topAZ
Reviewer Chân Thực

5 Đơn vị cung cấp bê tông tươi tại Quy Nhơn chất lượng tốt nhất

TP. Quy Nhơn 30/05/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Các đơn vị cung cấp bê tông tươi tại Quy Nhơn luôn đảm bảo được quy trình vận chuyển cũng như hoàn thành đúng tiến độ. Tuy nhiên, nên lựa chọn kỹ càng để không gặp phải các công ty kém uy tín.

Top 5 Đơn vị cung cấp bê tông tươi tại Quy Nhơn uy tín.

Bê tông tươi là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng vì có nhiều lợi ích so với phương pháp đổ bê tông truyền thống. Dưới đây là danh sách các đơn vị cung cấp bê tông tươi tại Quy Nhơn uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty CP Bê tông Nhơn Hội

Công ty CP Bê tông Nhơn Hội từ lâu đã trở thành đơn vị uy tín trong việc cung cấp nguyên liệu cho sự phát triển của các dự án xây dựng tại Quy Nhơn. Đơn vị cam kết luôn đảm bảo khối lượng bê tông đầy đủ theo điều kiện thực tế của từng công trình.

Công ty CP Bê tông Nhơn Hội
Công ty CP Bê tông Nhơn Hội từ lâu đã trở thành đơn vị uy tín trong việc cung cấp nguyên liệu chất lượng.

Công ty luôn chú trọng vào việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ từ khâu tư vấn khách hàng đến thực hiện công việc. Đồng thời luôn kiểm tra kỹ càng công trình, vì vậy đơn vị chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng khi tin tưởng lựa chọn.

Tất cả các sản phẩm bê tông đều được đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện các đo đạc và kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo sự chính xác và đồng nhất của từng loại bê tông. Công ty CP Bê tông Nhơn Hội đảm bảo được chất lượng bê tông, đúng, đủ, đúng khối lượng theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Về giá cả được khách hàng đánh giá là cạnh tranh trên thị trường, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giúp công trình của bạn được chắc chắn nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161 Trần Cao Vân, Quy Nhơn.
 • Điện thoại: 0256 3824 997
 • Facebook: Fb.com/betongnhonhoibinhdinh

Công ty TNHH Bê tông Phú Tài

Công Ty TNHH Bê tông Phú Tài là đơn vị cung cấp bê tông tươi tại Quy Nhơn, được nhiều khách hàng lựa chọn làm đối tác tin cậy cho các công trình trong suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH Bê tông Phú Tài
Công Ty TNHH Bê tông Phú Tài luôn đảm bảo nguồn cung cấp bê tông đa dạng.

Đơn vị tự hào khi sở hữu đội ngũ kỹ sư lành nghề, có trách nhiệm với công việc và nắm vững các nguyên lý hoạt động cũng như quy trình làm việc để quá trình được diễn ra hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Nhờ có hệ thống trạm trộn, xe bơm bê tông hiện đại, ️vì vậy công ty đủ tự tin có thể đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt với mọi yêu cầu tại Quy Nhơn cũng như các tỉnh lân cận khác.

Công Ty TNHH Bê tông Phú Tài luôn đảm bảo nguồn cung cấp bê tông đa dạng loại, theo yêu cầu kỹ thuật, tốt nhất cho các công trình xây dựng. Thêm vào đó, công ty là đơn vị luôn tiên phong trong việc đầu tư máy móc hiện đại, đổi mới thiết bị cũng như áp dụng những phương pháp thi công tiên tiến nhất nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu ngày càng gắt gao của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô D1 khu CN Phú Tài, Phường Trần Quang Diệu, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 3641 083

Đọc thêm: 5 Công ty thiết kế, xây dựng homestay tại TP. Quy Nhơn tốt nhất.

Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định

Để khẳng định vụ thế là nhà sản xuất bê tông tươi hàng đầu tại Quy Nhơn và cả Việt Nam, Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định luôn tự hào là đơn vị áp dụng hệ thống cao cấp và đạt chuẩn quản lý chất lượng quốc tế. Nhờ đội ngũ cán bộ nhân viên tại đây đều có kinh nghiệm nhiều năm, phục vụ chất lượng nên hoàn toàn có thể giúp khách hàng yên tâm.

Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định
Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại.

Đội ngũ tại đây thi công an toàn, đúng tiến độ, cam kết thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, tỉ mỉ trong từng chi tiết và tuân thủ chặt chẽ các quy định về kĩ thuật cũng như an toàn.

Công ty chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại thường xuyên cải tiến và nâng cao chất lượng các dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về các loại bê tông phù hợp với công trình. Khách hàng còn được thỏa thuận tiến độ, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất và hỗ trợ tiện lợi cho công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Lô A17 KCN Phú Tài, Phường Trần Quang Diệu, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0971792727
 • Email: ducvu7989@gmail.com
 • Website: betongmekongbinhdinh.com

Công ty cổ phần Bê tông An Phát

Công ty cổ phần Bê tông An Phát cung cấp nhiều loại bê tông đa dạng, đáp ứng tiêu chi về thời gian chuẩn xác. Việc lựa chọn bê tông tươi do công ty cung cấp giúp cho khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Công ty cổ phần Bê tông An Phát
Công ty cổ phần Bê tông An Phát cung cấp nhiều loại bê tông đa dạng.

Đơn vị sở hữu quy trình sản xuất tiêu chuẩn và kiểm soát chất lượng kỹ càng, bê tông được tạo ra đều đảm bảo đồng đều, đáp ứng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sự đa dạng trong loại bê tông được đáp ứng thông qua việc trộn thêm các loại phụ gia để tạo ra các tính năng vượt trội như khả năng chống thấm hoặc ninh kết nhanh.

Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng để đảm bảo tiến độ và cam kết không làm ảnh hưởng đến xung quanh. Quá trình sản xuất và cung cấp bê tông được thực hiện một cách chuyên nghiệp giảm tiếng ồn và thân thiện với môi trường.

Chi phí được xem là điểm cộng cho đơn vị khi vật liệu đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất giúp khách hàng giảm được chi phí đáng kể. Đội ngũ nhân viên tại đây chuyên nghiệp lành nghề, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao kết hợp với máy móc trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Tính đến hiện tại, Công ty cổ phần Bê tông An Phát đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông, thi công đúc và ép cọc bê tông cốt thép tại Quy Nhơn và các tỉnh thành khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL1A Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Địn
 • Điện thoại: 0936 668 397
 • Email: betonganphat@gmail.com
 • Website: betonganphat.com

Công ty cổ phần Namvisai Bình Định

Công ty cổ phần Namvisa Bình Định luôn nổi tiếng với dịch vụ cung cấp bê tông tươi cùng phương án tiết kiệm thời gian mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong quá trình xây dựng.

Công ty cổ phần Namvisa Bình Định
Công ty cổ phần Namvisa Bình Định có khả năng xử lý những công trình phức tạp nhất.

Với tiêu chí chất lượng và dịch vụ luôn được đảm bảo, ngay khi nhận được yêu cầu khách hàng, nhân viên sẽ phục vụ nhanh chóng và đảm bảo thời gian thỏa thuận. Ngoài ra để nhanh chóng biết thêm nhiều thông tin cũng như biết được loại bê tông nào sẽ phù hợp, khách hàng có thể liên hệ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Công ty luôn là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Nhờ phong thái làm việc chuyên nghiệp cùng tích lũy kinh nghiệm nhiều năm, đơn vị có khả năng xử lý những công trình phức tạp nhất, tạo nền móng vững chắc cho nhiều công trình.

Chất lượng luôn được đảm bảo, giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí, thời gian là những cụm từ mà khách hàng dành cho công ty. Quá trình sản xuất luôn đảm bảo an toàn vệ sinh, giảm tối đa ô nhiễm môi trường. Chất lượng bê tông tươi của công ty luôn được đảm bảo nhờ hệ thống cân điện tử và quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô E18.1, Khu công nghiệp Nhơn Hoà – Nhơn Thọ, An Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0387 550 559
 • Email: dung.vu@namvisai.com.vn
 • Facebook: Fb.com/Công-ty-Cổ-Phần-Namvisai-Bình-Định.

Đọc thêm: 5 Công ty xây dựng ở Quy Nhơn uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ rẻ.

5 cách nhận biết đơn vị cung cấp bê tông tươi tại Quy Nhơn chất lượng, uy tín.

Nếu còn nhiều thắc mắc về các đơn vị cung cấp bê tông tươi tại Quy Nhơn uy tín nhất thì bạn đọc có thể tham khảo các cách nhận biết đơn vị uy tín dưới đây, để quá trình tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

 • Chất lượng sản phẩm: Liên hệ với nhà cung cấp về thông tin, nguồn gốc và tính chất của các nguyên liệu trong quá trình sản xuất. Ngoài ra có thể truy cập vào website để tham khảo các dịch vụ mà đơn vị cung cấp.
 • Thiết bị hiện đại: Đảm bảo rằng công ty sử dụng công nghệ, thiết bị hiện đại để sản xuất bê tông tươi. Công nghệ tiên tiến sẽ giúp đảm bảo sự đồng đều và tăng chất lượng trong sản phẩm.
 • Giá cả hợp lý: Tìm hiểu giá cả của các công ty và hỏi về chi phí phụ như vận chuyển, bơm bê tông nếu có để đảm bảo rằng bạn nhận được tốt nhất cho ngân sách của mình.
 • Dịch vụ và hỗ trợ tư vấn: Kiểm tra xem công ty có cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn không. Một công ty uy tín sẽ hỗ trợ khách hàng với thông in về lựa chọn sản phẩm, tính toán lượng bê tông cần thiết và các yếu tố khác liên quan đến dự án.
 • Kinh nghiệm của công ty: Tìm hiểu về kinh nghiệm, lĩnh vực mà công ty cung cấp bê tông mang đến cho khách hàng. Các đánh giá của khách hàng trước đây có thể là một chỉ số tốt về chất lượng dịch vụ, có thể tham khảo qua website hoặc fanpage của đơn vị.

Các đơn vị cung cấp bê tông tươi tại Quy Nhơn được chúng tôi tổng hợp ở bài viết đều có giá cả hợp lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo hơn, bạn nên tham khảo thêm 5 cách nhận biết để có thể tự chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất.

 

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
QuyNhonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua QuyNhonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Tống Lê Ngọc Trâm 01/06/2024

3 Công ty xây dựng nhà ở trọn gói tại H. Phù Mỹ uy tín,...

Các công ty xây dựng nhà ở trọn gói tại H. Phù Mỹ gây ấn tượng với khách hàng bằng quy trình làm việc chuyên...

5/5 - (4 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 16/06/2024

5 Đơn vị thi công trần thạch cao tại Quy Nhơn chuyên nghiệp

Tìm kiếm đơn vị thi công trần thạch cao tại Quy Nhơn là việc làm cần thiết để hoàn thiện công trình. Vì vậy cần...

5/5 - (1 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 01/06/2024

4 Công ty xây dựng khách sạn, homestay ở Tt. Cát Tiến tốt nhất

Các công ty xây dựng khách sạn, homestay tại Thị trấn Cát Tiến, Phù Cát, Bình Định được đánh giá cao nhờ sự sáng tạo...

5/5 - (2 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 01/06/2024

3 Đơn vị xây nhà trọn gói tại Thị trấn Cát Tiến uy tín nhất

Các đơn vị xây nhà trọn gói Cát Tiến, Phù Cát luôn được nhiều khách hàng quan tâm, nhờ vào việc đem đến những giải...

5/5 - (4 bình chọn)

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản