topAZ
Nghiện Review

3 Địa chỉ khám mắt tại Quy Nhơn uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm

TP. Quy Nhơn 30/05/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay do nhiều yếu tố cụ thể như thời tiết, môi trường, thói quen sinh hoạt… mà các bệnh lý về mắt ngày càng phổ biến. Từ khóa các phòng khám mắt tại Quy Nhơn uy tín là top từ khóa có lượt tìm kiếm cao. Trong bài viết này, Quy Nhơn Review sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ 3 bệnh viện mắt là những cơ sở khám mắt đạt chất lượng, uy tín và an toàn nhất tại Quy Nhơn. 

Top 3 địa chỉ khám mắt tại Quy Nhơn tốt, có bác sĩ giỏi

Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” mà còn là một bộ phận vô cùng quan trọng của mỗi chúng ta. Do đó, khi phát sinh những vấn đề liên quan đến mắt hay gặp phải những bệnh lý về mắt, bạn cần được điều trị sớm nhất để tránh trở nặng và để lại di chứng.

Vì thế, nhu cầu đến các phòng khám chuyên khoa mắt để kiểm tra mắt, đo tật khúc xạ và điều trị ngày càng nhiều. Kéo theo đó, càng nhiều phòng khám mắt tại Quy Nhơn cả chính quy và tư nhân được mở ra và cung cấp các dịch vụ thăm khám mắt.

Dưới dây là địa chỉ 3 phòng khám mắt tại Quy Nhơn uy tín, đạt tiêu chuẩn với đầy đủ những yếu tố trên do Quy Nhơn Review tổng hợp.

Bệnh viện Mắt tỉnh Bình Định

Là một bệnh viện chuyên khoa mắt lớn nhất tỉnh Bình Định. Thành lập từ năm 2008, 15 năm hoạt động là một hành trình dài thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe mắt cho nhân dân của bệnh viện Mắt tỉnh Bình Định.

Thực hiện các hoạt động chống mù lòa cùng các công tác khám chữa bệnh về mắt trong nhiều năm qua. Bệnh viện Mắt tỉnh Bình Định không chỉ thực hiện tốt việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mắt cho người dân trên địa bàn tỉnh mà còn còn phục vụ bệnh nhân các tỉnh lân cận.

Không ngừng nâng cao nghiệp vụ để có thể đáp ứng nhu cầu chữa trị bệnh mắt cho cả khu vực miền Trung & Tây Nguyên. Được trang bị đồng bộ các thiết bị tiên tiến cùng quy mô 70 giường bệnh với nhiều khoa chuyên sâu, bệnh viện Mắt tỉnh Bình Đình là địa chỉ phòng khám mắt tại Quy Nhơn đáng tin cậy.

Bệnh viện Mắt tỉnh Bình Định
Bệnh viện Mắt tỉnh Bình Định nhận được nhiều sự tin tưởng từ bệnh nhân về chất lượng thăm khám, chữa bệnh.

Hằng năm, có đến 60.000 lượt bệnh nhân đến thăm khám và hơn 7.000 ca được phẫu thuật tại đây. Con số này nói lên sự tin tưởng của bệnh nhân dành cho chất lượng điều trị của bệnh viện Mắt tỉnh Bình Định.

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viên quy tụ những bác sĩ giỏi và chuyên gia đầu ngành. Với Giám đốc là bác sĩ Nguyễn Thanh Triết nổi tiếng trong ngành. Ngoài ra, bệnh viện cũng cử cán bộ đi đào tạo chuyên sâu.

Và tăng cường hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ như: CBM, FHF, HKI để có sự hỗ trợ kinh phí tài trợ phẫu thuật cho bệnh nhân nghèo. Cụ thể là gần hàng nghìn ca phẫu thuật đục thuỷ tinh thể được thực hiện miễn phí mỗi năm.

Là một bệnh viện mắt tuyến đầu, tại đây cung cấp đầy đủ danh mục các dịch vụ khám và điều trị bệnh lý mắt toàn diện. Cụ thể gồm:

 • Đo tật khúc xạ
 • Đo nhãn áp
 • Siêu âm chẩn đoán
 • Phẫu thuật cắt thủy tinh thể
 • Phẫu thuật cắt màng đồng tử
 • Phẫu thuật nhãn khoa loại I
 • Phẫu thuật hẹp khe mi
 • Phẫu thuật lác mắt
 • Phẫu thuật vá da điều trị lật mi
 • Điều trị bằng Laser hồng ngoại
 • Soi bóng đồng tử
 • Lấy dị vật hốc mắt
bệnh viện mắt Bình Định Quy Nhơn
Bác sĩ Nguyễn Thanh Triết đang đào tạo phẫu thuật Phaco cùng với các chuyên gia nước ngoài.

Chi phí thăm khám và điều trị ở mức thấp, phù hợp cho toàn bộ người dân. Hơn nữa, quy trình thăm khám và điều trị tại đây cũng được hỗ trợ bảo hiểm y tế giúp tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh.

Tuy nhiên, vì hằng ngày số lượng bệnh nhân đến với bệnh viện để thăm khám và điều trị đều rất đông. Bạn nên lưu ý giờ mở cửa và thời gian thăm khám của bệnh viện cũng như đặt lịch trước để không phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Trần Hưng Đạo, P. Hải Cảng, TP. Quy Nhơn
 • Điện thoại: 056 389 9994
 • Email: bvmattinhbinhdinh@gmail.com
 • Website: https://www.bvmatbinhdinh.vn/
 • Fanpage: FB.com/benhvienmattinhbinhdinh
 • Thời gian thăm khám: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Buổi sáng từ 7:00 – 11:30/ Buổi chiều từ 13:30 – 17:00)

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn, Quy Nhơn

Bắt đầu hoạt động từ năm 2014, cho đến nay với gần 10 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh viện mắt Sài Gòn đã trở thành hệ thống bệnh viện mắt uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về mắt, bệnh viện mắt Sài Gòn đã có tổng 10 chi nhánh trên khắp cả nước.

Trong đó, bệnh viện mắt Sài Gòn tại Quy Nhơn là chi nhánh thứ 10 nằm trong chuỗi hệ thống này. Chính thức đi vào hoạt động tại Quy Nhơn từ ngày 09/12/2022, bệnh viện mắt Sài Gòn chi nhánh Quy Nhơn là nơi khám và điều trị bệnh lý mắt toàn diện dành cho mọi đối tượng có chất lượng tốt.

Với sứ mệnh mang dịch vụ nhãn khoa chất lượng cao đến Quy Nhơn nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn đầu tư và trang bị những thiết bị công nghệ cao từ Mỹ. Với sự hỗ trợ của kỹ thuật tối tân, các bước thăm khám, chẩn đoán cũng diễn ra nhanh hơn giúp rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn
Bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho công tác thăm khám và điều trị.

Không chỉ thế, đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa ở đây đều có tay nghề cao và được tu dưỡng, nâng cao chuyên môn tại nước ngoài. Các ca điều trị và phẫu thuật tại bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn ngoài đội ngũ các bác sĩ tại Quy Nhơn. Còn quy tụ các chuyên gia đầu ngành vô cùng nổi tiếng, đã từng phẫu thuật thành công cho hàng chục nghìn bệnh nhân trên toàn quốc.

Nhằm chăm sóc sức khỏe đôi mắt một cách chuyên sâu và toàn diện. Hiện nay, bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn là một trong những phòng khám mắt tại Quy Nhơn cung cấp đầy đủ nhất các dịch vụ về nhãn khoa.

Cụ thể, ngoài dịch vụ thăm khám, điều trị và phẫu thuật các tật khúc xạ cận thị – viễn thị – loạn thị cho mọi lứa tuổi. Cũng như, điều trị các bệnh lý mắt phổ biến như tăng nhãn áp, võng mạc đái tháo đường mà người cao tuổi dễ mắc phải.

Bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn còn dịch vụ điều trị đục thủy tinh (cườm khô) bằng phương pháp phẫu thuật Phaco tiên tiến nhất. Đây cũng là một trong những thế mạnh, hiển thị sự đầu tư không ngừng công nghệ cao để phục vụ việc điều trị của bệnh viện.

Quy trình chăm sóc hậu phẫu của bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn cũng được các khách hàng đánh giá cao. Nhờ chất lượng, sự thoải mái và tiện nghi mà phòng hậu phẫu mang lại. Cũng như chính sách chăm sóc sau phẫu thuật đồng hành cùng bệnh nhân lên đến 12 tháng.

phẫu thuật Phaco của bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn
Dịch vụ điều trị đục thủy tinh bằng phương pháp phẫu thuật Phaco tiên tiến là thế mạnh của bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn.

Nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ cũng như giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn hỗ trợ đặt lịch hẹn, lịch khám và lịch phẫu thuật qua đa kênh: bằng điện thoại và các trang trực tuyến chính thức của bệnh viện.

Các bệnh nhân khi có các triệu chứng hay các vấn đề và thắc mắc liên quan đến mắt cần được giải đáp, có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ. Thông qua điện thoại và các trang trực tuyến các chuyên gia và bác sĩ sẽ kết nối và trả lời nhanh chóng nhất!

Ngoài ra, bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn cũng rất chú trọng việc mang lại các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Bằng chứng là chương trình thiện nguyện mổ đục thủy tinh thể dành cho bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định.

Với sự kết hợp giữa bệnh viện, Chùa Thiên Long và Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định lễ ký kết đã được diễn ra vào ngày 13/10 vừa rồi. Chương trình này là hành động ý nghĩa giúp đem lại ánh sáng cho nhiều đôi mắt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: D10, 11 Điện Biên Phủ, P. Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0389 877 899
 • Website: https://www.matsaigon.com/
 • Fanpage: FB.com/bvmatsgquynhon
 • Thời gian thăm khám: Từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 (Buổi sáng từ 7:00 – 11:30/ Buổi chiều từ 13:30 – 17:00)

Bạn đang tìm kiếm: 5 Phòng khám Nhi tại TP. Quy Nhơn bác sĩ tận tâm, uy tín nhất

Phòng khám mắt tại Quy Nhơn – bác sĩ Quỳnh Hoa

Bác sĩ Quỳnh Hoa là bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và nổi tiếng tại Quy Nhơn. Với trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình và chu đáo với bệnh nhân, bác sĩ Quỳnh Hoa đã giúp nhiều bệnh nhân cải thiện được thị lực và nâng cao sức khỏe cho đôi mắt của mình.

Phòng khám mắt của bác sĩ Quỳnh Hoa cũng là một trong những phòng khám mắt tại Quy Nhơn uy tín và chất lượng được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến. Dù là phòng khám tư nhân nhưng bác sĩ Quỳnh Hoa cũng rất chú trọng đầu tư những trang thiết bị nhãn khoa hiện đại nhất. Để áp dụng được nhiều phương pháp điều trị tiên tiến cho bệnh nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiện tại phòng khám chuyên khoa mắt của bác sĩ Quỳnh Hoa đang thực hiện đa dạng những dịch vụ khám và chữa trị về mắt như:

 • Kiểm tra tổng quát mắt
 • Siêu âm mắt
 • Lấy dị vật
 • Đo độ tật khúc xạ và cắt kính lão – cận – viễn – loạn thị các loại
 • Chẩn đoán và điều trị viêm kết mạc (bệnh đau mắt đỏ)
 • Khám và điều trị các bệnh đục thủy tinh thể
 • Khám và điều trị các bệnh chuyên khoa mắt thường gặp như: viêm mí mắt, quăn mi, hốc mắt khô, viêm kết giác mạc, màng bồ đào, đục dịch kính võng mạc…
Phòng khám mắt bác sĩ Quỳnh Hoa Quy Nhơn
Phòng khám mắt bác sĩ Quỳnh Hoa xây dựng và đầu tư trang thiết bị nhãn khoa hiện đại và chất lượng

Ngoài ra, nhằm khôi phục thị lực cho các bệnh nhân mắc tật khúc xạ, phòng khám mắt của bác sĩ Quỳnh Hoa cũng đã cập nhật và áp dụng phương pháp điều trị Ortho-K. Bằng cách sử dụng kính tiếp xúc Fargo vào ban đêm, đây là phương pháp điều trị không phẫu thuật cho các bệnh nhân mắc tật khúc xạ cận – viễn – loạn – lão thị.

Các bước chẩn đoán, đưa ra phương pháp điều trị và theo dõi điều trị đều do chính bác sĩ Quỳnh Hoa đảm nhận. Nên bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn, chất lượng trong quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 Bùi Thị Xuân, P. Trần Phú, TP. Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0948 079 479
 • Fanpage: FB.com/quynhhoaeyeclinic
 • Thời gian thăm khám: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 11:15 – thứ 7 và Chủ Nhật từ 09:00

Việc chăm sóc và giữ cho mình một đôi mắt sáng khỏe đẹp là vô cùng quan trọng! Khi mắc phải những vấn đề về mắt bạn nên sắp xếp và đặt lịch khám ngay. Trên đây là những thông tin chi tiết về 3 phòng khám mắt tại Quy Nhơn chuyên khoa uy tín, chất lượng và có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất do Quy Nhơn Review tổng hợp. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có nhìn tổng quát về các địa chỉ trên và lựa chọn được cho mình phòng khám mắt.phù hợp

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
QuyNhonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua QuyNhonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Minh Hoàng 03/06/2024

5 Phòng khám Sản phụ khoa tại TP. Quy Nhơn uy tín, chất lượng nhất

Khám sản phụ khoa là nỗi bận tâm chung của nhiều chị em phụ nữ và bạn đang tìm kiếm một phòng khám chuyên về...

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 30/05/2024

5 Địa chỉ khám, siêu âm thai tại TP. Quy Nhơn uy tín, chính xác...

Kiểm tra thai định kỳ không chỉ giúp ghi lại những hình ảnh của bé trong bụng mẹ mà nó còn giúp bố mẹ nhìn...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 30/05/2024

5 Trung tâm tiêm chủng Vacxin tại TP. Quy Nhơn, Bình Định tốt nhất

Việc tìm kiếm địa chỉ tiêm chủng Vacxin uy tín tại Quy Nhơn hiện là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Để có...

5/5 - (2 bình chọn)
Nhật Linh 30/05/2024

3 Phòng khám tai mũi họng tại TP. Quy Nhơn uy tín, dịch vụ tốt

Tai, mũi, họng là các bộ phận thông với nhau, do đó mỗi bộ phận này có vấn đề sẽ làm liên lụy đến bộ...

5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản