topAZ
Người đi trong cõi sắc không. Hành trang chỉ chút nắng hồng trên vai...

3 Công ty xây dựng khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái ở Quy Nhơn

TP. Quy Nhơn 03/06/2024
5/5 - (18 bình chọn)

Nằm trong top 3 Công ty xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn, các công ty xây dựng này đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường phát triển các địa điểm du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí. Với tiềm lực phát triển lớn mạnh, 3 công ty xây dựng này đã phát triển, vận hành được nhiều dự án nghỉ dưỡng, sinh thái lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Top 3 Công ty Xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP Quy Nhơn

Để đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách trong và ngoài nước, thành phố Quy Nhơn đã đầu tư vào xây dựng rất nhiều các dự án du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái, du lịch văn hóa, du lịch tâm linh,… Điều này đã tạo ra nhiều tiền đề thu hút nhiều nhà đầu tư dự án trong và ngoài nước đến với Quy Nhơn.

Dự án Hải Giang MerryLand do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư. Tiến độ tháng 9/2023

Các công ty xây dựng này đã và đang phát triển vận hành các dự án du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn ở khu vực thành phố Quy Nhơn và khu kinh tế Nhơn Hội.

Theo sự tăng trưởng về du lịch tại thành phố, các dự án do các công xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn đang xây dựng cũng thu hút rất nhiều khách du lịch, và nhiều nhà đầu tư du lịch, dịch vụ có uy tín trên cả nước.

Đại diện trong đó là các dự án quy mô lớn do Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển, dưới đây là danh sách 3 Công ty Xây dựng Khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn.

Công ty Cổ phần Xây dựng số Phú Hưng – Phú Hưng Construction

Nổi tiếng trong ngành xây dựng & kiến trúc, Phú Hưng Construction đã lên kế hoạch phát triển các dự án khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn với các loại hình resort và khách sạn nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ,…

Với các thành tích đạt được Phú Hưng Construction được đánh giá là doanh nghiệp tiêu biểu của ngành xây dựng tại Việt Nam và là doanh nghiệp xuất sắc nhất về an toàn lao động.

Hiện tại, Công ty đang phát triển mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng & Kiến trúc hàng đầu Việt Nam, có uy tín và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần Xây dựng số Phú Hưng – Phú Hưng Construction
Phú Hưng Construction đã lên kế hoạch phát triển các loại hình resort và khách sạn nghỉ dưỡng,…

Phú Hưng Construction đang hợp tác với các đơn vị phát triển với loại hình khu du lịch nghỉ dưỡng với nhiều sản phẩm như biệt thự, chung cư, khách sạn,… để xây dựng một tiềm lực vững mạnh lên kế hoạch xây dựng và phát triển trong những năm sắp tới.

Bên cạnh đó Phú Hưng Construction còn đang còn phát triển nhiều loại hình lĩnh vực xây dựng, quản lí, thiết kế các công trình dân dụng, khu công nghiệp, khu đô thị,…

Công ty Cổ phần Xây dựng số Phú Hưng – Phú Hưng Construction hoạt động và phát triển trong rất nhiều ngành nghề xây dựng, đại diện là giám đốc ông Nguyễn Đức Bạn và chủ tịch hội đồng quản trị là ông Phạm Phú.

Với trình độ và kinh nghiệm trên 10 năm làm nghề xây dựng Phú Hưng Construction đã đạt được nhiều thành tựu to lớn với các dự án được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Xây dựng số Phú Hưng – Phú Hưng Construction
Trụ sở chính Công ty Phú Hưng Construction

Phát triển với phương châm cống hiến hết mình vì khách hàng, trong năm 2023 chi nhánh tại thành phố tại Quy Nhơn đã được mở ra tiếp nối và phát triển những thành tựu mà công ty mang lại cho khách hàng.

Phát triển với tiềm lực sẵn có, những án tiếp theo đang được lên kế hoạch phát triển tại thành phố Quy Nhơn sẽ là bước ngoặt đánh dấu vị thế và sức mạnh của Phú Hưng Construction trong những năm sắp tới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 17, KĐT An Phước, Đường Tây Sơn, P. Quang Trung, Tp Quy Nhơn (Bản Đồ Đường Đi)
 • CN Phù Mỹ: Thôn Đại Thuận, X. Mỹ Hiệp, H. Phù Mỹ, T. Bình Định
 • Kỹ sư XD: 0933 442 298 (Mr Phú)
 • Kỹ sư XD: 0903 588 779 (Mr Bạn)
 • Website: xaydungphuhung.vn
 • Fanpage: FB.com/phuhungconstruction

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn

Công ty xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn Hưng Thịnh là đơn vị nổi tiếng tại Việt Nam được đánh giá là một trong những Công ty xây dựng lớn nhất cả nước và nổi tiếng trên thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn được thành lập vào ngày 26/02/2018 với tên giao dịch là Hung Thinh Quy Nhon JSC giấy phép hoạt động số 4101507393.

Tiền thân của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn là Công ty Cổ phần Vinpearl Quy Nhơn và là thành viên đắc lực của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Đại diện Hưng Thịnh Land ký kết hợp tác với Best Western trong việc quản lí phân khu Marina District do Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn làm chủ đầu tư

Với tiềm lực phát triển to lớn từ Tập đoàn Hưng Thịnh Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn đã phát triển rất nhiều các dự án trên khắp cả nước.

Nổi bật nhất tại thành phố Quy Nhơn là dự án Grand Center nằm tại mặt tiền số 1 đường Nguyễn Tất Thành, dự án khu lấn biển Mũi Tấn và dự án Hải Giang MerryLand.

Được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm lịch, trong nhiều năm nay Hải Giang MerryLand do Tập đoàn Hưng Thịnh Phát triển đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của các tập đoàn bất động sản các du khách trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn
Phối cảnh phân khu Marina District tại dự án Hải Giang MerryLand Quy Nhơn

Phân khu Marina District tại dự án Hải Giang MerryLand do Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn làm chủ đầu tư. Đây được xem là phân khu trọng điểm phát triển với loại hình căn hộ du lịch, khách sạn thương mại và nghỉ dưỡng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh cũng là đơn vị đầu tiên xây dựng phân khu tại dự án Hải Giang MerryLand Quy Nhơn.  Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Công ty xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong quá trình phát triển các dự án tại thành phố Quy Nhơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô K20, Khu dân cư Hưng Thịnh, đường Chế Lan Viên, Khu vực 3, P. Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Số điện thoại: 0256 3535 279

Xem thêm: 5 Công ty xây dựng nhà cấp 4 tại TP. Quy Nhơn uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy

Được đánh giá cáo trên thị trường xây dựng và kinh doanh thương mại, công ty xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn Ánh Vy đã có những phát triển vượt bậc với những dự án bất động sản quy mô lớn được xây dựng trong năm 2022.

Được biết người đại diện Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy là bà Đồng Thị Ánh, công ty hoạt động ngày 5/8/2002 hoạt động trong chính trong các lĩnh vực sản xuất giường tủ bàn ghế gỗ, kinh doanh bất động sản, khách sạn, biệt thự, căn hộ,…

Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy 
Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người Lao Động năm 2021

Nổi tiếng tại Quy Nhơn với dự án L’Avenir Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy làm chủ đầu tư, phát triển với loại hình khách sạn 4 sao theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Được biết dự án được xây dựng với chiều cao 27 tầng trong đó có 3 tầng khối đế sử dụng làm khu lễ tân, hội thảo, nhà hàng và khu hạ tầng kỹ thuật, 10 tầng tiếp theo hoạt động dưới hình thức là khách sạn cho thuê với các phòng rộng khoảng 40m2, các tầng nằm trên cũng được xây dựng theo loại hình condotel mỗi căn hộ tại các tầng này rộng khoảng 90m2.

Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy 
Dự án L’Avenir Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy làm chủ đầu tư

Được xây dựng nằm trên cung đường biển tại số 35 Nguyễn Huệ, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. L’Avenir xây dựng theo mô hình khu du lịch nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú du lịch cho nhiều du khách trong và ngoài nước đến thành phố Quy Nhơn.

Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy hợp tác cùng tổng thầu xây dựng Ricons đã và đang trong quá trình hoàn thiện dự án, với vốn đầu tư 345 tỷ đồng đây được đánh giá là dự án giúp Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy phát triển vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: lô 17B Khu công nghiệp Phú Tài,  P. Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 0256 3741 394

Xem thêm: 5 Đơn vị xây dựng nhà tiền chế khung thép ở TP. Quy Nhơn, Bình Định tốt nhất

3 Tiềm lực phát triển của các Công ty xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn

Với định hướng đẩy mạnh ngành du lịch trở thành nền kinh tế mũi nhọn, thành phố Quy Nhơn đang từng bước chuyển mình với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái,….

Điều này là yếu tố vô cùng quan trọng để các công ty xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn có cơ hội chuyển mình với các dự án phục vụ cho nhu cầu du lịch, dưới đây là 3 yếu tố giúp các công ty này phát triển trong tương lai:

 • Vị trí chiến lược: Nằm ở vùng ven biển miền Trung, thành phố Quy Nhơn dễ dàng phát triển du lịch biển, tạo điều kiện thuận lợi để các công ty có chiến lược phát triển các dịch vụ cũng như các khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.
 • Ngành du lịch đang tăng mạnh: Thành phố Quy Nhơn đang trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng và mỗi năm số lượng khách du lịch đến đây càng tăng mạnh. Trong 9 tháng vừa qua năm 2023 du lịch tại đây thu hút 4,3 triệu lượt khách theo vietnamnet.vn. Tại các điểm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái thu hút rất đông các du khách đến tham quan, điều này tạo ra cơ hội rất lớn đến các công ty xây dựng khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái phát triển mở rộng trong tương lai.
 • Hạ tầng và cơ sở dịch vụ ngày càng phát triển: Nắm bắt được cơ hội phát triển về dịch vụ du lịch và nhu cầu của du khách, các công ty xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn có thể khai thác những vị trí đắc địa gần sân bay, cung đường biển để phát triển các dự án. Tăng chất lượng du lịch và thuận lợi cho việc phục vụ các du khách.

Sự gia tăng trong ngành du lịch cũng một phần phụ thuộc vào các dự án khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn đều này tạo cơ hội rất lớn cho các công ty mở rộng và phát triển nhiều dự án trong tương lai. Bên cạnh đó hạ tầng tại đây cũng ngày càng thuận tiện tạo cơ hội liên kết giữa các dự án du lịch lại với nhau. Điều này đã mở ra rất nhiều cơ hội để các công ty xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tại TP. Quy Nhơn phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
QuyNhonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua QuyNhonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Sơn Tuyền 20/01/2024

5 Đơn vị thiết kế thi công nhà mái Thái, Nhật tại Quy Nhơn, Bình...

Xây dựng tổ ấm gia đình theo phong cách nhà mái Thái, Nhật ở Tp. Quy Nhơn đang là trào lưu, phát triển mạnh vì...

4.5/5 - (56 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 17/10/2023

5 Đơn vị xây dựng nhà tiền chế khung thép ở TP. Quy Nhơn, Bình...

Hiện nay các đơn vị xây dựng nhà tiền chế khung thép ở Quy Nhơn đã và đang khẳng định uy tín của mình trên...

5/5 - (1 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 02/06/2024

3 Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP. Quy Nhơn uy tín, dịch vụ...

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng tăng, bởi nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao. Vậy đâu sẽ là đơn...

5/5 - (10 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 20/10/2023

5 Công ty thi công cầu thang kính tại Quy Nhơn chất lượng nhất

Bạn đang tìm kiếm một công ty thi công cầu thang kính uy tín? Quy Nhơn Review sẽ giới thiệu đến các bạn 5 Công...

5/5 - (3 bình chọn)

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email