topAZ
Người đi trong cõi sắc không. Hành trang chỉ chút nắng hồng trên vai...

5 Phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn rộng thoáng, máy móc hiện đại

TP. Quy Nhơn 19/10/2023
5/5 - (3 bình chọn)

Với nhiều máy móc hiện đại cùng môi trường tập luyện thoải mái 5 Phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn mà Quy Nhơn Review giới thiệu đến các bạn hôm nay chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng. Việc rèn luyện sức khoẻ là điều vô cùng quan trọng trong thời buổi hiện nay, việc tập gym để cải thiện vóc dáng và duy trì thể chất đang thu hút được rất nhiều người, nhiều lứa tuổi khác nhau.

Top 5 Phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn hiện đại nhất

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn những cơ sở tập Gym rèn luyện sức khoẻ cũng như sở hữu một body hoàn hảo. Việc tập Gym mang lại rất nhiều lợi ích về sức khoẻ, cải thiện tinh thần, giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể và ngừa nhiều nguy cơ bệnh tim, ung thư và nhiều lợi ích về sức khoẻ khác.

Tổng hợp 5 Phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn hiện đại nhất
Tập Gym rèn luyện sức khoẻ cũng như sở hữu một body hoàn hảo

Đa số mọi người sẽ lựa chọn môi trường tập luyện tại các phòng tập Gym và Yoga nhiều hơn là chọn môi trường tập luyện ngoài trời như công viên hay trong nhà. Lý do lớn nhất ở đây là trang thiết bị tại các phòng Gym đều được trang bị đầy đủ, các máy móc hiện đại hỗ trợ rất nhiều trong việc tập luyện. Bạn cũng có thể mua các phụ kiện hỗ trợ tập luyện tại các cửa hàng Gym tại thành phố Quy Nhơn.

Hiện nay các phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn đều có những PT chuyên nghiệp, hướng dẫn cho người mới và nhận hướng dẫn trực tiếp theo yêu cầu của mọi người. Để tìm được một phòng tập ưng ý gần nơi sinh sống, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tốt là điều mà khách hàng luôn hướng đến. Dưới đây là 5 Phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn hiện đại nhất mà mọi người không thể bỏ qua.

PPGYM

Được nhiều học viên đánh giá là phòng tập Gym có không gian đẹp và máy móc hiện đại đầy đủ nhất, không gian tại PPGYM luôn được đảm bảo vệ sinh giúp mọi người có buổi tập thoải mái nhất. Với đầy đủ các loại máy tập từ xô, lưng, vai, tay trước, tay sau, bụng, mông, đùi, bắp chân,… tại PPGYM đều có đủ.

Đối với các trang thiết bị tạ đơn, máy chạy,… PPGYM đều vệ sinh mỗi ngày và thay mới những máy móc cần thiết để mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho người tập. PPGYM luôn nâng cao kiến thức cho đội ngũ PT để hỗ trợ học viên một cách khoa học nhất.

PPGYM 
PPGYM luôn được đảm bảo vệ sinh giúp mọi người có buổi tập thoải mái nhất

Phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn PPGYM hỗ trợ cho các học viên các gói thẻ tập 3, 6, 12 tháng giảm 30% tạo cơ hội tốt nhất để tất cả các mọi người có thể gia nhập và cùng nhau luyện tập. PPGYM có đầy đủ các tiện ích, tủ đồ, khăn lau, phòng tắm và thay đồ giúp mọi người dễ dàng trong việc cất đồ và vệ sinh cá nhân trước và sau buổi tập.

Với kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tập Gym các huấn luyện viên tại PPGYM luôn biết cách tư vấn và hỗ trợ học viên về lộ trình tập luyện theo tuần, tháng, năm và chế độ dinh dưỡng để có một vóc dáng hoàn hảo nhất.

Tuỳ thuộc vào thể trạng và cân nặng, mỗi học viên đều được hướng dẫn tập luyện theo những cách khác nhau về thời gian tập, cách tập, chế độ ăn,… PPGYM hoạt động từ 5h00 – 22h00 hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Trần Văn Ơn, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 0901 968 879
 • Email: ppfitness2020@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/GymandBoxing

Xem thêm: 5 Quán Buffet ở Quy Nhơn ngon nức tiếng nên ghé trải nghiệm.

Gym Nghĩa Hà Fitness

Các tín đồ tập Gym tại Quy Nhơn chắc chắn đã từng nghe đến cái tên này, Nghĩa Hà Fitness được đánh giá là phòng Gym có tiếng tại thành phố Quy Nhơn. Với nhiều dịch vụ cao cấp đạt chuẩn quốc tế các học viên khi tập luyện tại đây sẽ được sử dụng những máy tập hiện đại được trang bị mới nhất từ nước ngoài.

Nghĩa Hà Fitness còn tổ chức những lớp dạy tập Yoga do những giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo và có chứng chỉ hướng dẫn tập luyện. Phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn Nghĩa Hà Fitness là phòng tập quy mô lớn, không gian bên trong phòng tập luôn rộng rãi tạo cảm giác thông thoáng dễ chịu.

Nghĩa Hà Fitness có đầy đủ các máy tập và huấn luyện viên chuyên nghiệp hỗ trợ

Sàn tập tại đây cũng được lót xốp, cỏ, giúp mọi người có thể thoải mái tập luyện ngay cả khi không mang giày dép. Tại Nghĩa Hà Fitness Phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn còn có studio riêng dùng để tập Yoga cho các học viên muốn rèn luyện sức khoẻ bằng bộ môn này.

Hệ thống phòng tập Gym Nghĩa Hà Fitness luôn có đội ngũ PT hỗ trợ người mới hoặc có nhu cầu tìm kiếm cho cho mình một huấn luyện viên sắp xếp lịch tập, nhắc nhở về chế độ dinh dưỡng cũng như cường độ tập luyện trong khi tập luyện.

Với các gói chính sách ưu đãi dành cho tất cả mọi người khi đăng ký tập luyện tại Nghĩa Hà Fitness người mới đăng ký 3 tháng sẽ được tặng 1 tháng tập.

Mỗi buổi tập của các học viên sẽ được các huấn luyện đánh giá và hỗ trợ cải thiện, các huấn luyện viên tại đây cũng có thể giao tiếp tiếng anh hỗ trợ cho các học viên người nước ngoài khi tập luyện tại đây. Nghĩa Hà Fitness hoạt động từ 4h00 – 20h30 hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 415 Nguyễn Huệ, P. Trần Phú, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
Điện thoại: 0918 115 533
Email: ppfitness2020@gmail.com
Fanpage: FB.com/profile.php?id=100063538030022

Varũna 2.0 – Private GYM

Một trong những địa điểm tập Gym được nhiều người tìm kiếm tại thành phố Quy Nhơn, Varũna 2.0 – Private GYM cung cấp nhiều lộ trình tập luyện đa dạng phù hợp với tất cả mọi người, tất cả mọi lứa tuổi,…

Với nhiều huấn luyện viên chuyên nghiệp đạt nhiều thành tích trong thi đấu Gym đã thu hút rất nhiều học viên đến đăng kí tập luyện. Phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn Varũna 2.0 – Private GYM có rất nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ cho tất cả mọi người trong việc tập luyện. Việc tập luyện với các máy tập giúp cải thiện cơ bắp và giúp các bài tập nâng cao hiệu quả hơn so với tập bằng những bài tập với tạ.

Varũna 2.0 - Private GYM
Varũna 2.0 – Private GYM có rất nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ cho tất cả mọi người trong việc tập luyện

Sự hỗ trợ của các loại máy tập hiện đại giúp người tập dễ dàng hơn trong việc sử dụng và tính an toàn cũng cao hơn so với các kiểu tập truyền thống. Tại Varũna 2.0 – Private GYM trang bị rất nhiều loại máy tập từ máy chạy bộ cho đến máy tập lưng xô, ngực, tay, bụng, mông, đùi,…. các loại máy tập này đều phù hợp cho cả nam và nữ tập luyện.

Bên cạnh đó trong quá trình tập người tập sẽ được huấn luyện viên tại phòng tập hướng dẫn cách tập luyện, trao đổi về chế độ dinh dưỡng cũng như thời gian tập luyện hiệu quả trong ngày và nhiều vấn đề khác,…

Tại Varũna 2.0 – Private GYM phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn còn khuyến mãi nhiều gói ưu đãi cho các học viên, các huấn luyện viên còn nhận hướng dẫn tập luyện 1 – 1 với các gói tháng. Varũna 2.0 – Private GYM phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn hoạt động sáng từ 5h00 – 9h00 chiều 14h00 – 20h00 từ thứ 2 – thứ 6 và 14h00 – 19h00 thứ 7  – chủ nhật hàng tuần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 14 Lưu Quang Vũ, Khu đô thị thương Mại An Phú, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 0374 716 949
 • Email: varunagym@gmail.com
 • Website: varuna.fit
 • Fanpage: FB.com/varunagym

Xem thêm: 5 Shop bán giày thể thao tại TP. Quy Nhơn đẹp, chất lượng nhất

Kay Private GYM

Được nhiều người đánh giá là địa chỉ uy tín với các huấn luyện viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có kinh nghiệm làm PT lâu năm trong nghề, Kay Private GYM phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn đã hỗ trợ rất nhiều học viên trong quá trình cải thiện vóc dáng bản thân trong thời gian vô cùng ngắn..

Kay Private GYM cung cấp nhiều lộ trình tập luyện phù hợp với rất nhiều thể trạng khác nhau của nhiều người, mỗi bài tập đều được lên kế hoạch kỹ càng càng chế độ tập luyện khoa học giúp rút ngắn quá trình tập luyện cho học viên.

Kay Private GYM
Kay Private GYM nhập rất nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ trong việc tập luyện hiệu quả

Phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn Kay Private GYM nhập rất nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ trong việc tập luyện hiệu quả. Để giúp nâng cao việc tập luyện các huấn luyện viên tại đây sẽ tư vấn cho các học viên có nhu cầu về chế độ dinh dưỡng và chế độ, điều này giúp lộ trình tập tăng cao hiệu quả hơn.

Với nhiều thành tích đạt được trong nhiều năm, đào tạo hàng trăm học viên sở hữu được vóc dáng như ý Kay Private GYM hiện tại đang thu hút rất nhiều học viên đến đăng kí tập luyện. Phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn Kay Private GYM còn giúp các học viên nâng cao kiến thức về cải thiện cơ bắp, sức khoẻ và chế độ dinh dưỡng trong từng bữa ăn.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của nhiều huấn luyện viên và các loại máy tập giúp học viên dễ dàng hơn trong việc tập luyện và đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện. Các buổi tập sẽ được lên lịch hợp lí trong từng ngày với các cơ lưng xô, ngực, tay,…. tại Kay Private GYM còn có tủ đồ, phòng thay đồ, khăn lau mặt và nhiều vật dụng hỗ trợ cần thiết trong việc tập luyện.

Kay Private GYM phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn khuyến mãi rất nhiều gói ưu đãi, các huấn luyện viên còn nhận hướng dẫn tập luyện tại phòng riêng. Kay Private GYM phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn hoạt động sáng từ 6h00 – 20h00 từ thứ 2 – thứ 7 và 13h30 – 18h00 thứ 7  – chủ nhật hàng tuần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 266 Ngô Mây, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 0797 287 479
 • Fanpage: FB.com/KayPrivanterGym

Hulk GYM Quy Nhơn

Được đánh giá là phòng Gym được sạch sẽ có nhiều máy tập và không gian rộng thoáng, Hulk GYM Quy Nhơn có nhiều máy tập cao cấp đạt chuẩn quốc tế các học viên khi tập luyện tại đây sẽ được sử dụng những máy tập cao cấp này.

Sàn tập luyện tại Hulk GYM Quy Nhơn được lót xốp đen giúp mọi người có thể thoải mái di chuyển khi không mang giày dép. Tại Hulk GYM phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn có rất nhiều huấn luyện viên chuyên nghiệp được đào tạo và có chứng chỉ hướng dẫn tập luyện.

Hulk GYM Quy Nhơn
Đội ngũ PT Hulk GYM luôn sẵn sàng hỗ trợ người mới trong suốt quá trình tập luyện

Đội ngũ PT Hulk GYM luôn sẵn sàng hỗ trợ người mới trong suốt quá trình tập luyện, tại đây đáp ứng rất nhiều nhu cầu tập luyện cho tất cả mọi người. Việc sắp xếp lịch tập, nhắc nhở về chế độ dinh dưỡng cũng như cường độ tập luyện trong khi tập luyện cũng được huấn luyện viên tư vấn kỹ lưỡng qua quá trình tập.

Với rất nhiều gói ưu đãi ưu ái dành cho tất cả mọi người khi đăng ký tập luyện, tất cả các vấn đề trong việc tập luyện mọi người đều có thể phản hồi trực tiếp với chủ phòng Gym. Đội ngũ PT tại phòng Gym sẽ đánh giá và tư vấn cải thiện cho từng học viên sau buổi tập. Tại đây cũng cam kết các khoản chi phí tại phòng Gym không phát sinh theo thời gian, giá cả và gói tập đều được niêm yết cho các học viên dễ dàng theo dõi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Đinh Công Tráng, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 0932 570 706
 • Fanpage: FB.com/HulkGymQuyNhon

Xem thêm: 5 Địa chỉ sửa chữa xe máy tại TP. Quy Nhơn uy tín, giá rẻ

3 lưu ý khi lựa chọn Phòng tập Gym tại TP. Quy Nhơn

Khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn một phòng tập Gym chuyên nghiệp tại TP. Quy Nhơn, hãy xem xét nhiều yếu tố có lợi có lợi cho bản thân, các lưu ý sau đây sẽ đảm bảo bạn chọn đúng phòng tập phù hợp với nhu cầu và mục tiêu tập luyện của bản thân mình:

Vị trí và tiện ích: Bạn có thể đưa ra lựa chọn về các phòng tập gần nơi mình sống, điều này dễ dàng giúp bạn duy trì tập luyện trong những ngày mưa, bận rộn,… Bạn cũng có thể kiểm tra các tiện ích trong phòng tập, máy tập và không gian tập luyện.

Người hướng dẫn tập luyện và nhân viên chăm sóc: Bạn có thể đến trực tiếp phòng tập để nhận tư vấn về quá trình tập luyện, huấn luyện viên hướng dẫn, bạn cũng có thể yêu cầu huấn luyện viên là nam hay nữ,… Trong quá trình tập luyện bạn hãy đảm bảo nơi bạn tập luyện có nhân viên chăm sóc giải quyết thắc mắc cũng như hỗ trợ nếu như bạn có vấn đề trong việc tập luyện.

Giá cả và gói đăng kí: Bạn nên so sánh giá cả của các phòng tập trong khu vực và xem xét kế hoạch lựa chọn nơi nào phù hợp nhất. Bạn nên đọc kỹ và hiểu rõ về các điều khoản trong việc đăng kí gói tháng, điều kiện thoả thuận khi bạn bỏ tập hoặc có vấn đề trong buổi tập có được hoàn tiền hay có cách khác để xử lý hay không,…


Khi lựa chọn phòng tập Gym hãy lựa chọn một phòng tập phù hợp với vị trí, nhu cầu của bạn. Bạn nên lựa chọn những phòng tập sạch sẽ và không gian thoáng, an toàn, nhiều huấn luyện viên có kinh nghiệm và giá cả phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
QuyNhonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua QuyNhonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Minh Hoàng 18/10/2023

5 Địa chỉ cắt kính cận tại TP. Quy Nhơn giá rẻ, chất lượng nhất

Bạn đang cần một cặp kính cận mới theo chỉ định của bác sĩ, nhưng bạn chưa biết cơ sở nào cung cấp mẫu mã...

5/5 - (2 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 18/10/2023

3 Địa chỉ dán decal xe máy tại TP. Quy Nhơn đẹp, giá rẻ, uy...

Nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng trên nền tảng mạng xã hội 3 Địa chỉ dán decal xe máy tại TP. Quy...

5/5 - (5 bình chọn)
Nhật Linh 20/10/2023

5 Shop bán đầm dự tiệc tại TP. Quy Nhơn mẫu mã đa dạng, giá...

Đầm dự tiệc lung linh, nổi bật là sự tìm kiếm của rất nhiều chị em phụ nữ. Để có được chiếc đầm dự tiệc...

5/5 - (5 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 20/10/2023

5 Tiệm vàng, bạc, đá quý tại TP. Quy Nhơn uy tín, chất lượng

Quy Nhơn Review hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người 5 Tiệm vàng, bạc, đá quý tại TP. Quy Nhơn uy tín, chất lượng...

5/5 - (4 bình chọn)

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản