topAZ

5 Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Quy Nhơn hiệu quả nhất

TP. Quy Nhơn 31/05/2024
4.4/5 - (30 bình chọn)

Ngày nay nhu cầu học tiếng anh giao tiếp tại Quy Nhơn ngày càng phổ biến và phát triển rộng rãi. Để đáp ứng được những nhu cầu đó có rất nhiều các trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp mở ra, với mục đích cải thiện khả năng nói tiếng anh của người học, luyện thi các chứng chỉ quốc tế hoặc đi du học.

Top 5 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Quy Nhơn

Hiện nay Việt Nam đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, đòi hỏi nguồn nhân lực phải biết trau dồi vốn tiếng anh để dễ dàng phát triển hơn. Đó cũng chính là lý do số lượng người học tiếng anh giao tiếng ngày càng tăng. Đặc biệt tại Quy Nhơn không chỉ là thế hệ trẻ mà còn những thế hệ khác cũng muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Để dễ dàng cho bạn đọc lựa chọn những trung tâm tiếng anh giao tiếp tại Quy Nhơn uy tín thì Quy Nhơn Review chắc lọc ra 5 cơ sở sau đây.

Trung tâm Anh ngữ HACIC

Trung tâm Anh Ngữ HACIC là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tốt nhất tại Quy Nhơn. Áp dụng các phương pháp trực quan luyện nói tiếng anh vào quá trình giảng dạy cùng với các giảng viên nước ngoài.

Với hơn 9 năm hoạt động giảng dạy tiếng anh cho các độ tuổi khác nhau, HACIC luôn đem  sự hài lòng đến các học viên và nhiều bậc phụ huynh. Qua nhiều năm phát triển và nâng tầm thương hiệu HACIC không ngừng nỗ lực và cố gắng để giúp hàng ngàn học viên có thể cải thiện tiếng anh của họ.

Trung tâm Anh ngữ HACIC
Trung tâm Anh ngữ HACIC dạy các khóa học tiếng anh giao tiếp

Các khóa học giao tiếp tại đây có lộ trình rõ ràng, chọn những giáo trình chuẩn đúng với mục tiêu người học. HACIC có đa dạng các khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em đến người lớn được thiết kế bởi những chuyên gia, những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm hiểu được tâm lý của người mới học tiếng anh.

Mục tiêu mà HACIC hướng đến các học viên sau khi kết thúc khóa học là sự tự tin và khả năng phản xạ nhanh ,có thể nói lưu loát và có tư duy tiếng anh trong quá trình giao tiếp. Tại HACIC có các giáo viên người nước ngoài ở các buổi học để tạo ra môi trường quốc tế và đồng thời họ cũng sẽ chỉnh cách phát âm của các học viên một cách chuẩn xác nhất.

Trung tâm HACIC luôn chú trọng vào việc cải tạo các cơ sở vật chất, đầu tư các trang thiết bị áp dụng công nghệ vào việc giảng dạy để buổi học không bị cứng ngắt, rập khuôn, tạo nhiều hứng thú cho người học.

Đội ngũ giáo viên tại đây là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có nhiều chứng chỉ tiếng anh quốc tế để đạt đủ trình độ truyền tải kiến thức đến các học viên. Không những có kiến thức về chuyên môn mà những giáo viên tại đây họ còn biết cách nắm bắt được tâm lý học sinh, khả năng sư phạm tốt.

Trước khi đăng kí các khóa học tiếng anh giao tiếp tại HACIC bạn sẽ có bài test đầu vào để kiểm tra mức độ tiếng anh và từ đó phía trung tâm sẽ xây dựng lộ trình riêng cho bạn. Bộ  phận tư vấn khách hàng sẽ đưa ra cho bạn những khóa học và thời gian học tập chi tiết và cụ thể. Lịch học cũng được sắp xếp linh hoạt tùy theo thời gian rảnh của mỗi người.

Ngoài ra HACIC cũng có các chương trình ưu đãi dành cho các khóa học tiếng anh giao tiếp của người lớn và trẻ em. Cam kết đảm bảo chất lượng, có một môi trường luyện tập tiếng anh tốt để thúc đẩy nhanh quá trình học tiếng anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Lê Lợi, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0902616707
 • Fanpage:Fb.com/haciceducation.qn

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ Quy Nhơn

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ là một hệ thống giáo dục rất lớn, với quy mô trải dài trên khắp tỉnh thành được đông đảo các bậc phụ huynh đặt niềm tin. Hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng cùng với lực lượng giáo viên nòng cốt VUS được công nhận là chuẩn quốc tế NEAS.

Tại đây thiết kế đa dạng các khóa học dành cho người đi làm hoặc sinh viên phù hợp với từng trình độ tiếng anh. Song song là những trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ học tập và không gian phòng thoáng mát, sạch sẽ tạo cảm giác hứng thú với người học.

VUS - ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ QUY NHƠN
VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ Quy Nhơn dạy các khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho người lớn và trẻ em

Tại cơ sở ở Quy Nhơn có tất cả 8 phòng học và một số phòng chức năng khác. Ngoài ra trung tâm VUS còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa gắn kết tiếng anh cho những khóa học giao tiếp cho các bạn nhỏ để không gây cảm giác nhàm chán.

Các chương trình mà VUS chọn giảng dạy cho các học viên là những giáo trình chuẩn, phối hợp với các đối tác như Oxford University Press, Macmillan Education, Cambridge University Press & Assessment… để đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế đầu ra của mỗi cấp độ.

Để giúp các học viên tiếp xúc được môi trường quốc tế, thì các khóa học sẽ được giáo viên người bản xứ trực tiếp giảng dạy phối hợp với các giáo viên Việt Nam nói tiếng anh trong suốt quá trình học tập. VUS đã tạo ra nhiều gương mặt ưu tú đạt được những kỳ tích trong các cuộc thi tiếng anh và đạt điểm số 7+ trong IELTS.

Với những đóng góp to lớn đó VUS vinh dự trở thành thương hiệu duy nhất ở Việt Nam trao tặng danh hiệu ” Gold Preparation Centre” hạng mức vàng trong 3 năm liên tiếp. Tất cả những quy trình của trung tâm được thực hiện một cách chỉnh chu, tỉ mỉ nhất từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đến tuyển chọn những giáo viên chất lượng nhất.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Lê Lợi, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 02873083333
 • Fanpage:Fb.com/vusbinhdinh/

Xem thêm: 3 Trung tâm luyện thi IELTS tại Quy Nhơn chất lượng tốt nhất

Allan English

Một trong những trung tâm học tiếng anh giao tiếp khá nổi tiếng tại Quy Nhơn dành cho các bạn trẻ đó là Allan English. Với sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên trẻ tuổi nhưng tài năng, có sự sáng tạo trong quá trình giảng dạy.

Trung tâm luôn kết hợp nhiều các phương pháp học tiếng anh để phù hợp với nhiều lứa tuổi. Allan English là trung tâm chuyên dạy tiếng anh giao tiếp, IELTS, TOEIC cho độ tuổi học sinh cấp 2 trở lên.

 ALLAN English
Allan English học tiếng anh giao tiếp bằng phương pháp Shadowing

Sau nhiều năm hoạt động và nghiên cứu tìm tòi ra nhiều phương pháp hiệu quả nhất dành cho người Việt thì Allan thấy phương pháp shadowing là cách tốt nhất vừa cải thiện kỹ năng nói và vừa cải thiện kỹ năng phát âm, ngữ biểu và hình thái giao tiếp sao cho tự nhiên.

Cơ sở vật chất tại Allan cũng khá hiện đại lắp đặt máy chiếu, tivi thông minh vào mỗi phòng. Không gian rộng rãi, thoáng mát số lượng học viên mỗi lớp tầm 8 đến 10 bạn để giáo viên có thể tương tác với học sinh nhiều hơn.

Mục tiêu của trung tâm hướng đến các học viên sẽ đưa ra những phương pháp, chỉ dạy đúng hướng cách học, chọn lựa giáo trình đúng để không mất quá nhiều thời gian. Đội ngũ giáo viên là những người rất giỏi về chuyên môn, am hiểu kiến thức văn hóa của người bản xứ, đủ trình độ để giúp bạn luyện nói tiếng anh với những bài học thực tế.

Khi đăng khí khóa học tiếng anh giao tiếp tại Allan bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về các khóa học minh bạch, rõ ràng. Trải qua một bài kiểm tra mức độ tiếng anh hiện tại của bạn để sắp xếp lớp hợp lý. Chi phí của mỗi khóa học là khác nhau, không quá cao so với mặt bằng chung tại Quy Nhơn.

Sau mỗi buổi học giáo viên sẽ kiểm tra từng học viên về khả năng ghi nhớ bài học cũng như áp dụng những mẫu câu vào thực tiễn. Vào cuối tháng giáo viên tại Allan sẽ kiểm tra quá trình học của bạn trong một tháng qua để xem xét tiến độ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Q655+58W, Thanh Niên, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0933401060
 • Fanpage:Fb.com/TiengAnhPhanXaAllanEnglish/

Anh ngữ AMES

Anh ngữ AMES có lẽ là một cái tên không quá xa lạ với các bậc phụ huynh vì có một hệ thống giảng dạy tiếng anh cực kì lớn và chiếm thị phần tại Quy Nhơn. Sau 20 năm phát triển và gầy dựng thương hiệu thì hiện tại AMES đã đút kết rất nhiều kinh nghiệm và là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào quy trình giảng dạy.

Hiện tại AMES có hơn 50 hệ thống trung tâm trên toàn quốc, số lượng học viên cũng ngày càng đông. Chính vì độ uy tín, chất lượng đào tạo và nguồn nhân lực dày dặn về kinh nghiệm nên AMES mới chiếm được sự ưu ái của những người học tiếng anh.

Anh ngữ AMES
Anh ngữ AMES hệ thống dạy tiếng anh trên toàn quốc

Phương pháp học tiếng anh của AMES chủ yếu là các phương pháp chủ động hơn bị động, cho các học viên thực hành, thảo luận nhóm về các chủ đề thông dụng để rèn luyện kỹ năng phản xạ. AMES luôn hướng các học viên học từ vựng theo cụm kết hợp các cách học như spaced repetition root words, dictation… để việc học tiếng anh không còn áp lực.

AMES có cả giáo viên là người nước ngoài có đủ tố chất sư phạm và giáo viên Việt Nam là những người ưu tú, đạt nhiều thành tích trong tiếng anh. Luôn hướng dẫn nhiệt tình với các học viên, chỉ ra các mẹo khi nói tiếng anh sao cho tự nhiên, trôi chảy nhất.

Các khóa học tiếng anh giao tiếp tại đây được đào tạo theo hai hình thức là học trực tuyến và học tại trung tâm, nhằm tạo điều kiện cho những bạn ở xa, tối ưu khoảng thời gian của học viên. Giúp các bạn cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ mà không mất quá nhiều thời gian nhờ phương pháp học đúng đắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 187 Tây Sơn, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 02563636777
 • Fanpage:Fb.com/anhnguames

Xem thêm: 5 Trung tâm gia sư tại TP. Quy Nhơn uy tín, giáo viên trình độ cao

Trung tâm tiếng Anh Enthusiasm Quy Nhơn

Trung tâm tiếng Anh Enthusiasm Quy Nhơn là nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên và các cô chú lớn tuổi với phương pháp học tập cực kì thú vị. Dưới sự chỉ đạo của anh Nguyễn Thanh Tùng, một người yêu thích ngôn ngữ và thấu hiểu được tâm lý của người học.

Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Enthusiasm luôn cho các học viên luyện nói tiếng anh với người nước ngoài ngay các buổi đầu. Tại trung tâm có một lực lượng giáo viên người nước ngoài hùng hậu, với kỹ năng chuyên môn cao và khả năng truyền đạt bài học rất tốt.

 Trung tâm tiếng Anh Enthusiasm Quy Nhơn
Trung tâm tiếng Anh Enthusiasm Quy Nhơn học viên được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài

Trung tâm thường tổ chức các buổi cà phê nói chuyện giao tiếp giữa các học viên với các giáo viên thay vì học ở các giáo trình, hay ngồi học thuộc lòng các câu chữ sẽ làm học viên nhanh chán nản và tạo cảm giác khó khăn khi học tiếng anh.

Enthusiasm dạy theo phương pháp áp dụng tiếng anh vào cuộc sống, luyện nói mọi lúc, mọi nơi. Sử dụng hoàn toàn tiếng anh vào giảng dạy 4 kỹ năng để tạo cho học viên thoái quen với môi trường ngoại ngữ.

Ngoài ra trung tâm còn tổ chức câu lạc bộ tiếng anh giao tiếp ở Quy Nhơn dành cho mọi đối tượng yêu thích tiếng anh. Cùng nhau giao lưu, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng anh cùng với người bản xứ.

Cuối tháng, trung tâm sẽ tổ chức các chương trình thực tế trải nghiệm, sáng tạo ra các trò chơi thú vị kết hợp với tiếng anh tạo ra một không khí vừa học vừa chơi. Các hoạt động không chỉ rèn luyện khả năng sử dụng tiếng anh linh hoạt trong mọi tình huống mà còn rèn luyện tư duy, nhận ra các bài học giá trị về cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 04 Trương Định, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0914989608
 • Website: enthusiasm.vn

4 lưu ý khi chọn trung tâm học giao tiếp tiếng anh chất lượng

Với nhu cầu học tiếng anh quá lớn như hiện nay thì có rất nhiều trung tâm mở ra để đáp ứng nhu cầu của người học. Tuy nhiên để biết được đâu là nơi chất lượng có hiệu quả cao thì bạn đọc dựa vào 4 tiêu chí sau:

 • Đội ngũ giáo viên: đây chính là yếu tố cốt lõi trong việc học tiếng anh giao tiếp. Vì lựa chọn những đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thâm niên và có phương pháp học đúng cách sẽ đẩy nhanh tiến độ. Hơn thế nữa bạn có thể chọn những trung tâm có giáo viên là dân bản xứ thì việc học giao tiếp sẽ tốt hơn và được tiếp cận với môi trường quốc tế.
 • Cơ sở vật chất: chọn những cơ sở có vật chất hiện đại, để tạo không gian học tập hào hứng thoải mái. Ngoài ra việc trang bị đầy đủ các thiết bị phụ trợ cho việc giảng dạy sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện
 • Chi phí: giá cả của một khóa học là vấn đề được rất nhiều học viên quan tâm. Bạn nên tìm hiểu về chi phí của khóa học, phù hợp với túi tiền của bạn và đảm bảo không có những chi phí phát sinh nào khác.
 • Chất lượng giảng dạy: bạn cũng nên tìm hiểu về các phương pháp dạy học của trung đó, tài liệu học tập. Bạn cũng nên tham khảo hoặc xem xét các ý kiến của những học viên khác để biết được chất lượng khóa học.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc tìm ra những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp phù hợp với bạn. Đồng thời cũng cung cấp những tiêu chí để nhận diện ra những trung tâm chất lượng. Giúp việc học tiếng anh không còn là áp lực, nỗi ám ảnh của nhiều người và bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân sau khi sử dụng thành thạo tiếng anh.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
QuyNhonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua QuyNhonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Sơn Tuyền 31/05/2024

5 Trung tâm gia sư tại TP. Quy Nhơn uy tín, giáo viên trình độ...

Hiện nay với chương trình học tập ngày càng đổi mới và nặng nề, nhiều bậc phụ huynh tại TP. Quy Nhơn chọn các trung...

4.9/5 - (72 bình chọn)
Minh Hoàng 12/12/2023

5 Trung tâm tư vấn du học tại TP. Quy Nhơn, Bình Định uy tín...

Bạn muốn thử sức học tập, làm việc tại một đất nước khác với Việt Nam nên đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn...

5/5 - (1 bình chọn)
Sơn Tuyền 15/11/2023

5 trung tâm luyện thi đaị học ở Quy Nhơn uy tín, chất lượng

Để đạt được một kết quả tốt hơn, bổ sung đầy đủ những kiến thức cần có bước vào kì thi THPTQG thì rất nhiều...

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin minh bạch nhất tại Bình Định

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Bình Định được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

QuyNhon Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

  © Bản quyền 2023 QuyNhonReview.vn | Chính Sách - Điều Khoản