Huyện Phù Cát

Danh sách xếp hạng

Tống Lê Ngọc Trâm 30/05/2024

3 Đơn vị xây nhà trọn gói tại Thị trấn Cát Tiến uy tín...

5/5 - (4 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 30/05/2024

4 Công ty xây dựng khách sạn, homestay ở Tt. Cát Tiến tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 01/06/2024

5 Resort đẹp tại KDL Trung Lương Cát Tiến bạn đừng bỏ lỡ

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 09/10/2023

5 Dịch vụ xe đưa đón sân bay Phù Cát – Quy Nhơn uy...

4.9/5 - (101 bình chọn)

Đánh giá

BÌNH ĐỊNH TRONG TÔI

Phù Cát được biết đến là một huyện đồng bằng ven biển nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Định, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 35 km. Đến nay huyện Phù Cát đã có 16 xã và 2 thị trấn trực thuộc.

Được đánh giá là một trong những nơi sở hữu vị trí địa lý đặc biệt, huyện Phù Cát nằm tại khu vực vừa có đồng bằng, vừa có núi rừng và biển. Đặc biệt nổi tiếng tại đây là bờ biển dài 32 km với cửa biển Đề Gi đầm nước ngọt và nhiều bãi tắm đẹp như An Quang, Chánh Oai, Vĩnh Hội mang đến nhiều tiềm năng phát triển du lịch.

Ngoài ra, Phù Cát còn nổi tiếng với các làng nghề truyền thống như nón Kiều An, võng trân Thái Phú, gốm Vĩnh Tường và đan đát Phú Hội. Huyện cũng giàu tiềm năng khoáng sản với mỏ Ti Tan, Cát trắng và nước khoáng Hội Vân, Chánh Thắng.

Đến nay, Phù Cát đang nỗ lực chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp, phát triển chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và khai thác hải sản. Bên cạnh đó, huyện cũng chú trọng phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp địa phương và du lịch.

Với tiềm năng phát triển lớn mạnh, Phù Cát đang từng bước hội nhập vào hành lang kinh tế ven biển của tỉnh Bình Định, mở ra cơ hội thu hút đầu tư phát triển kinh tế trên nhiều lĩnh vực trong tương lai.

6 chủ đề 0 review

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản