topAZ

5 Trung tâm gia sư tại TP. Quy Nhơn uy tín, giáo viên trình độ cao

TP. Quy Nhơn 31/05/2024
4.9/5 - (72 bình chọn)

Hiện nay với chương trình học tập ngày càng đổi mới và nặng nề, nhiều bậc phụ huynh tại TP. Quy Nhơn chọn các trung tâm gia sư uy tín là phương pháp tối ưu. Vì khi học kèm một một cùng gia sư thì học sinh sẽ nắm bắt kiến thức vững hơn và đảm bảo sự tương tác giữa giáo viên và học sinh

Top 5 Trung tâm gia sư ở TP Quy Nhơn tốt nhất

Với những ưu điểm vượt trội của việc học cùng với gia sư thì rất nhiều phụ huynh luôn an tâm tin tưởng rằng con mình sẽ nắm chắc kiến thức và có thể đạt điểm cao trong các kỳ thi. Tuy nhiên không phải trung tâm gia sư nào cũng uy tín, cũng có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm hay một phương pháp học tập tốt để chia sẻ cho các bạn.

Để tránh tình trạng gặp các trung tâm kém chất lượng, lừa đảo thì Quy Nhơn Review sẽ gợi ý 5 trung tâm gia sư tốt nhất tại TP. Quy Nhơn cho bạn đọc và quý bậc phụ huynh.

Trung tâm gia sư Việt Úc

Qua nhiều năm hoạt động trong mảng giáo dục trung tâm gia sư Việt Úc nhận được lòng tin của các bậc phụ huynh và những phản hồi tích cực về đội ngũ giáo viên. Trung tâm có hai chi nhánh văn phòng tại TP. Quy Nhơn và TP. Hồ Chí Minh cung cấp các giáo viên dạy cấp 1, cấp 2, cấp 3 và một số môn năng khiếu.

Trung tâm gia sư Việt Úc
Trung tâm gia sư Việt Úc tuyển những những sinh viên hoặc giáo viên giỏi

Đối với những bạn học viên đăng ký học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm sẽ được học với giáo viên nước ngoài giúp học viên nâng cao giao tiếp và có môi trường tiếp xúc ngôn ngữ thực tế.

Nếu đăng ký tìm gia sư tại trung tâm thì bạn sẽ được phép học thử miễn phí 2 buổi học, nếu cảm thấy không phù hợp với gia sư đó bạn sẽ được đổi gia sư khác. Trung tâm gia sư Việt Úc luôn cam đoan trả 100% học phí nếu như gia sư dạy không hiệu quả hay kém kỹ năng về chuyên môn.

Tại đây đội ngũ gia sư là những bạn sinh viên giỏi hoặc giáo viên tự do, không chỉ là giỏi về kiến thức chuyên ngành mà còn giúp học sinh hiểu nhanh vấn đề bằng những phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Quy trình chọn lọc gia sư vô cùng kỹ lưỡng, chỉ chọn những bạn học chuyên ngành sư phạm của các trường và đúng chuyên môn. Hồ sơ của từng gia sư được thuê sẽ gửi trực tiếp đến gia đình, để tăng thêm sự tin cậy về chất lượng của trung tâm.

Đội ngũ gia sư của Việt Úc sẽ có các bài kiểm tra đầu vào để kiểm tra lượng kiến thức của các học sinh như thế nào, rồi dựa vào đó để xây dựng tiến trình. Gia sư tại đây sẽ có trách nhiệm lấy lại gốc cho những bạn mất gốc, mất kiến thức căn bảng trên lớp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 48/1 Nguyễn Xuân Nhĩ, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0777791468
 • Website: giasuvietuc.net

Trung tâm gia sư MT Quy Nhơn

Một trung tâm dạy kèm chất lượng tại TP. Quy Nhơn mà bạn nên biết là trung tâm gia sư MT. Nơi hội tụ nhiều giáo viên giỏi dạy tại trung tâm luôn phân bổ ít học sinh học thành một nhóm để đảm bảo chất lượng học tập, ngoài ra trung tâm cũng có tuyển chọn những bạn gia sư giỏi từ nhiều chuyên ngành khác nhau.

Các gia sư tại đây là những người luôn tận tâm với nghề, yêu nghề giáo áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với từng bạn học sinh. Gia sư tại trung tâm MT là những bạn sinh viên đạt thành tích học tập cao và có nhiều năm kinh nghiệm dạy học. Nắm bắt được tâm lý của học sinh, thấu hiểu được học sinh những lỗ hổng và xây dựng lại hệ thống bài học.

Trung tâm gia sư MT Quy Nhơn
Giáo viên tại trung tâm MT theo sát lộ trình của từng bạn học sinh

Trung tâm gia sư MT cung cấp đến bạn các gia sư dạy đủ các cấp từ tiểu học, trung học, phổ thông đến đại học, hay các gia sư báo bài cho các bạn học sinh. Học phí là vấn đề mà nhiều bạn sinh viên và quý bậc phụ huynh khá quan tâm khi thuê gia sư. Mức giá gia sư tại trung tâm MT không cao hơn nhiều so với các lớp đại trà và lấy giá dựa trên mặt bằng chung của Quy Nhơn.

Khi đăng ký tìm gia sư sư với các môn học theo nhu cầu của mỗi bạn, bên phía đội ngũ gia sư sẽ xây dựng một lộ trình rõ ràng dành cho các bạn. Đối với các bạn học sinh các cấp gia sư ngoài dạy kiến thức theo từng bộ sách mà học sinh đang học, ngoài ra còn cung cấp các dạng đề sát với các kỳ thi. Cung cấp thêm các tài liệu liên quan đến kiến thức môn học để học sinh có cái nhìn tổng quát hơn, nâng cao sự hiểu biết và đạt được kết quả tuyệt đối.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 243 Tây Sơn, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0396196989
 • Fanpage: Fb.com/giasuquynhonmt

Trung tâm gia sư Quy Nhơn

Trung tâm gia sư Quy Nhơn, được thành lập rất lâu từ năm 2013, trung tâm không ngừng cải tiến chất lượng cũng như trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn. Qua nhiều năm cho đến tận bây giờ trung tâm luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ phía phụ huynh vì cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng.

Thời gian tìm gia sư nhanh chóng vì bên phía trung tâm đã có sẵn một lực lượng gia sư nồng cốt với nhiều kinh nghiệm. Để xây dựng được một thương hiệu trung tâm gia sư chất lượng tại Quy Nhơn, bên phía trung tâm có quy trình lựa chọn gia sư nghiêm ngặt. Gia sư phải có lộ trình xây dựng kiến thức chi tiết và đạt buổi dạy thử tại trung tâm mới qua vòng tuyển chọn.

Trung tâm gia sư Quy Nhơn
Trung tâm gia sư Quy Nhơn đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh

Trung tâm sẽ có dịch vụ gia sư kèm tận nhà một một cho học sinh hoặc đến học tại trung tâm cùng gia sư. Lịch học sẽ được thỏa thuận hai bên, linh động thời giờ giấc rảnh rỗi của mỗi học viên. Các gia sư của trung tâm sẽ rèn luyện tư duy phản xạ, nhạy bén xử lý các bài tập khó và cho học sinh tiếp xúc nhiều dạng bài tập.

Phương châm phát triển của trung tâm luôn lấy chữ tín là hàng đầu, mang đến sự hài lòng không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn là tác phong làm việc. Cam kết gia sư luôn đến đúng giờ không chậm trễ, chuẩn bị giáo trình trước mỗi buổi học. Có những bài kiểm tra chất lượng sau mỗi tháng học, để kiểm tra lượng kiến thức mà học sinh nắm được.

Trung tâm gia sư Quy Nhơn nổi tiếng là cộng tác cùng với những giáo viên chuyên nghiệp để luyện thi các kỳ thi chuyển cấp, thi đại học được đông đảo các bạn học sinh lựa chọn. Tùy theo từng mục tiêu mà giáo viên sẽ đưa ra từng dạng đề, từng bài học khác nhau. Xác định đúng tiến độ và sự phối hợp từ phía học sinh để đạt được kết quả như ý muốn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: : 278 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0966046981
 • Fanpage: Fb.com/trungtamgiasuquynhon

Xem thêm: 3 Trường mầm non quốc tế dạy song ngữ tại Quy Nhơn uy tín nhất

Trung tâm gia sư Quang Quốc

Qua nhiều năm giảng dạy, thạc sĩ Lê Quang Quốc nhận được nhiều sự yêu mến của học sinh và phụ huynh, thầy đã lập ra trung tâm gia sư Quang Quốc. Nhằm giải quyết tình trạng các bạn học sinh bị mất gốc, không theo kịp kiến thức khi tham gia lớp học đại trà. Trung tâm luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu, cung cấp đa dạng đội ngũ gia sư của nhiều môn học được chọn lọc kỹ càng qua góc nhìn của một nhà giáo.

Gia sư Quang Quốc luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh và phối hợp với gia sư để đưa ra một biện pháp phù hợp nhất với từng bạn học sinh. Đồng thời phía trung tâm sẽ đưa ra các giải pháp để phụ huynh một phần tiết kiệm được chi phí. Trung tâm cung sẽ dựa theo những tiêu chí của phụ huynh để lựa ra những gia sư phù hợp.

Trung tâm gia sư Quang Quốc
Trung tâm gia sư Quang Quốc luôn cam kết về chất lượng học tập

Thế hệ gia sư tại trung tâm là những người giàu kinh nghiệm, đúc kết được nhiều cách thức giảng dạy để học sinh không bị nhàm chán trong việc học. Mỗi buổi học gia sư sẽ có những bài kiểm tra nhỏ để biết được học sinh đã nắm chắc bài cũ hay chưa.

Mức học phí cũng được chia ra phù hợp theo từng buổi và mức giá sẽ thay đổi theo từng trình độ của gia sư. Bạn có thể chọn học tại nhà để an toàn cho bạn và thoải mái hoặc học tại trung trung. Trung tâm vẫn bố trí phòng học cho học sinh và gia sư với đầy đủ các trang thiết bị để buổi học trở nên sinh động.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: : 151 Hoàng Quốc Việt, P. Thị Nại, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại:  0987045006
 • Fanpage: Fb.com/giasuquangquocquynhon

Trung tâm gia sư IQ Quy Nhơn

Gia sư IQ Quy Nhơn là một trong những đơn vị gia sư uy tín, cam kết mang lại hiệu quả và những bài học chất lượng đến học sinh. Bằng những kiến thức sâu rộng, phương pháp giảng dạy qua nhiều năm của đội ngũ gia sư IQ tin rằng sẽ giúp các bạn học sinh hiểu bài nhanh. Các buổi học được thiết kế khoa học, đầy tính sáng tạo làm tiết học trở nên thú vị và đầy sự hứng thú đối với các học viên.

Trung tâm luôn tuyển chọn nhiều nhân tài trẻ, các gia sư tại IQ trung tâm vừa có kiến thức chuyên môn giỏi để giải đáp mọi thắc mắc của học sinh, vừa có kiến thức tâm lý học để hiểu được tính cách tâm lý của từng bạn. Trung tâm qua nhiều năm hoạt động luôn tự hào chinh phục được những yêu cầu khắc khe nhất của phụ huynh và học sinh.

Trung tâm gia sư IQ Quy Nhơn
Trung tâm gia sư IQ Quy Nhơn quy tụ những gia sư có nghiệp vụ sư phạm giỏi

Có rất nhiều bạn học sinh sau khi trải qua một khoảng thời gian khá dài học tập cùng với các gia sư tại IQ đã nhận được nhiều thành tích tốt, đậu vào đúng ngôi trường mà các bạn mơ ước. Những kết quả tích cực đó là động lực để trung tâm ngày càng phát triển xây dựng đội ngũ gia sư chất lượng.

Gia sư tại IQ sẽ tổng hợp những kiến thức cơ bản củng cố lại nền móng kiến thức cho những bạn học sinh bị mất gốc. Từ đó mới bắt đầu thiết kế lộ trình nâng cao, đặt mục tiêu 8+ cho các kỳ thi. Ngoài ra phụ huynh còn nắm được lực học và tình hình học tập của các bạn thông qua gia sư một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Khi đăng ký gia sư tại đây phụ huynh hoặc các bạn sinh viên có thể yêu cầu gia sư là sinh viên hoặc là giáo viên, tuy nhiên mức giá sẽ có sự chênh lệch một chút tùy theo sự yêu cầu của các bạn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: : 13 Trương Vĩnh Ký, P. Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0898230884
 • Fanpage: Fb.com/trungtamgiasuiqquynhon

Xem thêm: 3 Trung tâm luyện thi IELTS tại Quy Nhơn chất lượng tốt nhất

Gợi ý 4 tiêu chí quan trọng để lựa chọn gia sư uy tín

Khi bỏ ra một khoảng chi phí khá lớn để đầu tư vào việc học tập với mong muốn tìm được thầy giỏi, có khả năng truyền đạt tốt để thúc đẩy quá trình học tập là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh.

Có rất nhiều học sinh hay sinh viên đăng ký học các lớp học đại trà nhưng không theo kịp kiến thức, một lớp có đông học viên khiến thầy cô giáo không thể quan tâm kỹ lưỡng từng bạn. Để cải thiện điều đó thì chọn cách dạy kèm một một là phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết những khó khăn đó. Tuy nhiên phải chọn đúng nơi có gia sư tốt thì mới đạt hiệu quả cao. Sau đây là 4 tiêu chí để lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín:

 • Trung tâm có gia sư giỏi: đây là tiêu chí đầu tiên khi muốn chọn một gia sư uy tín. Gia sư phải có kiến thức chuyên môn vững vàng và biết cách truyền đạt thông tin đến học sinh một cách dễ hiểu nhất. Tác phong sư phạm chuẩn mực từ trình độ đến nhân cách đạo đức tốt. Ngoài ra gia sư cũng cần biết cách phối hợp với gia đình, thông báo tình hình học tập.
 • Học phí: không hẳn là những trung tâm thu học phí cao sẽ là chất lượng tốt. Nên chọn những nơi có mức học phí phù hợp. Không phát sinh bất cứ chi phí ngoài lề nào và không tăng học phí sau một thời gian ngắn học tập.
 • Trách nhiệm của trung tâm: bạn hãy chọn những nơi mà trung tâm có tinh thần trách nhiệm cao, không phải giao gia sư đến học sinh là xong nhiệm vụ. Nên chọn nhưng nơi cho phép học thử một đến hai buổi, để xem giữa gia sư và học sinh có sự phù hợp hay không. Cũng là khoảng thời gian phụ huynh có thể đánh giá sơ bộ và cảm nhận của học viên về cô, thầy tại trung tâm.
 • Thông tin gia sư: phụ huynh hoặc sinh viên muốn tìm kiếm một gia sư chất lượng cũng nên cần biết chính xác về thông tin chuyên ngành, các chứng chỉ cần thiết để dễ dàng đưa ra giá cả của buổi học. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên khi muốn thuê gia sư thì điều này cần chú ý, để biết được trình độ của gia sư đó có đủ kiến thức và kinh nghiệm để dạy không.

Dù học tập theo hình thức nào cũng phải có sự chọn lọc kỹ càng, nắm bắt rõ thông tin cũng như kinh nghiệm của từng giáo viên. Để tránh khỏi trường hợp vừa mất thời gian và tiền bạc nhưng hiệu quả đem lại không cao như mục tiêu ban đầu.

Hơn thế nữa sự hỗ trợ của các gia sư, giáo viên chỉ là một phần họ có nhiệm vụ vạch ra phương hướng học tập, giải thích những vấn đề bạn chưa hiểu biết. Yếu tố quan trọng hơn đó là do chính bạn, sự nổ lực, chăm chỉ mới đem lại thành công. Hy vọng bài viết sẽ là một bài viết giá trị đến các bạn đọc và giúp đưa ra những quyết định sáng suốt khi chọn các trung tâm gia sư tại TP. Quy Nhơn.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
QuyNhonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua QuyNhonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Minh Hoàng 12/12/2023

5 Trung tâm tư vấn du học tại TP. Quy Nhơn, Bình Định uy tín...

Bạn muốn thử sức học tập, làm việc tại một đất nước khác với Việt Nam nên đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 23/10/2023

3 Trường mầm non quốc tế dạy song ngữ tại Quy Nhơn uy tín nhất

Trong xu hướng hội nhập toàn cầu ngày càng phát triển, Tiếng Anh là một ngôn ngữ khá quan trọng. Ngay từ bé, các bậc...

5/5 - (7 bình chọn)
Sơn Tuyền 31/05/2024

5 Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Quy Nhơn hiệu quả nhất

Ngày nay nhu cầu học tiếng anh giao tiếp tại Quy Nhơn ngày càng phổ biến và phát triển rộng rãi. Để đáp ứng được...

4.4/5 - (30 bình chọn)
Sơn Tuyền 15/11/2023

5 trung tâm luyện thi đaị học ở Quy Nhơn uy tín, chất lượng

Để đạt được một kết quả tốt hơn, bổ sung đầy đủ những kiến thức cần có bước vào kì thi THPTQG thì rất nhiều...

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản