topAZ
Người đi trong cõi sắc không. Hành trang chỉ chút nắng hồng trên vai...

5 Công ty thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Quy Nhơn uy tín nhất

TP. Quy Nhơn 28/11/2023
4.2/5 - (29 bình chọn)

Hôm nay Quy Nhơn Review sẽ giới thiệu đến các bạn, 5 Công ty thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Quy Nhơn uy tín nhất được nhiều khách hàng tin dùng. Các sản phẩm đồ gỗ do những đơn vị này sản xuất đều đạt chất lượng và đảm bảo độ bền trong thời gian dài sử dụng.

Top 5 Công ty thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Quy Nhơn uy tín nhất

Nhu cầu sử dụng nội thất đồ gỗ ngày càng được mọi người ưa chuộng, chính vì thế nên rất nhiều công ty đã ra đời để sản xuất cung ứng ra thị trường các sản phẩm đồ gỗ để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng.

Dưới đây là 5 Công ty thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Quy Nhơn uy tín nhất, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất.

Công ty Cổ phần Công nghệ Gỗ Đại Thành

Công ty Cổ phần Công nghệ Gỗ Đại Thành là đơn vị uy tín tại Bình Định với kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm sản xuất, nhiệt huyết với nhiều mục tiêu nỗ lực, Công ty Cổ phần Công nghệ Gỗ Đại Thành được các ban lãnh đạo tỉnh Bình Định đánh giá là một trong những đơn vị có tầm phát triển lớn trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Công nghệ Gỗ Đại Thành
Công ty Cổ phần Công nghệ Gỗ Đại Thành là đơn vị uy tín tại Bình Định với kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển

Công ty Gỗ Đại Thành luôn đầu tư các trang thiết bị, máy móc và cơ sở sản xuất hiện đại để cho ra nhiều sản phẩm đồ gỗ nội thất xuất khẩu như tủ gỗ, bàn ghế gỗ, giường gỗ, kệ bếp gỗ,….

Ngoài ra công ty còn sản xuất đồ gỗ ngoài trời xuất khẩu như bàn ghế gỗ cafe và nhiều sản phẩm chất lượng khác. Với năng lực cao trong sản xuất, hiện tại Công ty thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Quy Nhơn Đại Thành đã sở hữu 3 nhà máy sản xuất đồ gỗ, 2 nhà máy tại Bình Định và 1 nhà máy ở Quảng Trị.

Các sản phẩm gỗ do đơn vị sản xuất đều đạt chất lượng ISO 9001 – 2008, COC, BSCI, xuất khẩu chính qua các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, Anh,…

Trong nhiều năm phát triển Công ty Cổ phần Công nghệ Gỗ Đại Thành đã trở thành một trong những đơn vị quan trọng, dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng đồ gỗ trong và ngoài nước.

Với nỗ lực không ngừng của mình, đến nay Công ty Cổ phần Công nghệ Gỗ Đại Thành luôn nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên, ngoài ra còn ứng dụng các quy trình sản xuất mới, các loại máy móc tiên tiến, đẩy nhanh tiến độ sản xuất và đảm bảo chất lượng cao trong từng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Tổ 1, khu vực 8, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 025 635 10600
 • Email: info@daithanhfurniture.com
 • Website: daithanhfurniture.com
 • Fanpage: FB.com/cpcndaithanh

Xem thêm: 10 Cửa hàng đồ gỗ nội thất tại Tp. Quy Nhơn, Bình Định Giá rẻ, chất lượng

Công ty TNHH Thanh Thuỷ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, Công ty TNHH Thanh Thuỷ là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên sản xuất, xuất khẩu bàn ghế gỗ ngoài trời cao cấp.

Công ty thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Quy Nhơn Thanh Thuỷ được nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng trong từng sản phẩm ghế tựa gỗ, ghế gỗ, ghế deck, ghế dài gỗ, bàn gỗ ngoài trời, bàn oval, giường gỗ, tủ gỗ nội thất,… do đơn vị sản xuất.

Công ty TNHH Thanh Thuỷ
Công ty TNHH Thanh Thuỷ sản xuất nhiều sản phẩm ghế tựa gỗ, ghế gỗ, ghế deck, ghế dài gỗ,…

Công ty TNHH Thanh Thuỷ sở hữu nhà máy sản xuất rộng 40.000 m2, 1 toà nhà chính, 2 trạm sản xuất, 1 xưởng cưa, 20 máy sấy và nhiều cơ sở sản xuất khác.

Với đa dạng chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ bạch đàn, keo chò từ Nam Phi, Uruguay dùng để sản xuất ngoại thất và gỗ keo, bạch đàn, tràm, cao su trong nước dùng để sản xuất nội thất.

Công ty TNHH Thanh Thuỷ sở hữu hơn 500 công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. Năng suất làm việc cho ra hơn 300 container sản phẩm/năm, xuất khẩu sang các thị trường Pháp, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Hoa Kỳ,…

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Thanh Thuỷ đã khẳng định chất lượng sản xuất của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đối với các giai đoạn sản xuất Công ty TNHH Thanh Thuỷ luôn đầu tư các trang thiết bị máy móc đời mới nhất, việc ứng dụng các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất giúp gia tăng số lượng sản phẩm, đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí sản xuất. Công ty TNHH Thanh Thuỷ hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật 7h00 – 21h00.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Công nghiệp Phú Tài, P. Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0914 035 137
 • Email: info@daithanhfurniture.com

Công ty Cổ phần Phước Hưng

Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ tự nhiên, Công ty Cổ phần Phước Hưng chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ ngoài trời và đồ gỗ trong nhà bằng nhiều chất liệu gỗ cứng, đảm bảo độ bền như gỗ keo, gỗ bạch đàn, gỗ tếch và gỗ xoài.

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, Công ty thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Quy Nhơn Phước Hưng đã cho ra nhiều sản phẩm chất lượng như tủ kệ tivi, giường ngủ, bàn trang điểm, từ và bàn ghế, các loại đồ gỗ nội thất.

Công ty Cổ phần Phước Hưng
Công ty Cổ phần Phước Hưng có nhiều sản phẩm chất lượng như tủ kệ tivi, giường ngủ, bàn trang điểm, từ và bàn ghế, các loại đồ gỗ nội thất.

Không chỉ vậy Công ty Cổ phần Phước Hưng còn sản xuất các sản phẩm đồ gỗ ngoại thất như ghế tắm nắng, ghế bãi biển, ghế thư giãn, bộ bàn ghế ngoài trời,…

Công ty Cổ phần Phước Hưng sở hữu 3 nhà máy tổng diện tích 12.5 ha, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sản xuất quy mô gần 1.000 người. Không chỉ sản xuất và kinh doanh mạnh ở thị trường trong nước.

Thị trường ngoài nước cũng được các ban lãnh đạo đánh giá cao với năng lực xuất khẩu 80 container sản phẩm/tháng. Thị trường xuất khẩu chính do Công ty Cổ phần Phước Hưng hợp tác chủ yếu ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc,…

Sản xuất với quy trình khép kín, Công ty Cổ phần Phước Hưng sở hữu nhiều hệ thống máy móc hiện đại. Các sản phẩm được sản xuất đều được trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm.

Với giá cả cạnh tranh Công ty Cổ phần Phước Hưng đã và đang trở thành một trong những công ty có tiềm lực phát triển lớn tại Bình Định được UBND tình công nhận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô C26, Khu Công nghiệp Phú Tài, P. Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 025 6384 1010
 • Email: info@daithanhfurniture.com
 • Website: phuochung.com

Xem thêm: 5 Công ty thiết kế thi công nội thất tại Quy Nhơn, Bình Định uy tín tốt nhất

Công ty TNHH Hải Thanh Quang

Công ty TNHH Hải Thanh Quang từ lâu đã trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh sàn gỗ, các sản phẩm nội thất bàn ghế gỗ uy tín với nhiều sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao.

Công ty thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Quy Nhơn Hải Thanh Quang là một trong những cơ sở uy tín chuyên thiết kế và thi công các hạng mục công trình trang trí nội thất và ngoại thất bằng vật liệu gỗ.

Công ty TNHH Hải Thanh Quang
Công ty TNHH Hải Thanh Quang mang đến các sản phẩm nội thất phù hợp với không gian sống và làm việc sang trọng

Được nhiều khách hàng đánh giá cao trong việc trang trí, Công ty TNHH Hải Thanh Quang mang đến các sản phẩm nội thất phù hợp với không gian sống và làm việc sang trọng, đẳng cấp, mà còn thể hiện được sự bền bỉ, sử dụng lâu dài qua thời gian sử dụng.

Nổi tiếng là công ty chuyên lắp đặt sàn gỗ và sản xuất đồ gỗ tại Quy Nhơn, các sản phẩm đồ gỗ của công ty luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên tại Công ty TNHH Hải Thanh Quang đều được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm sản xuất, tư vấn, mang lại cho khách hàng nhiều thông tin về sản phẩm cũng như giới thiệu đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Những giải pháp thiết kế sàn gỗ, vách ngăn gỗ nội thất gỗ luôn được nhiều khách hàng ưu ái trong việc thiết kế không gian nhà ở. Sử dụng những giải pháp này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn tiết kiệm chi phí, bền bỉ qua thời gian dài sử dụng.

Một số sản phẩm như trần gỗ, vách gỗ, tủ bếp, tủ gỗ, kệ tivi, tủ trang trí, bàn ghế gỗ làm việc,… đều được Công ty TNHH Hải Thanh Quang thiết kế sản xuất.

Không chỉ vậy đội ngũ thợ thi công tại Công ty TNHH Hải Thanh Quang đều là những thành viên dày dặn kinh nghiệm, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 383A Nguyễn Thái Học, P. Nguyễn Văn Cừ , TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0903 593 089
 • Email: haithanhquangdc@gmail.com
 • Website: haithanhquang.net

Tổng Công ty Pisico Bình Định

Là thương hiệu lâu đời tại Bình Định, Tổng Công ty Sản xuất Đầu tư Dịch vụ Xuất nhập khẩu Bình Định, viết tắt là Pisico Bình Định đã và đang khẳng định vai trò của mình trên thị trường sản xuất gỗ.

Là doanh nghiệp tiên phong trong nhiều lĩnh vực sản xuất giường, tủ, bàn, ghế gỗ; sản xuất các sản phẩm được làm từ tre, nứa rơm, các vật liệu tết bện, sản xuất nhiều sản phẩm đa dạng từ gỗ; hoạt động thiết kế, kinh doanh, dân dụng,…

Tổng Công ty Pisico Bình Định
Tổng Công ty Pisico Bình Định là doanh nghiệp tiên phong trong nhiều lĩnh vực sản xuất giường, tủ, bàn, ghế gỗ

Không chỉ là Công ty thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Quy Nhơn, Pisico Bình Định còn hoạt động với nhiều lĩnh vực trồng rừng, khoáng sản, thương mại dịch vụ.

Thành lập vào năm 1996 do UBND Tỉnh ra quyết định thành lập, Tổng Công ty Pisico Bình Định sản xuất rất nhiều các sản phẩm về đồ gỗ với các sản phẩm ngoại thất và ngoại thất, được gia công thiết kế từ các loại gỗ xoài, gỗ xoan đào, gỗ thông,…

Các sản phẩm đồ gỗ do Pisico Bình Định sản xuất đều đạt chuẩn chất lượng cao, độ bền và thời gian sử dụng lâu được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và ưu ái sử dụng.

Không chỉ như vậy, Tổng Công ty Pisico Bình Định còn ứng dụng rất nhiều các phương pháp sản xuất dựa trên các trang thiết bị máy móc tiên tiến, đẩy nhanh tiến độ sản xuất và cung ứng cho các đơn vị trong và ngoài nước.

Thành công trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, Pisico Bình Định được các ban lãnh đạo quan tâm, hỗ trợ rất nhiều trong nhiều năm phát triển. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của nhiều người, Pisico Bình Định còn được đánh giá cao trong việc đẩy mạnh phát triển kinh tế trong lĩnh vực sản xuất của tỉnh nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 99 Tây Sơn, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 025 6394 7088
 • Email: tctypisico@gmail.com
 • Website: pisico.vn

Xem thêm: 10 Cửa hàng bán ghế Sofa tại TP. Quy Nhơn Bình Định giá tốt

Top 5 lưu ý khi lựa chọn Công ty thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Quy Nhơn

Khi lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Quy Nhơn, bạn nên xem xét một số yếu tố quan trọng để đảm bảo chọn một đơn vị uy tín và chất lượng nhất:

 • Kinh nghiệm và sản phẩm thực hiện: Bạn hãy kiểm tra trên trang trực tuyến của đơn vị bạn lựa chọn xem họ làm việc với các dự án nào, các sản phẩm chất lượng ra sao. Điều này giúp đảm bảo họ có kinh nghiệm trong việc làm việc trong lĩnh vực sản xuất gỗ tự nhiên.
 • Chất lượng sản phẩm và thiết kế sáng tạo: Xem xét các mẫu thiết kế mà công ty đã thực hiện. Các sản phẩm gỗ tự nhiên có chất lượng cao và thiết kế sáng tạo phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn.
 • Chứng chỉ và cấp phép: Bạn nên kiểm tra xem công ty có các chứng chỉ và cấp phép cần thiết để hoạt động hợp trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, sản xuất các sản phẩm nội thất, phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Dịch vụ và tư vấn: Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng công ty có khả năng lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của bạn. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi và thực hiện các nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng.
 • Đánh giá và đề xuất từ khách hàng cũ: Bạn nên tìm hiểu ý kiến của cách khách hàng trước đây về công ty hoặc có thể xem xét đánh giá trên trang trực tuyến, trang truyền thông của đơn vị mà bạn lựa chọn.

Bạn nên dành thời gian nghiên cứu và thảo luận với các công ty khác nhau trước khi đưa ra quyết định chọn một công ty thiết kế và thi công nội thất gỗ tự nhiên tại Quy Nhơn. Điều này giúp đảm bảo bạn rằng bạn chọn được một đối tác phù hợp với nhu cầu của bạn.

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
QuyNhonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua QuyNhonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Nguyễn Huyền Ni 30/10/2023

5 Địa chỉ bán gạch ốp lát tại TP. Quy Nhơn chất lượng, giá tốt

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán gạch ốp lát có chất lượng tốt, giá cả phải chăng ở thành phố Quy Nhơn? Trong bài...

5/5 - (6 bình chọn)
Nguyễn Thị Lệ Hằng 19/10/2023

5 công ty thiết kế thi công nội thất chung cư tại Quy Nhơn uy...

Một công ty thiết kế thi công nội thất chung cư tại Quy nhơn uy tín sẽ giúp bạn sở hữu một không gian hiện...

5/5 - (3 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 05/04/2024

5 Đơn vị thi công cửa cuốn tại Quy Nhơn uy tín, chất lượng nhất

Hiện nay, cửa cuốn đang trở thành lựa chọn hàng đầu nhờ tính tiện ích và khả năng bảo mật cao. Với sự tăng trưởng...

5/5 - (3 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 06/04/2024

5 Nhà phân phối nhôm Xingfa tại Quy Nhơn uy tín, giá rẻ

Việc tìm kiếm nhà phân phối nhôm Xingfa tại Quy Nhơn luôn được quan tâm bởi các chủ đầu tư, nhà thầu hay kiến trúc...

5/5 - (13 bình chọn)

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản