topAZ
Người đi trong cõi sắc không. Hành trang chỉ chút nắng hồng trên vai...

5 Đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại Tp Quy Nhơn uy tín

TP. Quy Nhơn 28/05/2024
5/5 - (6 bình chọn)

Hôm nay, Quy Nhơn Review sẽ tổng hợp 5 Đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn uy tín được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao với nhiều công trình chất lượng đạt tiêu chuẩn. Trong những năm vừa qua các loại hình khách sạn nhà nghỉ đang được đẩy mạnh xây dựng phát triển, tại thành phố Quy Nhơn nhiều công ty xây dựng đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường với nhiều dự án sắp được triển khai trong tương lai. 

Top 5 Đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ ở Quy Nhơn

Là tâm điểm phát triển du lịch tại tỉnh Bình Định, thành phố Quy Nhơn đang kéo theo sự xuất hiện của nhiều dự án khách sạn, nhà nghỉ cao cấp trên địa bàn. Đối với sự xuất hiện của các dự án này đã phục vụ rất nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến thành phố Quy Nhơn có được nơi ở để nghỉ ngơi sau một cuộc hành trình dài vui chơi khám phá.

Tổng hợp 5 Đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn 
Các công ty xây dựng đang tạo nhiều cơ hội để phát triển kinh tế tại thành phố Quy Nhơn

Đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn đang được đánh giá rất cao trên thị trường vì tiềm năng phát triển trong tương lai của thành phố Quy Nhơn. Trong đó, nhiều công ty xây dựng với quy mô lớn đã phát triển với nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước đang tập trung và phát triển tại thành phố Quy Nhơn.

Sự phát triển của du lịch cũng như các công ty xây dựng đang tạo nhiều cơ hội để phát triển kinh tế tại thành phố Quy Nhơn và nhiều khu vực lân cận, tạo ra cơ hội thu hút nhiều nhà đầu tư phát triển mở rộng mô hình khách sạn, nhà nghỉ,.. trong tương lai gần. Trong bài viết này Quy Nhơn Review sẽ tổng hợp 5 Đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn uy tín được tỉnh Bình Định đánh giá cao nhất.

Công ty Phú Hưng Construction

Công ty Phú Hưng Construction được tỉnh Bình Định đánh giá là một trong những công ty có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Với các thành tựu lớn nhỏ trong ngành xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều nơi trên cả nước, Công ty Phú Hưng Construction đang xây dựng kế hoạch phát triển các loại hình khách sạn, nhà nghỉ có quy mô lớn trên địa bàn thành phố Quy Nhơn trong những năm sắp tới.

Phú Hưng Construction Đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn là doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc nhất về lĩnh vực thiết kế xây dựng, nhận được nhiều giải thưởng danh giá và đạt chuẩn về an toàn lao động trong xây dựng. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng Phú Hưng Construction thiết kế thi công xây dựng với rất nhiều loại hình khác nhau như Resort, biệt thự, căn hộ chung cư,…

Công ty Phú Hưng Construction
Phú Hưng Construction nhận được nhiều giải thưởng danh giá và đạt chuẩn về an toàn lao động trong xây dựng

Với nhiều lợi thế về kinh nghiệm hoạt động cũng như tay nghề của đội ngũ nhân viên, trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình xây dựng Phú Hưng Construction đã làm rất tốt được nhiều đơn vị đánh giá rất cao.

Phú Hưng Construction luôn gây ấn tượng với cách làm việc nghiêm túc, tận tâm qua nhiều công đoạn khảo sát, thiết kế, thi công dự án, hoàn thiện các tiện ích và bàn giao công trình. Các công trình khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn sau khi xây dựng sẽ được đội ngũ Phú Hưng Construction giám sát chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động cho công nhân lẫn chất lượng hoàn thiện công trình trong quá trình triển khai.

Công ty Phú Hưng Construction
Phú Hưng Construction thi công nội thất và hoàn thiện các công trình dân dụng, công nghiệp,…

Bên cạnh đó hồ sơ pháp lý dự án cũng được minh bạch được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận cấp phép triển khai.

Bên cạnh đó, Phú Hưng Construction còn thi công nội thất và hoàn thiện các công trình dân dụng, công nghiệp,… Với quy mô phát triển rộng và tiềm lực mạnh mẽ dự kiến trong 2 năm sắp tới Phú Hưng Construction sẽ hợp tác với các đơn vị đầu tư bất động sản triển khai xây dựng loại hình khách sạn, nhà nghỉ cao cấp đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của du khách trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 17, KĐT An Phước, Đường Tây Sơn, P. Quang Trung, Tp Quy Nhơn (Bản Đồ Đường Đi)
 • Kỹ sư XD: 0933 442 298 (Mr Phú)
 • Kỹ sư XD: 0903 588 779 (Mr Bạn)
 • Website: xaydungphuhung.vn
 • Fanpage: FB.com/phuhungconstruction

Xem thêm: 5 Công ty xây dựng nhà cấp 4 tại TP. Quy Nhơn uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn là đơn vị nổi tiếng với nhiều công trình xây dựng quy mô lớn nổi tiếng khắp cả nước và cả trên thị trường quốc tế. Các dự án do Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn phát triển tại thành phố Quy Nhơn đều được đánh giá cao và thu hút rất nhiều du khách cũng như người dân sinh sống trong và ngoài tỉnh.

Là thành viên lớn của Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn đã hợp tác triển khai phân khu Marina District phát triển với căn hộ du lịch, khách sạn nghỉ dưỡng, thương mại,…

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn
Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn đã hợp tác triển khai phân khu Marina District

Tại phân khu Marina District khi du khách và cư dân sinh sống đến khách sạn nội khu có thể tiếp cận được rất nhiều các tiện ích khác như bến du thuyền, trung tâm dịch vụ giải trí, quảng trường biển, nhà hàng,…

Là Đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn phân khu Marina District do Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn làm chủ đầu tư đang trở thành một trong những phân khu trọng điểm nằm trong tổng thể dự án Hải Giang MerryLand do Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn
Phân khu Marina District do Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn làm chủ đầu tư

Đạt được nhiều thành tựu trong xây dựng Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn đang hợp tác và phát triển rất nhiều dự án trên địa bàn thành phố trong tương lai. Các loại hình do Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn phát triển đều nhắm đến tiềm năng du lịch và phát triển dịch vụ… Do đó tầm ảnh hưởng của Đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh là vô cùng to lớn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô K20, Khu dân cư Hưng Thịnh, đường Chế Lan Viên, Khu vực 3, P. Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Số điện thoại: 0256 3535 279

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Xinh Xinh

Được đánh giá cáo trên thị trường xây dựng Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Xinh Xinh phát triển rất nhiều các dịch vụ kinh doanh như thiết kế thi công nhà phố, thiết kế và xây dựng khách sạn, biệt thự,…

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Xinh Xinh đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn đã phát triển vượt bậc với những dự án bất động sản quy mô lớn được xây dựng trong nhiều năm qua.

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Xinh Xinh
Công ty Nhà Xinh Xinh phát triển dịch vụ kinh doanh như thiết kế thi công nhà phố, thiết kế và xây dựng khách sạn, biệt thự,…

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Xinh Xinh là đơn vị uy tín cao sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp được đào tạo trong môi trường chất lượng cao, các kỹ sư tại công ty đều có thể đáp ứng cho khách hàng về việc thiết kế các bảng vẽ dự án, xây dựng theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ tân cổ điển đến hiện đại.

Trình độ về kỹ thuật cũng như các thiết bị máy móc hiện đại do đơn vị Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Xinh Xinh cung cấp chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng công trình và thời gian xây dựng bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Với năng lực cao Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Xinh Xinh có đủ tiềm lực để xây dựng các công trình có quy mô lớn như nhà hàng, khách sạn, biệt thự, nhà nghỉ,… Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Xinh Xinh có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch về pháp lý, tận tâm trong từng khâu thi công cho đến hoàn thiện công trình, xứng đáng là đơn vị xây dựng uy tín tại thành phố Quy Nhơn.

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Xinh Xinh
Công ty Nhà Xinh Xinh đưa ra trong quá trình xây dựng sẽ làm đối tác hài lòng về từng bước hoàn thiện công trình

Đến với Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Xinh Xinh đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn đối tác sẽ được tư vấn và hoàn thiện các vấn đề về mặt pháp lý trên hợp đồng, mọi thông tin khách hàng sẽ được Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Xinh Xinh đảm bảo.

Đối với các chính sách mà đơn vị Công ty Nhà Xinh Xinh đưa ra trong quá trình xây dựng sẽ làm đối tác hài lòng về từng bước hoàn thiện công trình. Tại đây Nhà Xinh Xinh luôn đảm bảo chất lượng công trình trong từng khâu xây dựng và bàn giao đúng với thời hạn trên hợp đồng.

Nhằm mang lại cho khách hàng những công trình chất lượng nhất Công ty Nhà Xinh Xinh đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn cũng đưa ra nhiều giải pháp thiết kế công trình lẫn thiết kế nội thất bên trong, thể hiện sự đồng điệu và vẻ đẹp thu hút nhiều du khách sau khi đi vào hoạt động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Lê Lợi, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Số điện thoại: 0969 176 080
 • Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com
 • Website: nhaxinhxinh.vn

Xem thêm: 5 Công ty thiết kế thi công nội thất tại Quy Nhơn, Bình Định uy tín tốt nhất

Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc

Nổi tiếng với hàng loạt dự án lớn nhỏ tại thành phố Quy Nhơn Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc là một trong những chủ đầu tư uy tín và có vị thế rất lớn trong ngành xây dựng.

Công ty được thành lập vào ngày 3/7/2015 hoạt động trong nhiều lĩnh vực bất động sản, xây dựng, hiện tại Công ty Kim Cúc đang sở hữu và khai thác rất nhiều các dự án du lịch trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc
Phối cảnh khách sạn Condotel Liberty Central Quy Nhơn Beach

Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc Đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn đã gây được tiếng vang rất lớn khi thành công với nhiều dự án như khách sạn Condotel Liberty Central Quy Nhơn Beach. Được biết dự án xây dựng với tổng hiện tích hơn 8.978m2 quy mô 2 tòa tháp, tòa khách sạn cao 23 tầng và tòa căn hộ dịch vụ cao 30 tầng.

Dự án khách sạn Condotel Liberty Central Quy Nhơn Beach đã rất thành công và thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như các du khách trong và ngoài nước đến đây.

Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc
Bà Nguyễn Thị Kim Cúc, chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc

Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc Đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn đã phối hợp và đồng hành cùng các đơn vị Công ty Cổ phần Property X – Hưng Thịnh Corp và đơn vị vận hành Công ty Cổ phần quản lý khách sạn Odyssea (thành viên của Liberty Group) phát triển nhiều dự án quy mô lớn tại Quy Nhơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 44 đường An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 0256 222 2268

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng HP

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng HP là đơn vị uy tín đáng tin cậy với nhiều công trình dự án đã hoàn thiện tại thành phố Quy Nhơn đã giúp cho hàng trăm khách hàng hài lòng.

Là đơn vị nhà thầu tại Bình Định Công ty Thiết kế Xây dựng HP đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn nhận thi công nhà trọn gói, sửa nhà, trang trí nội thất,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, đơn vị Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng HP đã thi công rất nhiều dự án cho khách hàng như biệt thự sân vườn, Công ty may CPPC, nhà cấp 4, công trình sân banh Lê Quý Đôn, công trình nhà ở Hoàng Văn Thụ, công trình khách sạn Hương Việt,…

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng HP
Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng HP thi công công trình khách sạn Hương Việt

Sở hữu đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công, kỹ sư có chuyên môn cao Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng HP luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để phát triển.

Đến với Công ty Thiết kế Xây dựng HP đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn khách hàng sẽ được tư vấn về quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình, sau khi ký hợp đồng thoả thuận khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng công trình. Các công trình do đơn vị xây dựng đều đảm bảo các công đoạn khảo sát, thiết kế, thi công dự án, hoàn thiện các tiện ích và bàn giao công trình.

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng HP
Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng HP nhận thi công thiết kế nội thất trọn gói cho khách hàng có nhu cầu

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng HP đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn còn nhận thi công thiết kế nội thất trọn gói cho khách hàng có nhu cầu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dự án sau khi được bàn giao. Khi có vấn đề khó khăn vướng mắc khách hàng sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ xử lý nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 03 Võ Văn Dũng, P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0901 150 099
Website: xaydunghpquynhon.com

Xem thêm: 5 công ty thiết kế, thi công tủ bếp tại Quy Nhơn, Bình Định uy tín nhất.

3 Điểm nổi bật của các đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn

Thành phố Quy Nhơn đã và đang trở thành trọng điểm của du lịch tại miền Trung, các đơn vị xây dựng cũng ngày càng phát triển với các dự án xây dựng nhà nghỉ, khách sạn, dưới đây là 3 điểm nổi bật và bạn nên biết:

 • Kinh nghiệm và danh tiếng đơn vị: Các đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ thường có kinh nghiệm và danh tiếng trên thị trường, thông qua các hồ sơ về công trình trước tại nhiều nơi và trong thành phố Quy Nhơn. Các đơn vị này đang trên đà phát triển với hàng loạt dự án phục vụ cho du lịch tương lai.
 • Thiết kế với phong cách độc đáo: Những đơn vị xây dựng này đều có khả năng tạo ra các thiết kế và phong cách độc đáo cho loại hình khách sạn, nhà nghỉ giúp tạo nên sự nổi bật trên thị trường, cạnh tranh và thu hút nhiều khách du lịch.
 • Chất lượng và an toàn: Tuân thủ những quy tắc và an toàn là mục tiêu phát triển của các đơn vị này, điều này cho thấy được chất lượng công trình do các đơn vị này phát triển luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Tuỳ thuộc vào tiêu chí cũng như nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại thành phố Quy Nhơn. Đối với các đơn vị công ty lớn phát triển về du lịch bạn có thể kham khảo những thiết kế xây dựng của họ và thêm vào ý tưởng xây dựng khách sạn của các nhân. Trước khi quyết định, bạn nên nghiên cứu kỹ về tất cả các đơn vị có trên thị trường, hãy đảm bảo về chất lượng giá cả và thời gian hoàn thành là những yếu tố quan trọng nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp các bạn vào những bài viết sau.

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
QuyNhonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua QuyNhonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Hà Quốc Tấn 20/10/2023

5 Công ty thi công cầu thang kính tại Quy Nhơn chất lượng nhất

Bạn đang tìm kiếm một công ty thi công cầu thang kính uy tín? Quy Nhơn Review sẽ giới thiệu đến các bạn 5 Công...

5/5 - (3 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 02/06/2024

3 Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP. Quy Nhơn uy tín, dịch vụ...

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng tăng, bởi nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao. Vậy đâu sẽ là đơn...

5/5 - (10 bình chọn)
Minh Hoàng 12/06/2024

5 Địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng tại TP. Quy Nhơn

Bạn có ý định xây một ngôi nhà và đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng tại TP. Quy Nhơn...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Thị Lệ Hằng 01/11/2023

3 công ty tư vấn xây dựng công trình thuỷ lợi tại Quy Nhơn, Bình...

Bình Định, một tỉnh nằm ở khu vực miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với bãi biển dài và nhiều dự án phát triển về...

5/5 - (20 bình chọn)

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email