topAZ

3 công ty tư vấn xây dựng công trình thuỷ lợi tại Quy Nhơn, Bình Định

TP. Quy Nhơn 01/11/2023
5/5 - (20 bình chọn)

Bình Định, một tỉnh nằm ở khu vực miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với bãi biển dài và nhiều dự án phát triển về nguồn nước. Với thiên nhiên đặc biệt và cơ sở hạ tầng thủy lợi phát triển, việc xây dựng và duy trì các công trình thủy lợi tại Quy Nhơn là một phần quan trọng của việc bảo vệ môi trường và cung cấp nước cho người dân và kinh tế địa phương.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty tư vấn xây dựng công trình thuỷ lợi tại Quy Nhơn nào để thực hiện dự án của thì mời bạn cùng tìm lời đáp ngay bên dưới.

3 công ty tư vấn xây dựng công trình thuỷ lợi tại Quy Nhơn

Trong bài viết này, Quy Nhơn Review sẽ tiến hành một cuộc đánh giá chi tiết về ba công ty tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình thuỷ lợi tại Quy Nhơn, Bình Định. Chúng ta sẽ tìm hiểu về lịch sử, danh tiếng, dự án tiêu biểu và đánh giá phân tích về từng công ty để nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định thông minh khi cần tư vấn và triển khai các dự án thuỷ lợi.

Công ty cổ phần xây dựng số Phú Hưng

Được thành lập ngày 10/02/2022, tiền thân là chi nhánh Công ty Xây dựng Sài Gòn, Phú Hưng đã dần khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng và trang trí ngoại nội thất tại Quy Nhơn. Các sản phẩm chủ lực của Phú Hưng bao gồm thiết kế và thi công: công trình thuỷ lợi, nhà biệt thự, nhà phố cao tầng, Resort & khách sạn,…

Phú Hưng Construction
Phú Hưng hân hạnh đồng hành cùng quý đầu tư tạo ra những công trình thuỷ lợi chất lượng tại Quy Nhơn.

07 điểm nổi bật thuyết phục nhà đầu tư nên chọn Phú Hưng là công ty tư vấn công trình thuỷ lợi tại Quy Nhơn hoàn hảo cho dự án của mình:

 • Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Phú Hưng được thành lập và vận hành bởi Th.s kiến trúc Phạm Phú và Kỹ sư Nguyễn Đức Bạn có chuyên môn cao và thâm niên trong ngành kiến trúc, xây dựng. Với bề dày kinh nghiệm của cán bộ quản lý cùng đội ngũ nhân viên đầy đủ chứng chỉ và rành nghề, Phú Hưng luôn đem đến những chất lượng công trình xây dựng được tốt nhất.
 • Thiết kế sáng tạo: Các thiết kế của Phú Hưng đề cao sự vững chắc và cởi mở trong tương lai, hướng đến tiêu chí vững mạnh, hiện đại và phù hợp xu hướng dài lâu.
 • Tư vấn chuyên nghiệp: Tại Phú Hưng, khách hàng sẽ được các kiến trúc sư trực tiếp tư vấn, tận tâm đưa ra giải pháp phù hợp và chi tiết nhất đối với từng công trình.
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng: Với lợi thế về đội ngũ, 100+ công nhân, Phú Hưng cam kết hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và chính xác.
 • Nhà máy hiện đại: Sở hữu nhà máy sản xuất chất lượng về nhôm kính, Phú Hưng luôn chủ động trong các công trình, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao.
 • Thi công toàn quốc: Đội ngũ Phú Hưng Construction luôn sẵn sàng và hân hạnh là người bạn đồng hành tin cậy của mọi đơn vị trên toàn quốc.
 • 30+ đối tác chiến lược: Là các đối tác lớn ở trong và ngoài nước, Phú Hưng đã đạt niềm tin tuyệt đối của những chủ đầu tư từ công trình hạng mục lớn tới những công trình dân sinh kiên cố.

Gần 2 năm hình thành và phát triển, hơn 100+ công trình lớn nhỏ, Phú Hưng luôn tận tâm hoàn thiện một cách tối ưu, tốt nhất đáp ứng tốt hơn về giá trị sử dụng cho khách hàng. Do đó, quý đầu tư có nhu cầu tư vấn miễn phí hoặc tìm công ty tư vấn công trình thuỷ lợi tại Quy Nhơn liên hệ ngay Phú Hưng Construction.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: lô 17 KĐT An Phước, đường Tây Sơn, P. Quang Trung
 • Điện thoại: 0933 442 298
 • Website: xaydungphuhung.vn

Xem thêm: Xây dựng Phú Hưng Đơn vị dẫn đầu ngành xây dựng; kiến trúc tại Tp Quy Nhơn

Công ty Cổ phần Thuỷ điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh

Một trong những công ty tư vấn xây dựng công trình thuỷ lợi tại Quy Nhơn không thể bỏ qua Công ty Cổ phần Thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh. Công ty được khởi công xây dựng vào năm 15/09/1991 và chính thức đi vào hoạt động năm 1994. Lấy chất lượng tạo nên thương hiệu, Công ty Cổ phần Thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh nỗ lực xây dựng đội ngũ được đào tạo vững vàng, sẵn sàng góp sức cải tiến và tạo ra những sản phẩm và các dịch vụ chất lượng:

 • Tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công các dự án nhà máy thuỷ điện.
 • Thi công xây dựng, sửa chữa công trình thuỷ lợi, san ủi mặt bằng, cải tạo đồng ruộng.
 • Khảo sát, tư vấn thiết kế bản vẽ, lập dự toán, giám sát, thi công xây dựng công trình thủy lợi và giao thông.
 • Đầu tư khai thác công trình thuỷ điện.
 • Kinh doanh vật tư, thiết bị trong lĩnh vực thuỷ điện.
Công ty cổ phần thuỷ điện Vĩnh Sơn - sông Hinh.
Thuỷ điện Vĩnh Sơn – mọt trong ba nhà máy thuỷ điện hoạt động ổn định của công ty.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh còn sản xuất và đầu tư xây dựng các dự án điện. Đồng thời, quản lý, vận hành và bảo dưỡng các nhà máy điện. Với kiến thức chuyên sâu, quy trình và trang thiết bị hiện đại, Cổ phần Thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh đã chủ động xây dựng mục tiêu phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và đạt chỉ tiêu chất lượng đã đề ra.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Huệ, P. Hải Cảng
 • Điện thoại: 0256 3892 792
 • Website: http://vshpc.evn.com.vn

Công ty Cổ phần Xây dựng 47

Công ty Cổ phần Xây dựng 47 được thành lập ngày 8/9/1975. Tiền thân là Công ty Xây dựng thuỷ lợi 7 thuộc Bộ Thuỷ Lợi, hiện là Bộ NN & PTNT. Công ty Cổ phần Xây dựng 47 chính thức chuyển cơ chế hoạt động từ Doanh nghiệp nhà nước sang Công ty Cổ phần từ ngày 01/07/2005. Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đã hoàn thành hơn 30 dự án thủy điện, thủy lợi trên khắp cả nước với trị giá hơn 20.000 tỷ đồng. Một số những công trình lớn có thể kể đến như:

 • Công trình Đầu mối hồ chứa nước Định Bình đạt Cúp Vàng chất lượng xây dựng Việt Nam năm 2010
 • Tràn Piano – Công trình Đập dâng Văn Phong đạt giải thưởng Bông Lúa vàng Việt Nam lần thứ hai, năm 2015
 • Đài dẫn bay Vũng Chua, tỉnh Bình Định đạt Huy chương Vàng công trình chất lượng cao.
 • Cụm công trình đầu mối Thạch Nham, tỉnh Quảng Ngãi đạt Công trình chất lượng tiêu biểu thập niên 90.
 • Đập bê tông trọng lực công trình hồ chứa nước Lòng Sông, tỉnh Bình Thuận đạt Công trình chất lượng tiêu biểu 5 năm (2000 – 2005).
 • Đập bê tông trọng lực đầm lăn (RCC) Công trình đầu mối hồ chứa nước Nước Trong đạt Giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam năm 2018.
Công ty Cổ phần Xây dựng 47
Một trong những dự án nổi bật của C47 là Hồ chứa nước Định Bình – công trình thủy lợi được thi công bằng công nghệ bê tông đầm lăn.

Trải qua 48 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đã đề ra định hướng chiến lược, kiên định phương châm “Chất lượng là thương hiệu”. Sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý giỏi, kỹ sư, chuyên viên nghiệp vụ, công nhân lành nghề có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, các công trình của C47 đều được đánh giá cao về kỹ thuật, chất lượng và tính thẩm mỹ. Với nhiều thành tựu nổi bật, Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đã trở thành công ty tư vấn xây dựng công trình thuỷ lợi tại Quy Nhơn uy tín.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 8 Biên Cương, P. Ngô Mây
 • Điện thoại: 0256 3522 166
 • Website: http://www.xaydung47.vn

3 Lưu ý khi chọn công ty tư vấn xây dựng công trình thuỷ lợi tại Quy Nhơn

 • Xác định công trình xây dựng: Nhà đầu tư cần xác định rõ công trình muốn xây dựng là công trình gì? Đập thủy điện, hồ thủy điện, công ty điện lực,…. để từ đó có thể lựa chọn công ty xây dựng phù hợp với công trình.
 • Xác định ngân sách xây dựng: Cần xác định rõ ngân sách nhà đầu tư muốn đặt ra để được tư vấn một cách phù hợp nhất với ngân sách. Mặt khác, xác định rõ ngân sách có thể kiểm soát được vật tư và quá trình xây dựng.
 • Tìm hiểu các đơn vị thi công uy tín: Tìm hiểu các đơn vị thi công uy tín là điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn công ty tư vấn xây dựng công trình thuỷ lợi. Vì lựa chọn phải những công tin kém chất lượng sẽ có ảnh hưởng nặng nề đến công trình. Các công ty kém chất lượng sẽ không có các giấy phép kinh doanh, xây dựng đầy đủ. Điều này sẽ gây rắc rối trong quá trình xây dựng cũng như những bất cập về sau.

Bên cạnh đó, quý đầu tư phải xem xét các hợp đồng một cách kỹ lưỡng đảm bảo rằng hợp đồng tư vấn rõ ràng và có điều khoản bảo vệ quyền và nghĩa vụ của bạn cũng như của công ty.


Lựa chọn một công ty tư vấn xây dựng công trình thuỷ lợi tại Quy Nhơn là một quá trình quan trọng, đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng và thảo luận chặt chẽ với các ứng viên tiềm năng. Việc chọn lựa đúng đắn sẽ đảm bảo rằng dự án của nhà đầu tư sẽ được triển khai một cách thành công và bền vững tại Quy Nhơn, Bình Định. Kính chúc bạn tìm được đơn vị phù hợp và hiệu quả đầu tư cao.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
QuyNhonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua QuyNhonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Minh Hoàng 12/06/2024

5 Địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng tại TP. Quy Nhơn

Bạn có ý định xây một ngôi nhà và đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng tại TP. Quy Nhơn...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 28/05/2024

5 Đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại Tp Quy Nhơn uy tín

Hôm nay, Quy Nhơn Review sẽ tổng hợp 5 Đơn vị xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại TP. Quy Nhơn uy tín được nhiều...

5/5 - (6 bình chọn)
Sơn Tuyền 07/06/2024

5 Công ty cải tạo sửa chữa nhà trọn gói tại TP. Quy Nhơn uy...

Qua nhiều năm sử dụng các công trình nhà ở không khỏi gặp tình trạng bị xuống cấp và cần đến những công ty cải...

4.7/5 - (58 bình chọn)
Sơn Tuyền 26/04/2024

5 Công ty thiết kế, xây dựng homestay tại TP. Quy Nhơn tốt nhất

Hiện nay các ý tưởng kinh doanh theo mô hình homestay đang là chiếm thị phần lớn và nhu cầu tìm kiếm các công ty...

4.2/5 - (84 bình chọn)

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email