topAZ
Người đi trong cõi sắc không. Hành trang chỉ chút nắng hồng trên vai...

5 Địa chỉ bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh tại Quy Nhơn uy tín

TP. Quy Nhơn 30/05/2024
4.9/5 - (60 bình chọn)

Sở thích làm bánh từ lâu đã được rất nhiều chị em yêu thích, chính vì vậy các địa chỉ bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh tại Quy Nhơn thu hút được rất nhiều khách hàng ngay từ khi mở bán. Không chỉ kinh doanh nhiều nguyên liệu, công cụ làm bánh, tại đây còn có nhiều công thức làm bánh giúp tạo ra những chiếc bánh chất lượng nhất.

Top 5 địa chỉ bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh tại Quy Nhơn uy tín nhất

Tại các địa chỉ bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp với khách hàng. Chất lượng các sản phẩm nguyên liệu đều có xuất xứ rõ ràng, và được nhiều nhân viên tư vấn lựa chọn dụng cụ, nguyên liệu phù hợp nhất.

Hôm nay Quy Nhơn Review sẽ giới thiệu đến các bạn 5 địa chỉ bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh tại Quy Nhơn uy tín nhất, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Shop nguyên liệu Yêu Bếp Quy Nhơn

Shop yêu bếp được nhiều khách hàng đánh giá cao về nguyên liệu và nhiều dụng cụ làm bánh đa dạng chất lượng. Tất cả các nguyên liệu làm bánh snack rong biển, kem làm bánh vị mặn Rich, bánh quy đũa, cốm gạo lứt, kem Whipping cream,… đều được shop cung cấp.

Shop yêu bếp địa chỉ bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh tại Quy Nhơn là đơn vị uy tín với nhiều dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ Châu Âu, từ các đơn vị sản xuất uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Shop nguyên liệu Yêu Bếp Quy Nhơn
Shop nguyên liệu Yêu Bếp Quy Nhơn được nhiều khách hàng đánh giá cao về nguyên liệu và nhiều dụng cụ

Tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe, được đảm bảo an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tại Shop yêu bếp cung cấp các nguyên liệu cao cấp để làm bánh như Whipping cream, chocolate làm bánh, Topping cream, các loại bột thường dùng như cacao matcha,… các loại phụ gia, các nguyên liệu trang trí, dụng cụ để làm ra những chiếc bánh ngon miệng nhất.

Không chỉ cung cấp nhiều nguyên liệu làm bánh, các dụng cụ làm bánh mà tại đây còn có nhiều loại sữa, tinh chất nước hoa pháp làm bánh mì hoa cúc,… các công thức làm bánh với từng sản phẩm cũng được Shop yêu bếp cung cấp và thông tin đến nhiều khách hàng mua nguyên liệu.

Các nguyên liệu tại shop không thể thiếu giúp nhiều khách hàng hoàn thiện những công thức sáng tạo làm bánh. Các nguyên liệu tại shop đều được đóng gói kỹ càng, có bao bì nhãn mác, hạn sử dụng đều ghi rõ ràng trên sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Trần Qúy Cáp, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 077 247 2411
 • Email: Bsnguyennhungoc@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/nguyenlieuQuyNhon

Xem thêm: 5 Cửa hàng thực phẩm sạch tại TP. Quy Nhơn giá tốt, uy tín nhất

Cửa hàng nguyên liệu An Hưng Baking Shop

Cửa hàng nguyên liệu An Hưng Baking Shop cung cấp nguyên liệu dụng cụ làm bánh mì và bánh ngọt, pha chế cà phê, trà sữa, các nguyên liệu đa dạng cho khách hàng lựa chọn. An Hưng Baking Shop chuyên cung cấp các nguyên liệu bột, kem topping, whipping, bơ, sữa, các loại hạt, hoppj nhựa cùng các dụng cụ phụ kiện làm bánh.

Cửa hàng nguyên liệu An Hưng Baking Shop
Cửa hàng nguyên liệu An Hưng Baking Shop là địa điểm uy tín chất lượng đa dạng mẫu mã dành cho khách hàng

An Hưng Baking Shop là địa điểm uy tín chất lượng đa dạng mẫu mã dành cho khách hàng, ngoài ra tại cửa hàng còn tổ chức các buổi Workshop làm bánh cho tất cả mọi người yêu thích và muốn học làm bánh.

Tất cả các sản phẩm nguyên liệu làm bánh tại đây đều có tên thương hiệu rõ ràng, bao bì và nhãn mãn, hạn sử dụng. Các sản phẩm tại An Hưng Baking Shop đều được trưng bày trên kệ gỗ, các sản phẩm đều được bảo quản cẩn thận trong môi trường phù hợp. Tại đây còn nhận ship nội thành Quy Nhơn và toàn quốc.

Không gian cửa hàng cũng rất sáng sủa, rộng rãi mang lại cảm giác thoải mái cho nhiều khách hàng mua sắm. Cửa hàng An Hưng Baking Shop địa chỉ bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh tại Quy Nhơn hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật, mở cửa từ 8h00 – 20h00.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 140 Hai Bà Trưng, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 079 369 2525
 • Fanpage: FB.com/nguyenlieuQuyNhon

Nguyên liệu pha chế Kiều Dung Quy Nhơn

Nguyên liệu pha chế Kiều Dung Quy Nhơn là cửa hàng uy tín trên thị trường được rất nhiều khách hàng yêu thích làm bánh biết đến. Rất nhiều các nguyên liệu làm bánh và dụng cụ tại cửa hàng đều đạt chất lượng, có xuất xứ, nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước.

Nguyên liệu pha chế Kiều Dung Quy Nhơn
Nguyên liệu pha chế Kiều Dung Quy Nhơn là cửa hàng uy tín trên thị trường được rất nhiều khách hàng yêu thích

Dụng cụ và nguyên liệu làm bánh tại cửa hàng được bày bán khá đầy đủ và được bán với giá cả cực kỳ hợp lí và hấp dẫn. Nguyên liệu làm bánh được bán tại cửa hàng bao gồm bột bánh, bột nếp, bột bánh bột lọc, phô mai, bơ, sữa tươi, bột mì, chocolate, matcha, sương sáo, rau câu, lá thơm, hạt quả,…

Các dụng cụ làm bánh cũng được cung cấp đầy đủ đến khách hàng như dụng cụ đong bột, dụng cụ cán bột, phơi đánh trứng inox, giấy nến, rây bột,… và rất nhiều công cụ khác hỗ trợ trong việc làm bánh.

Bên cạnh đó tại cửa hàng còn có rất nhiều nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng. Các công thức làm bánh cũng được nhân viên tư vấn cho khách hàng khi mua các nguyên liệu làm bánh và có nhu cầu làm nhiều loại bánh khác nhau.

Tất cả các xu hướng làm bánh đều được nhân viên hỗ trợ cho khách hàng, đơn vị cũng giao hàng tận nơi nhanh chóng trong ngày. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được các nhân viên hỗ trợ khi gặp nhiều vấn đề khi sản phẩm bị lỗi.

Cửa hàng Nguyên liệu pha chế Kiều Dung địa chỉ bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh tại Quy Nhơn hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật, mở cửa từ 7h30 – 21h00.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 04 Nguyễn Công Trứ, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 098 318 14 57
 • Email: vogialinh97@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/Kieudung25

Xem thêm: 5 Địa chỉ sản xuất bánh mì tại TP. Quy Nhơn chất lượng hàng đầu

Shop Lê Cường DANA Quy Nhơn

Dụng cụ và nguyên liệu làm bánh Shop Lê Cường DANA Quy Nhơn là nơi đáp ứng tất cả các nhu cầu làm bánh dành cho mọi khách hàng yêu thích làm bánh. Bên cạnh đó Shop Lê Cường DANA Quy Nhơn cung cấp cho nhiều khách hàng những công thức nấu ăn hay nhiều mẹo làm bánh giúp tạo ra những chiếc bánh chất lượng nhất.

Shop Lê Cường DANA Quy Nhơn
Shop Lê Cường DANA Quy Nhơn là nơi đáp ứng tất cả các nhu cầu làm bánh dành cho mọi khách hàng yêu thích làm bánh

Tất cả các nguyên liệu làm bánh cao cấp như sữa nước béo Carnation Thái Lan, Whipping AVON, bột kem Cheese Euro Deli, bộ 3 vị kem lùn của Nhất Hương, bột mì đa dụng quả táo đỏ,… tất cả sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Shop Lê Cường DANA địa chỉ bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh tại Quy Nhơn cung cấp cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm đa dạng về làm bánh. Tại đây còn cung cấp nhiều công cụ, máy làm bánh phô mai hàn quốc, công cụ đánh trứng, công cụ nhào bột, giấy nến, tấm nướng chống dính, dụng cụ trang trí làm bánh,…

Từ các bước làm bánh cho đến việc trang trí bánh đều được Shop Lê Cường DANA Quy Nhơn cung cấp các sản phẩm cho khách hàng. Bên cạnh đó tại cửa hàng còn có rất nhiều nhân viên sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Các công thức làm bánh cũng được nhân viên tư vấn khi khách hàng mua các nguyên liệu làm bánh và có nhu cầu tham khảo công thức.

Các sản phẩm gặp lỗi đều được Shop Lê Cường DANA Quy Nhơn tiến hành đổi trả hoặc hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Shop Lê Cường DANA có 18 chi nhánh trên toàn quốc được rất nhiều khách hàng ưu ái.

Shop Lê Cường DANA địa chỉ bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh tại Quy Nhơn hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật, mở cửa từ 8h00 – 18h00.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28 Trần Huy Liệu, P. Thị Nại, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 081 956 1562
 • Fanpage: FB.com/danaquynhon

Bondbar Shop

Bondbar Shop là địa chỉ đáng tin cậy cho các tín đồ yêu thích làm bánh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh Bondbar Shop có đầy đủ các sản phẩm cho khách hàng. Không chỉ có nhiều sản phẩm chất lượng mà tất cả còn được đóng gói bảo quản kỹ lưỡng, có nhãn mãn rõ ràng.

Bondbar Shop
Bondbar Shop luôn mang đến những nguyên liệu tốt với đa dạng hương vị, đa dạng các sản phẩm

Quy trình nhập các sản phẩm tại Bondbar Shop cũng được chọn lọc từ nhiều đơn vị nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước. Không chỉ kinh doanh nhiều sản phẩm làm bánh và các công cụ làm bánh tại đây còn có nhiều máy móc, thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu làm bánh cho những khách hàng muốn học cách làm bánh.

Bondbar Shop luôn mang đến những nguyên liệu tốt với đa dạng hương vị, đa dạng các sản phẩm trang trí bánh được nhập khẩu trong và ngoài nước. Tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm tại đây đều được các nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm bánh tư vấn.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Bondbar Shop cũng cực kì nhanh chóng và chất lượng, hỗ trợ giao hàng tận nơi, các sản phẩm gặp vấn đề đều được shop đổi trả cho khách hàng. Các sản phẩm đều được bảo hành trong một thời gian dài 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bondbar Shop địa chỉ bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh tại Quy Nhơn hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật, mở cửa từ 7h00 – 21h00.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 093 493 61 03
 • Email: bondbarquynhon@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/quynhonbarista

Xem thêm: 5 Quán bánh xèo tôm nhảy tại TP. Quy Nhơn giòn thơm chuẩn vị

Top 5 Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh tại Quy Nhơn

Khi bạn yêu thích làm bánh, bạn nên có những lưu ý khi lựa chọn các địa điểm bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

 • Chất lượng sản phẩm: Bạn nên tham khảo nhiều sản phẩm mà cửa hàng cung cấp, kể cả các nguyên liệu làm bánh chất lượng cao. Hãy kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm và đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và phù hợp với nhu cầu của các bạn.
 • Sự đa dạng của sản phẩm: Bạn nên lựa chọn một cửa hàng có sự đa dạng về sản phẩm, từ công cụ làm bánh, khuôn bánh đến nguyên liệu như bột mì, hương liệu, và phụ gia. Điều này có nhiều lựa chọn hơn để thực hiện các kiểu làm bánh khác nhau.
 • Giá cả hợp lý: Bạn nên so sánh giá của các sản phẩm giữa các cửa hàng khác nhau. Điều này giúp bạn đảm bảo không chỉ tìm được sản phẩm với giá ưu đãi và chất lượng sử dụng cao cấp.
 • Dịch vụ khách hàng: Tìm hiểu dịch vụ và khách hàng mà cửa hàng cung cấp, sự hỗ trợ và tư vấn từ nhân viên có thể giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp và giải quyết mọi thắc mắc mà bạn gặp phải.
 • Tìm hiểu chính sách đổi trả hàng: Bạn nên kiểm tra chính sách đổi trả hàng của hàng, đặc biệt là khi bạn mua sản phẩm có thể bị hỏng hoặc không phù hợp. Điều này có thể giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình trong trường hợp cần thiết

Trước khi quyết định mua sắm tại địa chỉ bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh tại Quy Nhơn, các bạn nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ người khác để đảm bảo bạn chọn đúng địa chỉ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình khi làm bánh.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
QuyNhonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua QuyNhonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Hà Quốc Tấn 30/05/2024

5 Đại lý bán gạo tại TP. Quy Nhơn chất lượng, giá tốt nhất

Các đại lý bán gạo tại TP. Quy Nhơn được nhiều người đánh giá cao với chất lượng gạo và đa dạng loại đạt chất...

4.9/5 - (70 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 30/05/2024

5 Cửa hàng thực phẩm sạch tại TP. Quy Nhơn giá tốt, uy tín nhất

Các cửa hàng thực phẩm sạch tại TP. Quy Nhơn từ lâu đã trở thành điểm thu hút đối với nhiều người tiêu dùng. Không...

5/5 - (33 bình chọn)

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản