topAZ
Người đi trong cõi sắc không. Hành trang chỉ chút nắng hồng trên vai...

5 Đơn vị xây nhà tiền chế khung thép ở Quy Nhơn, Bình Định tốt nhất

TP. Quy Nhơn 05/07/2024
5/5 - (1 bình chọn)
Banner ads

Hiện nay các đơn vị xây dựng nhà tiền chế khung thép ở Quy Nhơn đã và đang khẳng định uy tín của mình trên thị trường. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chuyên môn cao, 5 đơn vị xây dựng nhà tiền chế dưới đây được rất nhiều khách hàng đánh giá cao tại Quy Nhơn.

Top 5 Công ty dựng nhà tiền chế khung thép ở Quy Nhơn, Bình Định

Nhà thép tiền chế được sản xuất trong dây chuyền nghiêm ngặt, các công trình được xây dựng bằng thép tiền chế luôn đảm bảo được chất lượng và độ bền theo thời gian. Sử dụng thép tiền chế trong việc xây dựng giúp rút ngắn thời gian xây dựng so với các phương pháp truyền thống. Các bộ phận được sản xuất và lắp ráp tại công trình giúp quá trình xây dựng trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Tổng hợp 5 đơn vị xây dựng nhà tiền chế khung thép ở Quy Nhơn
Các công trình được xây dựng bằng thép tiền chế luôn đảm bảo được chất lượng và độ bền theo thời gian

Nhà thép tiền chế có lối thiết kế linh hoạt dễ dàng thay đổi kích thước và hình dạng đáp ứng nhu cầu cũng như tính thẩm mỹ mà khách hàng mong muốn. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà bằng thép, bạn không thể bỏ qua 5 đơn vị xây dựng nhà tiền chế khung thép ở Quy Nhơn do Quy Nhơn Review giới thiệu dưới đây.

Xây dựng Phú Hưng

Đạt được nhiều thành tựu to lớn trong ngành xây dựng & kiến trúc tại thành phố Quy Nhơn Công ty Cổ Phần Xây dựng số Phú Hưng đã và đang khẳng định vị thế của mình với hàng loạt dự án sắp được triển khai trong năm 2023 – 2024.

Nổi tiếng với đội ngũ kỹ sư có tay nghề trên 10 năm Công ty Cổ Phần Xây dựng số Phú Hưng phát triển với các dự án xây dựng nhà tiền chế khung thép ở TP. Quy Nhơn; xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà ở; xây dựng biệt thự mái Thái, Nhật,…

Công ty Cổ phần Xây dựng số Phú Hưng - Phú Hưng Construction
Công ty Cổ Phần Xây dựng số Phú Hưng dẫn đầu trong ngành xây dựng & Kiến trúc năm 2023

Các dự án xây dựng nhà tiền chế khung thép ở TP. Quy Nhơn luôn trải qua 6 quy trình nghiêm ngặt mang tính chất lượng và cũng là yếu tố làm nên tên tuổi của Công ty Cổ Phần Xây dựng số Phú Hưng:

 • Tìm hiểu thông tin: Trước khi bắt đầu dự án xây dựng nhà tiền chế khung thép đội ngũ chuyên viên của Phú Hưng sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về nhu cầu xây dựng của hàng, mục tiêu mà khách hàng hướng đến. Tất cả những yêu cầu của khách hàng đều được Công ty Phú Hưng lắng nghe và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.
 • Lên thiết kế 2D, 3D: Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp và sau khi thực hiện khảo sát trực tiếp tại khu vực, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ lên thiết kế dạng 2D, 3D trình bày ý tưởng và đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với dự án. Quá trình này cũng bao gồm lựa chọn trong thiết kế kiểu dáng và đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng.
 • Tiến hành báo giá: Sau khi hoàn thiện thiết kiếm, Công ty Phú Hưng sẽ báo giá chi tiết dựa trên các yếu tố như vật liệu, thời gian thi công,… Quá trình báo giá sẽ được trình bày chi tiết cho khách hàng, sau đó sẽ tiến hành thảo luận đàm phán.
 • Thi công lắp đặt: Sau khi thỏa thuận xong giá cả, Công ty Phú Hưng sẽ tiến hành thi công dự án. Đội ngũ kỹ thuật và công nhân chuyên nghiệp tại công ty sẽ thực hiện công việc lắp đặt, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.
 • Bàn giao: Sau khi hoàn thành thi công, Công ty Phú Hưng sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và đảm bảo các tiêu chí xây dựng đạt yêu cầu. Sau đó sẽ tiến hành bàn giao trực tiếp cho khách hàng.
 • Bảo hành: Công ty Cổ Phần Xây dựng số Phú Hưng cam kết đảm bảo chất lượng và bảo hành dự án, hỗ trợ khách hàng khi khách hàng yêu cầu.
xây nhà tiền chế khung thép ở quy nhơn
Một phương án hạng mục nhà ở được sử dụng kết cấu khung thép có thể tái sử dụng trong tương lai

Công ty Cổ Phần Xây dựng số Phú Hưng nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong công việc, sự tận tình trong quan hệ với khách hàng và sự tận tâm trong từng dự án đã đóng góp rất nhiều vào sự thành công của nhiều dự án xây dựng nhà tiền chế khung thép ở TP. Quy Nhơn.

Thông tin liên hệ:

CN Phù Mỹ: Thôn Đại Thuận, X. Mỹ Hiệp, H. Phù Mỹ, T. Bình Định

Xây nhà tiền chế khung thép ở TP Quy Nhơn
Kỹ sư của Phú Hưng làm việc với chủ đầu tư về phương án thiết kế & thi công nhà tiền chế cỡ lớn

Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Quang Trung

Nổi tiếng là đơn vị xây dựng nhà tiền chế khung thép ở TP. Quy Nhơn, Công ty Xây dựng Quang Trung đã xây dựng rất nhiều công trình nhà xưởng với nhiều kích cỡ phục vụ cho sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng thiết kế,…

Với ưu thế lớn trong lĩnh vực xây dựng Công ty Xây dựng Quang Trung đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường thành phố Quy Nhơn. Các công do đơn vị xây dựng đều đạt chất lượng, bền vững, an toàn, xây dựng nhanh chóng, tối ưu được ngân sách xây dựng.

Công ty Xây dựng Quang Trung chuyên sản xuất và xây dựng với nhiều sản phẩm đa dạng như: Nhà tiền chế khung thép, thép hình, thép tấm, sản xuất cấu kiện thép, chế tạo bồn bể,…  Các công trình nhà thép tiền chế ở TP. Quy Nhơn do đơn vị Công ty Xây dựng Quang Trung xây dựng đều trải qua 3 giai đoạn nghiêm ngặt thiết kế, sản xuất, vận chuyển lắp đặt.

Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Quang Trung
Công ty Xây dựng Quang Trung xây dựng nhà tiền chế khung thép đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Ưu điểm của việc xây dựng nhà tiền chế khung thép trong xây dựng đem lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích, việc nâng cấp mở rộng hoặc di chuyển cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều theo cách xây dựng nhà truyền thống. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong xây dựng, tiết kiệm được chi phí vận hành và bảo trì dự án.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về nhu cầu xây dựng nhà tiền chế khung thép ở Quy Nhơn, sau khi thỏa thuận sẽ có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và đưa ra phương án xây dựng cho khách hàng. Công ty Xây dựng Quang Trung luôn giữ uy tín và làm đúng trên thỏa thuận hợp đồng về dự án cũng như thời gian bàn giao.

Khách hàng có thể trao đổi thêm về tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng. Công ty Xây dựng Quang Trung luôn đảm bảo minh bạch trong chi phí, làm hài lòng khách hàng đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô B6, KCN Phú Tài, P. Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 0256 384 1005
 • Email: support@quangtrungbinhdinh.com
 • Website: quangtrungbinhdinh.com

Công ty Cổ phần ĐT&PT Đô thị AZGROUP Bình Định

AZGROUP chi nhánh Bình Định thuộc Tập đoàn Thiết kế Kiến trúc và Xây dựng AZGROUP nổi tiếng nhất miền Trung. Trong nhiều năm phát triển vững mạnh hiện tại Tập đoàn AZGROUP đã mở được nhiều chi nhánh trên cả nước như Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Kon Tum, Hồ Chí Minh, Quảng Trị, Nghệ An Hoạt động trong nhiều lĩnh vực thiết kế thi công các loại hình biệt thự, nhà phố, nhà tiền chế khung thép,…

Mục tiêu mà Công ty AZGROUP hướng đến trong tương lai là xây dựng và phát triển Tập đoàn trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn AZGROUP hoạt động với nhiều lĩnh vực AZHOME (thiết kế thi công trọn gói nhà ở vừa và nhỏ quy mô dưới 4 tầng), AZVILLA (thi công trọn gói villa, biệt thự), AZSTEEL (thiết kế thi công nhà thép tiền chế), AZLAND (kinh doanh phân phối dự án bất động sản), AZCAR (chuyên về dịch vụ vận tải logictic).

Công ty CP ĐT&PT Đô thị AZGROUP Bình Định 
AZGROUP luôn sáng tạo và phát triển không ngừng các loại hình biệt thự, villa đều được cách tân

Nổi bật trong đó, AZSTEEL thiết kế thi công nhà tiền chế khung thép ở Quy Nhơn được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên AZGROUP Bình Định được đào tạo bài bản tham gia phát triển nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước, các công trình như biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà hàng, nhà tiền chế khung thép,…

Đơn vị xây dựng nhà tiền chế khung thép ở TP. Quy Nhơn AZGROUP luôn sáng tạo và phát triển không ngừng các loại hình biệt thự đều được cách tân kết hợp tầng 2 sử dụng thép tiền chế, biệt thự thép tiền chế Ben Villa…

Nhà thép tiền chế khung thép được nhiều đơn vị khách hàng sử dụng rộng rãi trên thị trường, khách hàng đến với AZGROUP sẽ nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng về dự án. Hợp đồng và các giai đoạn thi công sẽ được AZGROUP nhân viên giải đáp cho khách hàng.

Tại AZGROUP luôn cam kết với khách hàng về chất lượng trong từng sản phẩm và thời gian thi công, bàn giao. Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện khách hàng có thể trao đổi thêm nhiều thông tin về dự án cũng như những vướng mắc mà khách hàng gặp phải trong quá trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Ỷ Lan , P. Thị Nại, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 1900 232 327
 • Email: info@azg.com.vn
 • Website: azgroups.com.vn

Xem thêm: 5 Công ty san lấp nền, mặt bằng tại Quy Nhơn chuyên nghiệp nhất

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Thịnh Hưng

Hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng hơn 10 năm Công ty Thịnh Hưng là một đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu thiết kế xây dựng cho mình một ngôi đẹp hoặc một cơ sở kinh doanh cafe, xưởng công nghiệp,… Là đơn vị uy tín thiết kế xây dựng rất nhiều công trình hiện đại, đơn vị xây dựng nhà tiền chế khung thép ở TP. Quy Nhơn Thịnh Hưng đã đem lại cho khách không gian sống và làm việc tiện nghi, tận hưởng cảm giác ấm áp mà công trình mang lại.

Đơn vị xây dựng nhà tiền chế khung thép ở TP. Quy Nhơn Thịnh Hưng đã xây dựng rất nhiều dự án phục vụ cho khách hàng trên địa bàn thành phố, tiêu biểu như loại hình kinh doanh quán Cafe, kho vật liệu,… Các dự án quán cafe do Thịnh Hưng luôn đảm bảo chất lượng, không gian thoáng được thiết kế hài hòa đem lại cảm giác rộng rãi thư giãn cho khách hàng.

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Thịnh Hưng
Thịnh Hưng xây dựng các loại hình kinh doanh từ nhà tiền chế khung thép

Đơn vị xây dựng nhà tiền chế khung thép ở TP. Quy Nhơn Thịnh Hưng đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu của khách hàng về việc xây dựng các loại hình kinh doanh từ nhà tiền chế khung thép, với các mẫu nhà đa dạng mẫu mã dễ dàng lắp ráp sử dụng luôn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian lắp đặt cho khách hàng. Quy trình thiết kế tại đây luôn được các kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thực hiện, đối với khách hàng Thịnh Hưng luôn đặt sự tôn trọng cao nhất đối với các dự án, sự kỹ lưỡng và thái độ làm việc chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Phúc Gia

Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất, các dự án được Công ty Hoàng Phúc Gia xây dựng bao gồm nhà ở, nhà tiền chế khung thép, biệt thự, nhà cao tầng, chung cư,…

Bên cạnh đó, công ty Hoàng Phúc Gia cũng đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, cung cấp các sản phẩm chống thấm cho công trình. Công ty Hoàng Phúc Gia còn sở hữu công xưởng gia công sắt thép nằm tại QL1D, đường Tây Sơn, TP. Quy Nhơn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trong xây dựng mà khách hàng đề ra.

Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Phúc Gia
Hoàng Phúc Gia Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất

Đơn vị xây dựng nhà tiền chế khung thép ở TP. Quy Nhơn Hoàng Phúc Gia chuyên xây dựng các loại hình nhà hàng, nhà xưởng, nhà kho,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề các dự án do Công ty Hoàng Phúc Gia sản xuất đảm bảo tính hoàn thiện, chất lượng, dễ sử dụng, an toàn trong thời gian dài sử dụng.

Bên cạnh đó sau khi xây dựng hạ tầng và hoàn thiện nhà tiền chế khung thép Công ty còn cung cấp gói hoàn thiện nội thất cho các nhà hàng và khách sạn tầm trung trở lên có thể sử dụng trực tiếp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả kinh tế. Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng Hoàng Phúc Gia sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, đảm bảo chất lượng trong từng dự án thi công.

5 Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị xây nhà tiền chế khung thép ở Quy Nhơn

Khi khách hàng lựa chọn đơn vị xây dựng nhà tiền chế khung thép ở TP. Quy Nhơn cần xem xét vài yếu tố quan trọng đảm bảo các đơn vị này thuộc những công ty chuyên nghiệp, uy tin và và chất lượng, dưới đây là 5 kinh nghiệm lựa chọn:

 • Nghiên cứu so sánh các công ty: Tìm hiểu về kinh nghiệm, thời gian hoạt động, các dự án mà các đơn vị đã thực hiện. Hãy lựa chọn những đơn vị có danh tiếng trong ngành, được nhiều khách hàng đánh giá cao trong quá trình xây dựng.
 • Xem xét giấy phép và chứng nhận: Khách hàng có thể xem xét trên website công ty về các chứng nhận, các loại giấy phép hoạt động, tra cứu mã số thuế,…
 • Xem xét các dự án đã thực hiện: Khách hàng có thể yêu cầu bên công ty cung cấp danh sách những dự án đã thực hiện trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, có thể thăm dò các công trình đã xây dựng để kiểm tra chất lượng và hỏi ý kiến về khách hàng trước đó đã sử dụng dịch vụ.
 • Thảo luận về chi phí và hợp đồng: Yêu cầu các đơn vị đưa ra chi phí khi xây dựng dự án và các điều khoản trong hợp đồng. Đảm bảo rằng đơn vị đó đưa ra mức giá hợp lý, thời gian hoàn thiện và các điều khoản bảo hành,…
 • Tương tác trực tiếp: Khách hàng có thể tìm hiểu một vài thông tin rõ ràng hơn về đơn vị khi tương tác trực tiếp, khách hàng có thể đưa ra lựa chọn, yêu cầu, các câu hỏi để đơn vị giải quyết và đưa ra giải pháp thi công…

Tìm kiếm một đơn vị xây dựng uy tín có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường là điều hết cần thiết khi khách hàng có ý định xây dựng nhà tiền chế khung thép. Bên cạnh việc xây dựng hoàn thiện việc bảo hành về chất lượng dự án cũng vô cùng quan trọng đòi hỏi khách hàng phải nắm rõ quy trình sản xuất, lắp ráp, thi công của đơn vị đó. Hợp đồng thỏa thuận hai bên cần có sự thống nhất trong các hạng mục thi công nhắm tránh những vướng mắt về sau.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
QuyNhonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua QuyNhonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Minh Hoàng 19/06/2024

5 Công ty xây dựng nhà cấp 4 tại TP. Quy Nhơn uy tín, chuyên...

Bạn đang có ý định xây dựng cho mình một ngôi nhà cấp 4 tại TP. Quy Nhơn, thế nhưng vẫn đang phân vân không...

4.6/5 - (108 bình chọn)
Sơn Tuyền 25/04/2024

5 công ty xây dựng nhà phố tại Quy Nhơn, Bình Định uy tín, chuyên...

Bạn đang muốn tìm kiếm một công ty xây dựng nhà phố uy tín, chuyên nghiệp tại Quy Nhơn trong vô vàn những cái tên...

4.9/5 - (45 bình chọn)
Sơn Tuyền 20/01/2024

5 Đơn vị thiết kế thi công nhà mái Thái, Nhật tại Quy Nhơn, Bình...

Xây dựng tổ ấm gia đình theo phong cách nhà mái Thái, Nhật ở Tp. Quy Nhơn đang là trào lưu, phát triển mạnh vì...

4.5/5 - (56 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 03/06/2024

3 Công ty xây dựng khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái ở Quy Nhơn

Nằm trong top 3 Công ty xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn, các công ty xây dựng này...

5/5 - (18 bình chọn)

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email