THÀNH VIÊN PHÁT TRIỂN

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất võ Bình Định, có một khoảng thời gian học tập và sinh sống xa xứ, cảm nhận được sự thay đổi và phát triển ở quê hương. Tôi trở lại đây, với mong muốn chia sẽ những điều bổ ích, những trải nghiệm thú vị tại mảnh đất xứ Nẫu thân thương này đến với bạn bè bốn phương...
"Cuộc sống là hành trình, hãy tận hưởng từng bước đi."

Minh Hoàng

1 chút đóng góp giúp Bình Định tốt hơn
Tôi và Quy Nhơn đã gắn bó ngót nghét cũng đã hơn 20 năm. Có lẽ vì thế, thành phố này đã chiếm một phần quan trọng trong tôi. Và nhờ có Quy Nhơn Review, tôi có thể kể với các bạn về Quy Nhơn xinh đẹp thông qua những con chữ, và những bài viết hữu ích.
Life still goes on! Everything gonna be alright
Chào mừng mn đến với chiếc blog này! Thông qua Quy Nhơn review, mình review tất tần tật về Quy Nhơn. Nếu bạn thấy hay và bổ ích thì đừng quên cmt và nhấn vote cho bài viết của mình nhé <3

Nguyễn Huyền Ni

Quy Nhơn trong tôi
Cuộc sống vốn dĩ là chặng hành trình dài góp nhặt từ những chuyến đi. Biết thêm một vùng đất mới, hiểu thêm một nét văn hóa sẽ giúp cuộc sống bạn thêm muôn sắc màu. Do đó, hãy cùng mình và Quy Nhơn Review khám phá những điều thú vị về cuộc sống và con người Quy Nhơn nhé.
Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Hà Quốc Tấn

Người đi trong cõi sắc không. Hành trang chỉ chút nắng hồng trên vai...
Yêu con sóng gió nhẹ sớm mai hồng, yêu trong lòng biển rộng với vầng trăng. Xa Quy Nhơn nay về lại quê cũ, sóng êm đềm như ngỡ lời mẹ ru...
Quy Nhơn hồn biển.

Phan Đỗ Gia Thư

Nghiện Review
Yêu Quy Nhơn và thích viết lách, thật may khi mình có thể kết hợp cả 2 điều này ở Quy Nhơn Review - nơi giúp mình chia sẻ những giá trị bổ ích, vài điều hay ho và thú vị khiến mọi người thêm yêu Quy Nhơn nhiều hơn!
A Little Star Still Shines Brightly

Tống Lê Ngọc Trâm

Reviewer Chân Thực
Tôi không có thiên phú, nhưng tôi muốn xem xem một người bình thường mang theo ước mơ rốt cuộc có thể đi được bao xa.
Solitude
Viết lách đối với tôi là một niềm đam mê. Trước kia, tôi viết rất nhiều về bản thân mình. Những lúc rảnh rỗi, tôi đều đọc lại những gì mình viết và cảm thấy biết ơn bản thân vì đã luôn chân thành với chính mình.
Đừng để chuyện hôm qua quyết định bạn của hôm nay

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản