TX. An Nhơn

Danh sách xếp hạng

Tống Lê Ngọc Trâm 04/06/2024

5 Vườn mai tại An Nhơn, Bình Định đẹp, nổi tiếng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Tống Lê Ngọc Trâm 18/05/2024

Phòng khám đa khoa Giang San: Giờ làm việc, dịch vụ, bảng giá

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH ĐỊNH TRONG TÔI

Thị xã An Nhơn được ví là vùng đất chứa đựng lịch sử, văn hóa hàng nghìn năm. Nhắc tới An Nhơn không chỉ biết đến các di tích lịch sử nổi tiếng như: thành Hoàng Đế, tháp Cánh Tiên, tháp Phú Lốc, di tích khảo cổ gốm sứ Gò Sành, chùa Thập Tháp, …. Cùng với đó là một số làng nghề truyền thống như: Làng rượu Bàu Đá, Làng nón Gò Găng, Làng tiện gỗ mĩ nghệ Nhạn Tháp, Làng rèn-đúc Phương Danh, làng bún Song thằn An Thái… góp phần tạo nên một nền văn hóa đa dạng.

An Nhơn được xem là tâm điểm của sự phát triển đô thị, với hàng loạt các dự án bất động sản cùng khu đô thị mới và trung tâm thương mại xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt, ẩm thực tại thị xã này được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều phong cách văn hóa khác nhau, từ các quán ăn phố đến các nhà hàng sang trọng.

Nơi đây đang mở ra một thời kỳ phát triển mới cho Quy Nhơn. Đây không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm đến không thể bỏ lỡ cho những ai yêu thích sự đổi mới.

2 chủ đề 1 review

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản