Đánh Giá
Người đi trong cõi sắc không. Hành trang chỉ chút nắng hồng trên vai...

Xây dựng Phú Hưng: dẫn đầu ngành xây dựng & kiến trúc ở Tp Quy Nhơn

TP. Quy Nhơn 22/05/2024
5/5 - (4 bình chọn)

Được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc, Công ty Xây dựng Phú Hưng không chỉ đặt nền móng cho các công trình đẳng cấp tại thành phố Quy Nhơn mà còn xây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với các kỹ sư có tay nghề cao, với tầm nhìn xây dựng và phát triển tương lai Phú Hưng không chỉ xây dựng và thiết kế những công trình mà còn xây dựng ước mơ trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực xây dựng tại tỉnh Bình Định.

Tổng quan về Công ty Xây dựng Phú Hưng

Được thành lập vào ngày 10 tháng 02 năm 2022, Công ty Xây dựng Phú Hưng là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Công ty được thành lập dựa trên cơ sở tiền thân là chi nhánh của Công ty Xây dựng Sài Gòn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo qua nhiều năm, trong suốt quá trình hoạt động Phú Hưng đã xây dựng được rất nhiều dự án lớn nhỏ mang tính trọng điểm của tỉnh Bình Định, góp phần vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội của địa phương.

Công ty Xây dựng Phú Hưng
Trụ sở chính công ty tại lô 17 KĐT An Phước,đường Tây Sơn, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định

Các mô hình kinh doanh chính của Công ty Xây dựng Phú Hưng bào gồm: Thiết kế và thi công nhà biệt thự (mái thái, kiểu Nhật); Thiết kế và thi công nhà phố cao tầng; thiết kế và thi công resort, khách sạn;…

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có đầy đủ các chứng chỉ trong ngành, tiêu biểu là 2 đại diện:

 • Thạc sĩ kiến trúc Ông Phạm Phú có kinh nghiệm hơn 10 làm việc trong nhiều hạng mục thiết kế công trình công cộng và dân dụng. Hiện tại Ông đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT tại Công ty Xây dựng Phú Hưng, chịu trách nhiệm điều hành hoàn thiện các hạng mục thi công công trình về các vấn đề pháp lý và cam kết chất lượng đến với khách hàng.
 • Kỹ sư xây dựng Ông Nguyễn Đức Bạn: Đạt chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng hạng 2, với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề làm việc và quản lý các công trình ở các hạng mục lớn. Hiện tại Ông đang giữ chức vụ Giám đốc Kỹ thuật tại Công ty Xây dựng Phú Hưng, chịu trách nhiệm giám sát quản lý và thực hiện thi công trực tiếp tại công trình.
Ông Phạm Phú – Chủ tịch HĐQT Công ty Xây dựng Phú Hưng tham dự Đại Hội lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2023 -2028 do Hội Xây dựng Tỉnh Bình Định tổ chức

Công ty Phú Hưng luôn đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng chất lượng, an toàn đạt chuẩn. Sứ mệnh của Công ty Phú Hưng là đem đến những công trình hoàn thiện về kiến trúc, không gian sống hoàn hảo cho khách hàng. Ngoài ra, Công ty Phú Hưng còn đề cao tinh thần lợi ích của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của xã hội. Những nền tảng tốt đẹp này đã giúp Công ty Phú Hưng phát triển với giá trị bền vững, đi xa hơn trên con đường phát triển tương lai.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, Công ty Xây dựng Phú Hưng luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, áp dụng nhiều công nghệ, máy móc hiện đại vào quá trình xây dựng, sản xuất nâng cao hiệu quả công trình. Công ty Xây dựng Phú Hưng luôn coi trọng việc xây dựng văn hoá công ty, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên và khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Xây dựng Phú Hưng đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng uy tín hàng đầu tại thành phố Quy Nhơn, nhận được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó Công ty Xây dựng Phú Hưng đã lọt Top 10 doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Bình Định năm 2023, nhận được bằng khen của UBND tỉnh Bình Định về thành tích xuất sắc về an toàn lao động trong xây dựng năm 2022.

Trong thời gian tới, Công ty Xây dựng Phú Hưng sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Điểm mạnh phát triển của Công ty Xây dựng Phú Hưng và Lợi ích mang lại cho khách hàng

Công ty Xây dựng Phú Hưng cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng khác nhau từ cải tạo sửa chữa nhà cửa đến xây dựng nhà cấp 4 mái thái đẹp, biệt thự, nhà xưởng tiền chế khung thép,… Dịch vụ mà Công ty Xây dựng Phú Hưng hiện nay đang đáp ứng rất nhiều nhu cầu từ phía khách hàng.

Điểm mạnh của Công ty Xây dựng Phú Hưng là đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng cho khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty Xây dựng Phú Hưng còn sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại, giúp đơn vị chủ động hơn trong việc sản xuất cũng như hỗ trợ cho khách hàng.

 Công ty Xây dựng Phú Hưng và Lợi ích mang lại cho khách hàng
Điểm mạnh của Công ty Xây dựng Phú Hưng là đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng cho khách hàng

Khi đến với Công ty Xây dựng Phú Hưng khách hàng được đảm bảo ràng mọi công trình và dự án sẽ được thực hiện với chất lượng tốt nhất. Công ty Xây dựng Phú Hưng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và thực hiện hơn 10.000 công trình nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Công ty Xây dựng Phú Hưng luôn đem đến cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của từng dự án. Dịch vụ của Công ty Xây dựng Phú Hưng cung cấp không chỉ đơn thuần là thiết kế và thi công mà còn là quá trình thấu hiểu và đáp ứng mục tiêu xây dựng của khách hàng.

Khách hàng đến với Công ty Xây dựng Phú Hưng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến thi công hoàn thiện dự án. Điều này đảm bảo mọi dự án đều được xây dựng nhanh chóng, an toàn, chất lượng.

Quy trình làm việc được kiểm soát nghiêm ngặt và tính minh bạch

Quy trình làm việc tại Công ty Xây dựng Phú Hưng luôn được thực hiện một cách khoa học và chặt chẽ, đảm bảo chất lượng hiệu quả trong từng dự án. Dưới đây là các bước triển khai cụ thể của 6 bước này:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin 

 • Trong bước này đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phú Hưng sẽ tìm hiểu thông tin cơ bản về dự án, bao gồm yêu cầu cụ thể của khách hàng, vị trí dự án và mục tiêu cần đạt được,… Điều này giúp Công ty Xây dựng Phú Hưng xác định phạm vi và tính khả thi của dự án.

Bước 2: Lên thiết kế 2D, 3D

 • Sau khi thu thập thông tin, đội ngũ thiết kế sẽ lên kế hoạch chi tiết và tạo ra các bản vẽ 2D và mô hình 3D để mô tả dự án cho khách hàng. Đây được xem là giai đoạn quan trọng để đảm bảo rằng mọi yếu tố về kiến trúc và thiết kế được xem xét kỹ lưỡng.

Bước 3: Báo giá

 • Sau khi thiết kế hoàn chỉnh, Công ty Xây dựng Phú Hưng sẽ đưa cho khách hàng bản báo giá chi tiết dựa trên mô hình 2D, 3D và phạm vi công việc cần thực hiện. Việc báo giá sẽ xác định dựa trên nhiều yếu tố về nguồn lực cần thiết, vật liệu, thời gian thi công và chi phí ước tính.

Bước 4: Thi công

 • Nếu khách hàng đồng ý với bàn báo giá, quy trình thi công sẽ được bắt đầu. Đội ngũ chuyên nghiệp của Phú Hưng sẽ tiến hành xây dựng dự án theo kế hoạch đã thiết kế. Quá trình thi công sẽ được đơn vị đảm bảo chất lượng, an toàn, tuân thủ các quy định về thời gian cũng như các tiêu chuẩn bàn giao.

Bước 5: Bàn giao

 • Sau khi công trình hoàn thành, Công ty Xây dựng Phú Hưng sẽ tiến hành bàn giao dự án cho khách hàng. Điều này bao gồm các bước kiểm tra, đảm bảo rằng công trình được hoàn thiện theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn đề ra.

Bước 6: Bảo hành

 • Phú Hưng cam kết bảo hành cho tất cả các dự án sau khi bàn giao. Việc bảo hành từ Công ty Xây dựng Phú Hưng sẽ đảm bảo cho khách hàng về mọi vấn đề phát sinh sau khi hoàn thành dự án sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tất cả các quy trình làm việc tại Phú Hưng giúp đảm bảo mọi dự án đều được hoàn thiện một cách hiệu quả và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng từ giai đoạn thiết kế đến bàn giao và bảo hành.

Phú Hưng cam kết thực hiện chính sách minh bạch trong hoạt động của mình, với mục tiêu tạo ra sự tin tưởng và trở thành đối tác lâu dài với khách hàng. Công ty Phú Hưng luôn cung cấp thông tin về tài chính một cách minh bạch, bao gồm các khoản chi,.. điều này đảm bảo cho khách hàng về tính ổn định của dự án.

Công ty Xây dựng Phú Hưng có chính sách bảo mật thông tin, cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin quan trọng liên quan đến dự án. Mọi thông tin đều được bảo mật dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Công ty Xây dựng Phú Hưng đổi mới, sáng tạo và phát triển

Trong nhiều năm nỗ lực phát triển Phú Hưng đã có hàng trăm giải pháp tối ưu trong lĩnh vực xây dựng giúp nâng cao chất lượng công trình cho khách hàng. Điều này góp phần trong việc sáng tạo và phát triển, giữ vững vị thế của Phú Hưng trong lĩnh vực xây dựng.

Định hướng làm hài lòng của khách hàng và công trình đạt chuẩn là động lực để thúc đẩy sự phát triển của Phú Hưng. Trong năm 2023 Phú Hưng đã đầu tư một số tiền rất lớn mua sắm các trang thiết bị hiện đại để bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường và truyền đạt nhiều công nghệ xây dựng mới cho đội ngũ nhân viên, nhằm nâng cao năng lực trong quá trình thi công, tăng tính hiệu quả trong quá trình sản xuất và hoàn thiện công trình.

Công ty Xây dựng Phú Hưng đổi mới, sáng tạo và phát triển 
Đơn vị lãnh đạo công ty đã đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo đúng đắn để phát triển nguồn nhân lực

Phú Hưng thành công trên thị trường xây dựng nhờ vào năng lực quản trị của Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc thông qua việc quản lý tốt đội ngũ nhân sự, sắp xếp kế hoạch xây dựng tại công trường, chỉ đạo và hướng dẫn quy trình thi công…

Đơn vị lãnh đạo công ty đã đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo đúng đắn để phát triển nguồn nhân lực và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Phú Hưng đã mang đến cho khách hàng và nhiều chủ đầu tư những công trình chất lượng đạt yêu cầu cao, đảm bảo tiến độ thi công, kịp thời bàn giao đúng thời gian trên hợp đồng đã ký.


Công ty Xây dựng Phú Hưng đã không ngừng nỗ lực đạt được vị thế dẫn đầu trong ngành xây dựng và thiết kế tại thành phố Quy Nhơn. Tầm nhìn phát triển trong tương lai của Phú Hưng sẽ mở rộng quy mô phát triển tại các tỉnh miền Trung trong nhiều năm tới.

Sự cam kết về chất lượng công trình, sáng tạo trong thiết kế đã tác động trực tiếp vào sự phát triển của thành phố. Công ty không chỉ xây dựng những công trình chất lượng mà còn thể hiện sứ mệnh của mình trong công cuộc đổi mới và phát triển tại thành phố Quy Nhơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 17 KĐT An Phước,đường Tây Sơn, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 0933 442 298
 • Website: xaydungphuhung.vn

Bản đồ đường đi

Bài viết trên do Quy Nhơn Review tổng hợp về Công ty Xây dựng Phú Hưng, hy vọng những thông tin trên có giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như quy trình làm việc mà Phú Hưng mang lai cho khách hàng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email