topAZ
Người đi trong cõi sắc không. Hành trang chỉ chút nắng hồng trên vai...

5 Địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn uy tín, chất lượng

TP. Quy Nhơn 28/11/2023
4.5/5 - (81 bình chọn)

Hiện nay, các địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn đang trở thành điểm đến hấp dẫn với sự xuất hiện của nhiều cơ sở đào tạo quy mô lớn. Học viên khi đăng kí học tại đây sẽ được đào tạo nhiều khóa học chuyên sâu, chất lượng chuẩn quốc tế.

Top 5 Địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn uy tín, chất lượng

Các địa chỉ đào tạo nghề tóc luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người, sau thời gian đào tạo ra nghề không chỉ có được nhiều kiến thức về cách tạo mẫu tóc, cắt tóc chuyên nghiệp mà còn dễ dàng có được cơ hội việc làm tại nhiều nơi khác.

Có được chứng chỉ hành nghề các bạn có thể dễ dàng gia nhập nhiều cơ sở làm tóc nổi tiếng, hoặc tự bản thân mở một cơ sở phù hợp tại nhà để hoạt động.

Hôm nay, Quy Nhơn Review sẽ giới thiệu đến các bạn 5 Địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn uy tín, chất lượng nhất.

Học viện tóc Khánh Duy Đoàn

Học viện tóc Khánh Duy Đoàn tự hào là nơi đào tạo học viên đông nhất tỉnh Bình Định, không chỉ là nơi chuyên nghiệp chuyên làm tóc, tạo mẫu tóc mà còn là nơi đào tạo nhiều học viên với lộ trình chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, nhanh chóng, chấp chứng chỉ hành nghề.

Học viện tóc Khánh Duy Đoàn
Học viện tóc Khánh Duy Đoàn đào tạo học viên trong môi trường chuyên nghiệp

Học viên khi đăng ký học tại Học viện tóc Khánh Duy Đoàn đều được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc học lý thuyết lẫn thực hành.

Không gian tại Khánh Duy Đoàn vô cùng rộng rãi thoáng mát, có đầy đủ các phân khu cho các học viên dễ dàng học tập.

Là nơi được nhiều học viên tin tưởng, Khánh Duy Đoàn địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn dạy lý thuyết và thực hành song song nâng cao nhiều kỹ năng cho học viên nhanh chóng. Đào tạo theo trường lớp sáng học lý thuyết và chiều học thực hành.

Giáo trình giảng dạy cũng được soạn một cách kỹ càng với với các bài cắt tóc hình học nâng cao và các bài cắt phù hợp trên khung đầu có sẵn, cắt, duỗi, uốn, nhuộm,…

Đào tạo nhiều kiến thức về ngôi sao màu cộng hưởng, khử màu ẩn trong tóc và cách pha Oxy 4, 5, 7, 10, 11 nâng cao cho các học viên.

Các học viên có sổ hộ nghèo và mồ côi cha mẹ được trao học bổng toàn phần hỗ trợ việc học, hỗ trợ các học viên tìm trọ, giảm học phí, tạo môi trường học tập đào tạo thân thiện, chăm sóc cho từng học viên.

Khánh Duy Đoàn không chỉ đạt được nhiều kỷ lục và danh diệu toàn quốc mà còn được nhà nước đánh giá cao với việc dạy học đào tạo các học viên.

Tu nghiệp tại Hàn Quốc và Singapore, Học viện tóc Khánh Duy Đoàn tạo điều kiện cho học viên làm việc ngay tại học viện sau khi hoàn thành khóa học. Khánh Duy Đoàn mở cửa từ 8h00 – 20h00 từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Nguyễn Thái Học, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 089 999 9809
 • Email: khanhduydoan199@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/Hocvientockhanhduydoan

Xem thêm: 5 Địa chỉ xăm mí mắt tại TP. Quy Nhơn được đánh giá tốt nhất

Thịnh Hair Salon

Hơn 20 năm thành lập và phát triển trên thị trường, Thịnh Hair Salon địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn đã đào tạo rất nhiều học viên ra nghề và cấp chứng chỉ hành nghề.

Với chất lượng làm nghề cùng những thợ cao tay có nhiều kỹ năng chuyên nghiệp, cập nhật nhiều mẫu mới dạy cho các học viên.

Thịnh Hair Salon 
Thịnh Hair Salon đều được đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp chuẩn thế giới với cắt tóc Nam, Nữ chuyên nghiệp

Tất cả các học viên khi đến Thịnh Hair Salon đều được đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp chuẩn thế giới với cắt tóc Nam, Nữ chuyên nghiệp, kỹ thuật duỗi tóc, duỗi cúp, duỗi thẳng tự nhiên, kỹ thuật uốn tóc, uốn cúp, uốn gợn, kỹ thuật nhuộm, nhuộm phá ngắn, nhuộm cân bằng, kỹ thuật tạo kiểu, tạo kiểu các tính, tạo kiểu đơn giản, các mẫu trend mới nhất 2023,…

Các học viên không chỉ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp mà còn được đánh giá định kỳ, nâng cao nhiều kỹ năng cho học viên.

Sau khi được đào tạo xong trong lộ học tập, học viên sẽ có được cơ hội việc làm tại Thịnh Hair Salon hoặc có thể xin việc làm tại nhiều cơ sở khác.

Thịnh Hair Salon địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn được nhiều học viên tin tưởng,  dạy lý thuyết và thực hành song song nâng cao nhiều kỹ năng cho học viên nhanh chóng.

Những thợ cắt tóc đào tạo học viên tại đây luôn tận tâm hướng dẫn các học viên cách làm, cách sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ hiện đại tiên tiến.

Thịnh Hair Salon luôn nỗ lực phát triển và nâng cao tay nghề cho các giáo viên dạy nghề và các học viên. Thịnh Hair Salon luôn được nhiều khách hàng và nhiều học viên đánh giá cao trong việc đào tạo, cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thịnh Hair Salon địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn hoạt động từ thứ hai đến chủ nhật, hoạt động từ 8h30 – 19h00.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 226 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 098 345 5766
 • Fanpage: FB.com/hairstylistthinh89

Salon Ngọc Trinh Quy Nhơn

Salon Ngọc Trinh Quy Nhơn là một trong những cơ sở đào tạo học nghề tóc chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề, truyền đạt nhiều kiến thức, cấp chứng chỉ hành nghề cho hàng nghìn học viên.

Là nơi quy tụ rất nhiều chuyên gia tóc hàng đầu, tất cả đều là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc, đã đạt nhiều giải thưởng trong nước bắt kịp xu hướng thời trang tóc quốc tế.

Salon Ngọc Trinh Quy Nhơn
Salon Ngọc Trinh Quy Nhơn có nhiều đối tác với nhiều thương hiệu dược phẩm ngành tóc nổi tiếng

Không chỉ như vậy Salon Ngọc Trinh Quy Nhơn còn có nhiều đối tác với nhiều thương hiệu dược phẩm ngành tóc nổi tiếng, chắc chắn sẽ truyền đạt được nhiều kiến thức đến các học viên.

Chị Trinh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm tóc, chị Trinh đã sắm đầy đủ vật dụng, các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong việc đào tạo.

Những khóa học Salon Ngọc Trinh đều là những khóa học quốc tế được soạn bài bản, hướng dẫn các học viên từ lý thuyết đến thực hành. Ngoài việc truyền đạt nhiều kiến thức và dạy thực hành trên người thật, cách quản lý, phục vụ khách hàng cũng được Salon Ngọc Trinh đào tạo.

Không chỉ là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tại đây còn tạo điều kiện học tập cho nhiều học viên có sổ hộ nghèo, các trường hợp khó khăn mồ côi cha mẹ đều được giảm 50% học phí. Đảm bảo truyền đạt tận tâm, chăm sóc các học viên trong quá trình học tập.

Mục tiêu nỗ lực trong tương lai của Salon Ngọc Trinh luôn tiếp tục phát triển, nâng cao dịch vụ đào tạo, mở rộng quy mô đáp ứng nhu cầu học tập và tìm nơi làm việc ổn định cho các học viên.

Salon Ngọc Trinh cam kết sẽ mang đến cho học viên những chương trình tốt nhất, xứng đáng với giá tiền mà học viên bỏ ra học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 181 Ngô Mây, P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 090 477 4679
 • Fanpage: FB.com/profile.php?id=100063507734377

Xem thêm: 5 Spa tắm trắng tại TP. Quy Nhơn dịch vụ tốt, hiệu quả cao

Barber Shop Nguyễn Hùng

Barber Shop Nguyễn Hùng có nhiều khóa học đào tạo cho các học viên từ cơ bản đến nâng cao gồm nhiều dịch cắt tóc, tạo mẫu tóc, uốn, nhuộm với lộ trình học song song từ lý thuyết đến thực hành.

Được học với nhiều thợ lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm tóc, các học viên sẽ được trực tiếp thực hành trên người thật, sẽ dần tập quen với nhiều thao tác lẫn kiến thức làm tóc quốc tế.

Barber Shop Nguyễn Hùng
Barber Shop Nguyễn Hùng địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn luôn tận tình hướng dẫn cho các học viên đam mê tóc nam

Barber Shop Nguyễn Hùng địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn luôn tận tình hướng dẫn cho các học viên đam mê tóc nam, học hỏi nhiều kiểu tóc, nhiều phương thức thực hành, xu hướng mới. Được nhiều học viên đánh giá cao, học phí tại đây luôn được cân nhắc hỗ trợ ưu đãi.

Hệ thống cơ sở rộng thoáng, cùng các trang thiết bị được mua sắm đầy đủ giúp cho các học viên có thể học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chất lượng mới nhất.

Tất cả các bài giảng đều được biên soạn và sắp xếp theo trình tự hợp lý nhất. Mỗi buổi học đều đạt chất lượng và truyền tải đến học viên nhiều kiến thức nhất có thể.

Tại đây cam kết thời gian học từ 6 – 7 tháng trở thành thợ lành nghề có thể trực tiếp làm nhân viên tại Barber Shop Nguyễn Hùng và xin làm việc tại nhiều cơ sở nổi tiếng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 496A Nguyễn Thái Học, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 096 392 4679
 • Fanpage: FB.com/profile.php?id=100083158210805

Viện tóc Jim Trịnh

Viện tóc Jim Trịnh không chỉ là địa chỉ uy tín đào tạo các học viên mà còn là nơi có đầy đủ các cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại, dụng cụ hỗ trợ học tập, tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho các học viên.

Bên cạnh học tập lý thuyết, các buổi thực hành còn giúp được nhiều học viên có được nhiều kinh nghiệm trong việc trau dồi các kỹ năng cắt tóc, tạo kiểu, nhuộm, ép, sấy, uốn, hấp,… Các kỹ năng thành thạo này sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp truyền đạt đến các học viên.

Viện tóc Jim Trịnh
Viện tóc Jim Trịnh luôn cập nhật xu hướng thời trang tóc mới nhất

Đội ngũ giảng viên của Viện tóc Jim Trịnh đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn cập nhật xu hướng thời trang tóc mới nhất.

Các giảng viên sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức, kỹ năng thực tế giúp các học viên có thể tạo ra những kiểu tóc đẹp, phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất.

Viện tóc Jim Trịnh cung cấp nhiều khóa học đảm bảo chất lượng học viên sau khi ra nghề đều có đủ các kỹ năng các khả năng giao tiếp, phục vụ cho khách hàng. Không chỉ có chi phí hợp lý, các lĩnh vực học chuyên sâu đều được hỗ trợ cho học viên.

Với nhiều quyền lợi do Viện tóc Jim Trịnh, học viên có thể chủ động học tập và được các chuyên viên dạy học hỗ trợ từ các vấn đề trong việc học lẫn các việc về môi trường học tập.

Viện tóc Jim Trịnh địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn hỗ trợ về việc làm, tư vấn mở salon tóc,… giúp các học viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Trần Cao Vân, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 877 993 355
 • Fanpage: FB.com/hairsalonjimtrinh

Xem thêm: 5 Tiệm tóc nam tại TP. Quy Nhơn thợ giỏi, cắt chuẩn style

Top 5 Lưu ý khi học tại địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn

Nếu bạn đang có ý định theo học nghề tại các địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn, bạn nên xem xét nhiều yếu tố và lưu ý một vài vấn đề sau đây:

 • Tìm hiểu kỹ về địa chỉ đào tạo: Trước khi đăng ký học tại một địa chỉ đào tạo nghề tóc bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin cơ sở đó, tìm hiểu hiểu về uy tín cơ sở đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị, chi phí học tập,…
 • Xác minh mục tiêu học tập: Bạn cần xác định rõ mục tiêu học tập của mình là gì? bạn muốn học nghề tóc để làm việc tại salon hay muốn mở salon tóc riêng. Mục tiêu học tập sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp và có định hướng học tập đúng đắn.
 • Tinh thần học tập: Nghề tóc là một nghề đào tạo sự khéo léo, tỉ mỉ và sáng tạo. Bạn cần chuẩn bị tinh thần học tập chăm chỉ và kiên trì không ngại khó khăn.
 • Luyện tập thường xuyên: Luyện tập thường xuyên là yếu tố quan trọng để nâng cao tay nghề. Bạn nên tranh thủ thời gian rảnh để luyện tập nhiều kỹ năng đã học. Bạn có thể luyện tập những kỹ năng đã học. Bạn có thể luyện tập trên người thật hoặc trên đầu mannequin.
 • Tiếp thu kiến thức từ thực tế: Bên cạnh những kiến thức được học trên lớp, bạn cũng cần học hỏi thêm thực tế. Bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn cắt tóc trên mạng hoặc quan sát các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp làm việc.

Việc tuân thủ các nguyên tắc lẫn tìm kiếm nhiều thông tin về các cơ sở dạy làm tóc chuyên nghiệp thẩm mỹ khác nhau sẽ giúp bạn đưa ra nhận định và quyết định tốt nhất để đăng ký học.

Chi phí học tập cũng là vấn đề mà bạn cần lưu ý, hãy lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề tóc tại TP. Quy Nhơn phù hợp với kinh tế và định hướng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
QuyNhonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua QuyNhonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Minh Hoàng 07/11/2023

5 Địa chỉ xăm mí mắt tại TP. Quy Nhơn được đánh giá tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xăm mí mắt uy tín tại TP. Quy Nhơn để thực hiện nhấn mí. Thế nhưng, vẫn còn...

4.3/5 - (62 bình chọn)
Minh Hoàng 06/11/2023

5 Spa tắm trắng tại TP. Quy Nhơn dịch vụ tốt, hiệu quả cao

Bạn đang tìm kiếm một spa tắm trắng tại TP. Quy Nhơn để cải thiện tone da, làm mờ đi những cháy nắng, thâm sạm...

4.9/5 - (33 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 09/11/2023

5 Địa chỉ cắt tóc ngắn tại TP. Quy Nhơn cực chất, giá hấp dẫn

Mẫu tóc ngắn được xem là xu hướng phong cách mới của giới trẻ, các địa chỉ cắt tóc ngắn tại TP. Quy Nhơn cũng...

4.2/5 - (48 bình chọn)
Nguyễn Tấn Đạt 10/11/2023

5 Địa chỉ phun môi tại TP. Quy Nhơn công nghệ mới, đẹp tự nhiên

Nhu cầu làm đẹp về môi ngày càng phổ biến và được ưa chuộng kéo theo đó là ngày càng nhiều địa chỉ phun môi...

4.5/5 - (34 bình chọn)

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản