Đánh Giá
Reviewer Chân Thực

Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Thịnh Hưng

TP. Quy Nhơn 21/06/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Với tiêu chí “Thiết kế và thi công nhà đẹp”, Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Thịnh Hưng vẫn luôn phấn đấu, không ngừng nỗ lực và tự hào khi luôn nằm trong danh sách những công ty thiết kế uy tín tại Quy Nhơn.

Thịnh Hưng
Thịnh Hưng luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại.
Tên công tyTHINH HUNG ARCHITECTURE CONSTRUCTION LIMITED LIABILITY COMPANY
Địa chỉ35/9A Võ Văn Dũng, Phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam
Điện thoại0903167157
Mã số thuế4101447909
Người đại diệnNguyễn Tây Sơn

Giới thiệu về Thịnh Hưng.

Thịnh Hưng được thành lập vào năm 2007 tại TPHCM và năm 2015 khai trương chi nhánh mới tại TP Quy Nhơn. Ra đời với sứ mệnh đem đến những giải pháp xây dựng sáng tạo và chất lượng, Thịnh Hưng vẫn luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thịnh Hưng đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam, do đó công ty luôn hướng đến việc tạo ra những công trình không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn bền vững và thân thiện để đảm bảo với môi trường.

Thịnh Hưng
Thịnh Hưng luôn sử dụng các vật liệu chất lượng nhất.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, Thịnh Hưng luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và áp dụng nhiều công nghệ, máy móc hiện đại vào quá trình xây dựng để nâng cao hiệu quả công trình. Nơi đây luôn coi trọng việc xây dựng văn hoá công ty, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên và khách hàng sử dụng dịch vụ.

Công ty luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế và thi công chất lượng cao, sáng tạo và độc đáo. Nơi đây cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng và đảm bảo mọi quy trình từ khâu tư vấn thiết kế đến hoàn thiện thi công, để tạo ra những không gian sống và làm việc lý tưởng nhất.

Những lý do bạn nên lựa chọn Thịnh Hưng.

So với các đơn vị trên thị trường, Thịnh Hưng đang sở hữu nhiều thế mạnh cạnh tranh và giá trị lợi ích mang đến cho khách hàng. Nơi đây không chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao về phong cách chuyên nghiệp, mà còn được giới “trong ngành” dành nhiều lời khen về việc sử dụng vật liệu đảm bảo cho khách hàng trong quá trình tiến hành xây dựng.

Thịnh Hưng
Thịnh Hưng đang sở hữu nhiều thế mạnh cạnh tranh và giá trị cao đến khách hàng.

Luôn giữ uy tín để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Thịnh Hưng đưa ra các cam kết và thực hiện đầy đủ:

  • Công ty cam kết đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  • Công ty cam kết nguyên liệu sử dụng có chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ đi kèm.
  • Các cam kết về thời gian và tiến độ thực hiện luôn được công ty đảm bảo.
  • Sản phẩm sau khi được trao đến tay khách hàng có các chính sách bảo hành cụ thể.
  • Công ty luôn có thể điều chỉnh công trình theo nhu cầu của từng cá nhân theo từng phong cách kiến trúc.

Có kinh nghiệm làm việc với nhiều đơn vị lớn.

Công ty đã và đang triển khai hàng ngàn những dự án xây dựng trên toàn quốc. Các dự án được triển khai ở đa dạng kiến trúc như nhà ở, chung cư, biệt thự….luôn nhận được các đánh giá tốt từ khách hàng, từ đó có thể thấy chất lượng và dịch vụ mà Hưng Thịnh cung ứng là sự lựa chọn phù hợp.

Đặc biệt, với các dự án có mặt Thịnh Hưng đều được nhiều đơn vị trong giới và báo chí quan tâm. Trong đó, các tờ báo nổi tiếng luôn nói về Thịnh Hưng như là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành xây dựng.

THAM KHẢO: 5 công ty thiết kế thi công nhà xưởng ở Quy Nhơn, Bình Định tốt nhất

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dịch vụ đa dạng

Điểm mạnh của Thịnh Hưng là đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng cho khách hàng. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng khác nhau từ cải tạo sửa chữa nhà ở đến xây dựng nhà mái thái đẹp, biệt thự,… Dịch vụ mà Thịnh Hưng cung cấp hiện nay đang đáp ứng rất đầy đủ nhu cầu từ phía khách hàng

Thịnh Hưng luôn đem đến cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu riêng của từng dự án. Dịch vụ của Công ty Xây dựng Phú Hưng cung cấp không chỉ đơn thuần là thiết kế và thi công mà còn là quá trình thấu hiểu và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Khi đến đây, khách hàng sẽ được đảm bảo mọi công trình và dự án đều được thực hiện với chất lượng tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và thực hiện được hơn 10.000 công trình nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Khách hàng đến với Thịnh Hưng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp, từ khâu tư vấn đến thi công hoàn thiện công trình. Việc này đảm bảo mọi dự án đều được xây dựng nhanh chóng, an toàn, chất lượng.

Thịnh Hưng
Các công trình được Thịnh Hưng đảm nhiệm luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Thịnh Hưng luôn đổi mới và phát triển từng ngày.

Với định hướng làm hài lòng các khách hàng và để đảm bảo công trình đạt chuẩn là động lực để thúc đẩy sự phát triển của Thịnh Hưng. Trong năm 2024, công ty đã đầu tư vào việc cải thiện các trang thiết bị hiện đại để bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường và truyền đạt nhiều công nghệ, phương pháp xây dựng mới cho đội ngũ nhân viên. Từ đó, giúp nâng cao năng lực trong quá trình thực hiện và tăng tính hiệu quả trong quá trình sản xuất cũng như hoàn thiện công trình.

Cùng nhiều năm nỗ lực phát triển, Thịnh hưng đã có hàng trăm giải pháp tối ưu trong lĩnh vực xây dựng giúp nâng cao chất lượng công trình cho các chủ đầu tư. Từ đó, giúp góp phần trong việc sáng tạo và phát triển, giữ vững vị thế của Thịnh Hưng trong lĩnh vực xây dựng.

Quy trình làm việc tại Thịnh Hưng.

Quy trình làm việc tại Thịnh Hưng luôn được thực hiện một cách khoa học và chặt chẽ, giúp đảm bảo chất lượng được hiệu quả đối với từng dự án. Dưới đây là các bước triển khai cụ thể:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thịnh Hưng sẽ tìm hiểu thông tin cơ bản về dự án, trong đó bao gồm yêu cầu cụ thể của khách hàng, vị trí dự án và mục tiêu công trình,… Việc làm này giúp công ty xác định phạm vi và tính khả thi của dự án.

Bước 2: Lên thiết kế 2D, 3D

Sau khi tổng hợp thông tin, đội ngũ thiết kế tại Thịnh Hưng sẽ lên kế hoạch chi tiết và tạo ra các bản vẽ 2D và mô hình 3D để mô tả cụ thể dự án đến khách hàng. Đây là giai đoạn quan trọng để đảm bảo mọi yêu cầu về kiến trúc và thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng.

Bước 3: Báo giá

Sau khi thiết kế hoàn chỉnh, Thịnh Hưng sẽ đưa cho khách hàng bản báo giá chi tiết dựa trên mô hình 2D, 3D đã thiết kế và phạm vi công việc cần thực hiện. Việc báo giá sẽ xác định được nhiều yếu tố về nguồn lực cần thiết như vật liệu, thời gian thi công và chi phí ước tính.

Bước 4: Thi công

Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá, đội ngũ chuyên nghiệp tại đây sẽ tiến hành xây dựng dự án theo kế hoạch. Quá trình thi công sẽ được đơn vị đảm bảo chất lượng, an toàn, tuân thủ các quy định về thời gian và đảm bảo các tiêu chuẩn bàn giao.

Bước 5: Bàn giao

Sau khi hàn thành công trình, Thịnh Hưng sẽ tiến hành bàn giao dự án cho khách hàng. Quy trình này bao gồm các bước kiểm tra để đảm bảo rằng công trình được hoàn thiện theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn đề ra như ban đầu.

Bước 6: Bảo hành

Thịnh Hưng cam kết bảo hành cho tất cả các dự án sau khi bàn giao. Chế độ bảo hành từ Thịnh Hưng sẽ đảm bảo cho khách hàng về mọi vấn đề phát sinh, sau khi hoàn thành dự án sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng nhất.

GỢI Ý: 5 Đơn vị xây nhà trọn gói ở Quy Nhơn uy tín, hoạt động lâu năm


Thịnh Hưng đã không ngừng nỗ lực để đạt được vị thế dẫn đầu trong ngành xây dựng tại TP Quy Nhơn. Với tầm nhìn phát triển trong tương lai, công ty không những xây dựng những công trình chất lượng mà còn thể hiện sứ mệnh của mình trong việc đổi mới và phát triển tại nơi đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 35/9A Võ Văn Dũng, P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn
  • Điện thoại: 0903 167 157
  • Email: thinhhung.quynhon@gmail.com
  • Facebook: FB.com/kientrucxaydungthinhhung
  • Website: xaydungthinhhung.com

Có thể bạn quan tâm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản