topAZ

5 trung tâm luyện thi đại học ở Quy Nhơn uy tín, chất lượng

TP. Quy Nhơn 21/06/2024
5/5 - (1 bình chọn)
Banner ads

Để đạt được một kết quả tốt hơn, bổ sung đầy đủ những kiến thức cần có bước vào kì thi THPTQG thì rất nhiều bạn học sinh tại Quy Nhơn chọn đến những trung tâm luyện thi đại học ở địa bàn tỉnh Quy Nhơn. Đó là giải pháp tối ưu để giúp các bạn ôn thi hiệu quả hơn

Top 5 trung tâm luyện thi đại học ở TP Quy Nhơn tốt nhất

Đậu vào đại học là mơ ước của nhiều bạn học sinh vì thế không những cần sự nổ lực, cố gắng mỗi ngày mà cần phương pháp học tập khoa học và kế hoạch ôn thi cụ thể. Do đó việc tìm đến những trung tâm luyện thi để hỗ trợ các sĩ tử đạt được kết quả như mong muốn là điều rất cần thiết. Sau đây là 5 trung tâm luyện thi đại học ở Quy Nhơn uy tín được Quy Nhơn Review giới thiệu đến bạn đọc.

Trung tâm gia sư Tuệ Tâm – toán – lý – hóa

Trung tâm Tuệ Tâm là một địa điểm khá nổi tiếng với nhiều bạn học sinh vì chất lượng ôn tập hiệu quả và dìu dắt bao nhiêu thế hệ bước vào cánh cổng đại học qua bàn tay của những người thầy, người cô có dày dặn kinh nghiệm. Đây là trung tâm phù hợp với những bạn học tự nhiên với ba môn chính là toán, lý, hóa.

Trung Tâm Gia Sư Tuệ Tâm - Toán - Lý - Hóa
Trung tâm Gia Sư Tuệ Tâm – Toán – Lý – Hóa

Trung tâm hoạt động và phát triển danh tiếng của mình cũng khá lâu và được đông đảo các học sinh từ tất cả các khối lớp tham gia và đăng ký luyện thi. Điểm nổi bật của trung tâm là có một nguồn nhân lực dồi dào, cơ sở vật chất hiện đại để giúp các sĩ tử thoải mái học tập.

Những ưu điểm tại trung tâm Tuệ Tâm:

 • Đội ngũ giáo viên toán – lý – hóa là những người có chuyên môn cao, am hiểu tâm lý học sinh và đút kết nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện. Giáo viên sẽ hệ thống toàn bộ các kiến thức trọng tâm, phân dạng các loại bài tập phù hợp với từng mức độ học sinh
 • Khi đăng kí tại trung tâm bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và chi tiết mục tiêu điểm số và kiến thức nền tảng của bạn đang ở mức độ nào từ đó phía trung tâm sẽ phân tích và sắp xếp lớp phù hợp để bạn theo kịp tiến độ
 • Phương pháp học tập linh hoạt, đưa các thủ thuật tối ưu, mẹo giải đề trên máy tính nhanh chóng và ra đáp án chính xác, học theo sơ đồ tư duy dễ hiểu, dễ nhớ.
 • Thầy cô luôn cập nhật những thông tin đề thi mới nhất theo từng năm, phương pháp giảng dạy hiện đại. Sau mỗi tháng học sẽ có bài kiểm tra đánh giá năng lực, tùy theo từng lớp học sẽ có bài kiểm tra trình độ theo tuần hoặc tháng.

Không gian học tập của trung tâm khá rộng rãi và thoáng mát, lắp đặt các thiết bị công nghệ để ứng dụng vào quá trình dạy học giúp các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khối lượng học sinh của mỗi lớp không quá đông, vì để đảm bảo tương tác nhiều giữa học sinh và giáo viên, từ đó có thể nắm bắt được kiến thức nắm được của mỗi bạn học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81/74 Ngô Mây, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 097 942 5112
 • Email: trungtamgiasutuetam@gmail.com
 • Fanpage: Fb.com/trungtamgiasutuetam

Xem thêm: 5 Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Quy Nhơn hiệu quả nhất

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ là một cái tên khá quen thuộc với nhiều phụ huynh, học sinh tại thành phố Quy Nhơn. Được nhiều học sinh lẫn phụ huynh tin tưởng và an tâm đón nhận nền tảng tri thức vững chắc bởi đội ngũ giáo viên tại trung tâm.

Nguyễn Huệ được được thành lập đã hơn 5 năm với sự nhiệt tình, nghiêm khắc rèn luyện phong thái học tập đã giúp đỡ nhiều bạn học sinh trung bình, còn yếu về kiến thức lên học sinh khá, giỏi trong trường.

Trung Tâm Gia Sư Nguyễn Huệ
Trung Tâm Gia Sư Nguyễn Huệ thành lập đã hơn 5 năm với sự nhiệt tình, nghiêm khắc rèn luyện phong thái học tập

Trung tâm có mở các khóa học luyện thi cấp tốc, luyện thi dài hạn tùy theo nhu cầu của học viên. Trung tâm ôn luyện thi các môn toán, lý, hóa, tiếng anh, văn và nhận dạy các khối từ lớp 1 đến lớp 12. Yếu tố cốt lõi để giúp trung tâm phát triển từng ngày đó chính là lực lượng giáo viên là những người có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt giúp các học viên tiến bộ từng ngày.

Những lý do nên chọn ôn thi tại trung tâm gia sư Nguyễn Huệ:

 • Lộ trình cụ thể, lựa chọn những đề ôn luyện đúng trọng tâm, đúng mục đích điểm số mong muốn của các học viên. Xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc và cho làm nhiều dạng bài tập.
 • Số lượng học viên trong mỗi lớp tầm 8 đến 10 bạn nên giáo viên nắm rõ lực học của từng học sinh.
 • Học sinh được rèn luyện tư duy phân tích đề. Tại đây các giáo viên dạy khá chậm để những bạn nắm chắc kiến thức và biết cách áp dụng các công thức vào các dạng bài tập.
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại, phòng học sạch sẽ rộng rãi.
 • Mỗi bữa học sẽ có bài kiếm tra và đánh giá hiệu quả học tập sau mỗi tuần. Ngoài ra giáo viên còn có trách nhiệm thông báo kết quả và lực học tập của mỗi học viên về cho gia đình nắm rõ.

Với những ưu điểm được nêu bên trên thì trung tâm gia sư Nguyễn Huệ được đánh giá là nơi ôn luyện thi đại học chất lượng, uy tín. Mức học phí tại đây cũng không quá cao, tương đối thấp so với mặt bằng chung tại Quy Nhơn, nhưng hiệu quả thì luôn làm nhiều bậc phụ huynh hài lòng và vững tin giao phó con em cho trung tâm.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57/20 Thanh Niên, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0984 377 322
 • Fanpage: Fb.com/profile.php?id=100003576145143

Luyện Thi THPT Lê Quang Vinh – Toán

Nếu các sĩ tử đang tìm một người thầy với phương pháp dạy học dễ hiểu để ôn luyện thi đại học thì thầy Lê Quang Vinh chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Thầy chuyên dạy môn toán để thi đại học, thi chuyển cấp vào những trường chuyên của thành phố.

Hơn 15 năm trong nghề giáo, đã giúp không biết bao nhiêu chuyến đò cập bến đến các trường đại học mơ ước, thầy luôn được nhiều học sinh quý mến và nhiều phụ huynh tin tưởng.

Luyện Thi THPT Lê Quang Vinh - Toán
Luyện Thi THPT Lê Quang Vinh – Toán hơn 13 năm kinh nghiệm luyện thi THPTQG

Những ưu điểm tại luyện thi THPT Lê Quang Vinh:

 • Thầy Lê Quang Vinh có kinh nghiệm ôn thi đại học môn toán hơn 13 năm, nhận được nhiều phản hồi tích cực về phương pháp truyền đạt kiến thức và cách giải bài toán hiệu quả.
 • Cung cấp nguồn tài liệu hữu ích, bài giảng được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao, giảng bài dễ chịu và đưa ra các mẹo nhớ công thức rất hay.
 • Trung tâm mở nhiều lớp ôn luyện , xếp lớp theo mục tiêu điểm số của mỗi bạn. Lịch học đa dạng có thể chọn theo thời gian rảnh của học viên.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7

Mục tiêu xây dựng của trung tâm là giúp tất cả các học viên nắm vững kiến thức cơ bản và hiểu được mô hình chuyên biệt luyện thi toán chất lượng cao. Tại trung tâm còn cho các bạn học thử miễn phí 1 buổi và giáo viên sẽ vạch rõ lộ trình của mỗi bạn để đạt được điểm số như ý muốn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 548/18 Nguyễn Thái Học, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0708 006 999
 • Fanpage: Fb.com/ngoong

Xem thêm: 5 Trung tâm Tiếng Anh tại TP. Quy Nhơn chất lượng tốt nhất

Trung tâm luyện thi số 1

Trung tâm luyên thi số 1 là một trong những điểm ôn thi rất nổi tiếng ở Quy Nhơn, luyện thi cho tất cả các khối A,B,C,D. Tại trung tâm có đủ nguồn lực giáo viên giàu kinh nghiệm để giảng dạy các bộ môn như toán, văn, tiếng anh, lý, hóa, sinh, …. Trung tâm sẽ có ba dạng khóa học chính đó là khóa học ngăn hạn, dài hạn và luyện thi cấp tốc trong vòng 2 tháng.

Trung tâm luyện thi số 1
Trung tâm luyện thi số 1 ôn thi THPTQG tất cả các môn

Các lớp luyện thi đại học phía trung tâm luôn chú trọng vào việc nâng cao kiến thức nền tảng và cho làm nhiều dạng đề đúng trọng tâm của bộ giáo dục đưa ra. Với những bạn học sinh có năng lực yếu kém, bị mất gốc thì sẽ tham gia vào học một lớp riêng để giáo viên sẽ tập trung ôn kiến thức nền và đề ra nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả hơn.

Đối với các học viên có mục tiêu 8+ trở lên thì sẽ được phía trung tâm khảo sát chất lượng bằng cách vượt qua bài kiểm tra để đánh giá có đủ tiêu chí để vào lớp học nâng cao hay không. Các giáo viên tại trung tâm luyện thi số 1 là những người có kinh nghiệm thâm niên, làm việc chuyên nghiệp, biết cách làm cho học viên tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng.

Cở sở không ngừng cải tạo phòng học lẫn các thiết bị học tập , giúp các buổi học trở nên chất lượng hơn. Điều đặc biệt tại đây sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cho những bạn là con thương binh liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoặc bị tàn tật bẩm sinh… sẽ được miễm giảm học phí tùy theo mức độ khác nhau.

Trung tâm luyện thi số 1 không chỉ biết đến là cái nôi của người người thầy, cô giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu rộng để vững tin dìu dắt các thế hệ trẻ mà còn là những người hết mực yêu quý học trò và dạy học bằng cả tâm huyết. Đó cũng là lý do tại đây mỗi năm luôn đón nhận hàng trăm học viên đến học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Trần Đình Trọng, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0563891719

Trung tâm luyện thi Alpha

Trung tâm luyện thi Alpha là nơi dạy tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12, chuyên ôn luyện thi đại học, thi chuyển cấp và cung cấp gia sư dạy kèm các bộ môn. Trải qua nhiều năm hoạt động xây dựng, phát triển phía trung tâm không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy và luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của nhiều bạn học viên lẫn phụ huynh học sinh. Đây là cơ sở luyện thi vơi các giáo viên có kinh nghiệm dạy nhiều năm trên giảng đường đại học và các trường phổ thông.

Trung tâm luyện thi Alpha:
Trung tâm luyện thi Alpha dạy tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12

Mục tiêu của trung tâm đối với các học viên là nắm vững nguyên tắc giải đề, phân tích đề và kỹ năng giải nhanh các bài trắc nghiệm trên máy tính casio. Ngoài ra giáo viên còn cung cấp cho học viên về kỹ năng học tập, đặc biệt là với bộ môn tiếng anh sẽ đưa ra các giải pháp học từ vựng nhanh nhất và mẹo đoán nghĩa từ vựng, để không mất quá nhiều thời gian vào một câu hỏi.

Trung tâm luyện thi Alpha thường tổ chức các kì thi thử, khảo sát chất lượng qua một tuần hoặc theo tháng tùy theo khóa học. Nguồn đề và các kiến thức sẽ bám sát vào sách giáo khoa và thông tin của bộ giáo dục. Tại đây luôn tập trung vào chất lượng hơn số lượng người học nên mỗi lớp học sẽ không quá nhiều học viên để giáo viên dễ dàng quản lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  141 Trần Cao Vân, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0563 812286

Xem thêm: 4 quán cà phê yên tĩnh tại TP. Quy Nhơn để học bài, làm việc hiệu quả

4 kinh nghiệm chọn trung tâm luyện thi THPTQG uy tín

Kỳ thi THPTQG là một cột mốc rất quan trọng đối với các bạn trẻ, đó là cơ hội quyết định môi trường học tập của mỗi người và ảnh hưởng đến tương lai sau này. Vì thế khi lựa chọn những cơ sở luyện thi đại học phải hết sức cân nhắc để có những quyết định đúng đắn. Sau đây là 4 bí quyết để chọn trung tâm ôn luyện thi đại học uy tín.

 • Giáo viên có chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm ôn thi đại học. Nhận được nhiều đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy.
 • Cơ sở có lộ trình ôn tập bài bản, theo đúng trọng tâm như đề thi mỗi năm. Đưa ra hướng ôn tập hiệu quả và cung cấp nguồn đề chất lượng, không dàn trải.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoải mái học tập
 • Học phí hợp lý, vấn đề này bạn nên tham khảo thêm về thị trường Quy Nhơn để nắm rõ giá cả. Tuy nhiên không học những nơi có mức học phí thấp, đổi lại chất lượng giảng dạy kém và giáo viên chưa có đủ trình độ để ôn thi.

Những người thầy, người cô sẽ giúp các bạn cũng cố kiến thức, đề đạc ra những phương hướng đi đúng và nhanh để kịp tiến độ cho ngày thi. Tuy nhiên chính bạn cũng phải nổ lực chăm chỉ luyện đề và học theo những gì mà thầy, cô đã giao thì kết quả mới đạt được đúng như mong đợi.

Hy vọng bài viết này của Quy Nhơn Review sẽ giúp bạn đọc không gặp khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở ôn thi đại học uy tín tại Quy Nhơn và có một kết quả tốt để tự tin bước vào các trường đại học.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
QuyNhonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua QuyNhonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Sơn Tuyền 31/05/2024

5 Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Quy Nhơn hiệu quả nhất

Ngày nay nhu cầu học tiếng anh giao tiếp tại Quy Nhơn ngày càng phổ biến và phát triển rộng rãi. Để đáp ứng được...

4.4/5 - (30 bình chọn)
Sơn Tuyền 31/05/2024

5 Trung tâm gia sư tại TP. Quy Nhơn uy tín, giáo viên trình độ...

Hiện nay với chương trình học tập ngày càng đổi mới và nặng nề, nhiều bậc phụ huynh tại TP. Quy Nhơn chọn các trung...

4.9/5 - (72 bình chọn)

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản